1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tớ đang trong giai đoạn mệt mỏi và chán nản . Mọi ng vào tư vấn giúp tớ nhé !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sunset1985, 18/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    // Nếu anh ta có quyết tâm ... và bạn cũng tin tưởng ... thì sau 2,3 năm nữa ... khi cả 2 đã ổn định công việc, cuộc sống ... thì việc đến với nhau sẽ dễ dàng hơn ... anh ta là người có chí thì sẽ tự biết làm gì để có được bạn .
    // Lớp tớ có 1 đôi yêu nhau 3 năm rồi ... 1 anh ở Hn , 1 chị ở QN ... nhà đứa QN cũng đã mua nhà ở HN ... nhưng chỉ có nó và anh nó ở thôi ... chuyện yêu đương anh nó biết ... nhưng anh bạn tớ thì chưa muốn về QN ra mắt bố mẹ ngyêu ... vì bây giờ anh ý chưa có gì cả, chưa học xong, chưa có công việc, chưa có gì để đảm bảo cho người yêu ... nên fải quyết tâm học xong, đi làm ổn định mới về thưa chuyện... anh ý bảo : muốn ra mắt bố mẹ ng` ta thì cũng fải có gì đấy trong tay chứ ... Đấy, con trai là fải thế ... dù nhà anh ý rất khá giả, nhưng ko hề dựa dẫm, bản thân muốn tự vận động . Những người con trai như thế này mới xứng đáng để mình tính chuyện cả đời
  2. sunset1985

    sunset1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    cám ơn nàng nhìu lắm !
  3. jetli87

    jetli87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Chị My nói câu nào hay câu đấy.
    Nhưng chị nghe về cụm từ này rồi phải ko? Being- Doing- Have.
    Em là 1 thằng Sv nghèo.tiền ko, tài ít, nhưng ra mắt bố mẹ người yêu thì chả việc j phải chờ đợi như bạn chị làm cả.Hình như có chút ko tự tin.
  4. luoivodoi

    luoivodoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu thấy bạn nè nói thật tình cảm lại đc cái đúng . Hết điên ồi .
    @ chủ topic: 1 fần rất quan trong nữa là bạn trai bạn thể hiện ntn.
    Được luoivodoi sửa chữa / chuyển vào 22:43 ngày 18/02/2008
  5. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay tớ phá lệ, tư vấn đàng hoàng. Vì trong box hiện nay đang có dịch spam ( mình cũng thi thoảng spam nhưng không vô văn hoá như tụi la liếm đó )
    Theo kinh nghiệm của tớ, để cậu Nghệ An kia thành đạt, chắc phải mất không dưới 3,4 năm nữa. Đấy là còn nhanh, nếu tình huống mà trở lên xấu đi, cả 2 vợ chồng sau sống khổ lắm.
    Thôi nghe lời các ku, tạm thời phát biểu trước cả họ ; Con hứa không yêu anh ấy nữa.
    Nói thế thôi, mình vẫn lén lút yêu anh Nghệ. Ra trường rồi đi làm, đong được thằng nào ngon hơn thì phải đong ngay. Sắp khủng hoảng kinh tế tới nơi, nghe đồn thế, lo lắm, mặc dù chưa có bằng chứng rõ ràng.
    Nhưng thử để ý xem, chứng khoán xanh lè, giá dầu tăng, lạm phát ngựa bay, đi đâu xa, rau ra chợ mua rau còn đắt gấp đôi, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày vợ chồng ở trọ. Cứ đà thời tiết khắc nghiệt như năm này, chết rét cả đôi.
    Cuộc sống thôi, biết làm sao được.
  6. sunset1985

    sunset1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
  7. jetli87

    jetli87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới thấy bác Xoắn nói dc câu hay:" CS nó thế"
    Khuyên chủ topic nên sống thực tế.
  8. duykieuxuan

    duykieuxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Nếu là 2 bạn thực sự yêu nhau thì mọi khó khăn hay ngăn cản đều sẽ vựot qua được đừng chỉ vì một sự khó khăn ban đầu mà bỏ cuộc,
    hãy cố gắng bạn nhé, đừng nản chí 2 bạn sẽ hạnh phúc. Còn TIỀN hay gia cảnh nó là 1 vấn đề nhỏ, đừng quá nặng vấn đề này.
    chúc 2 bạn hạnh phúc,
  9. conank7

    conank7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    chủ topic xinh gái nhẩy, chắc anh chàng người iu phải tuyệt lắm
  10. bebymilo

    bebymilo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2008
    Bài viết:
    1.265
    Đã được thích:
    0
    Ô.......lần đầu tiên em thấy 1 người gọi bố mìn là bác đấy
    Còn đây là lời khuyên dành cho pác chủ Topic: nếu pác iu thì tiến đến,ko thì thôi,đơn giản vậy thôi mà.Nhưng bác nhớ câu này dùm em: con gái nên lấy người yêu mình hơn lấy người mình yêu....

Chia sẻ trang này