1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

To học sinh trương PTCS Ngô Sĩ Liên

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ 1987-1989 Hà nội (87-89 Club)' bởi BABYBABYANGEL, 30/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nokia8910i

    Nokia8910i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    Òh..Thế ấy chưa biết ah..Box mình đang có chiến lược..Săn con gái đẹp..Triệt tiêu con gái xấu..Thế nên tớ muốn biết ấy ở phe nào ý mà..He...Đùa chút thôi..Post lên để biết mặt nhau thôi..Có sao đâu..
  2. AloneZz

    AloneZz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Oài thế này thì biến nhanh ko có bị triệt tiêu thì nhục lắm xin lỗi mấy bác Mod vì chat chit nhớ, hoho khi nào thành lập box NSL làm ơn nhắn tin cho em
    I can fake it through the day
    I can make it okay
    I just smile and pretend
    Telling myself I ''''ll be alright
    But lonely is the night...
    ...Tin buồn từ ngày mẹ cho mang nặng kiếp người...
  3. Zickly_x

    Zickly_x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Cái này bác cho em mạn phép nói nha, hmm (hắng giọng lấy khí thế cái đã nhẩy )
    Rằng là em chẳng hiểu tại sao dân TV và dân Ngô kị nhau dữ thế, em thuộc NSL nên cứ gặp mấy mợ TV là bị nói xấu, không hiểu cảm tưởng của bác TV thế nào?
    Umra umra go go!!!
  4. nico_thich_du_thu

    nico_thich_du_thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    iem cũng NSL nè cho tham gia với nao`
    la con gai phai lam cao ban ah
    dung ha minh truoc mat thang dan ong
  5. TiloveHOT

    TiloveHOT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị bạn zickly_x bỏ hộ cái chữ kí đi, to wá đấy! Nhìn đau cả mắt.
    Thế dân NSL với dân TV kị nhau lắm àh? Mình chả biết chuyện này. Nói chung bị nói xấu là ở mình thôi chứ có fải do học khác trường mà nói xấu đâu nhỉ
    H.O.T forever together
  6. oldparrot256

    oldparrot256 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Em cũng chả hỉu tại sao? Toàn thấy mọi người bảo thế. Có mấy đứa bạn cũ học ở TV mà lắm lúc gặp nhau nhìn cứ như không quen ý, sao thế nhỉ? Mà em thấy TV với cả NSL chỉ kiểu hay tranh đua nhau các thành tích, phong trào thui chứ học sinh 2 trường có làm sao đâu mà cứ phải thế nhỉ?
    KEEP THE SMILE GOING BY SENDING THIS ON TO A FRIEND. EVERYONE NEEDS A SMILE...
  7. AloneZz

    AloneZz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    hoho về chuyện TV với NSL thìvốn dĩ cũng ko có gì but các thầy cô cũng tiêm nhiễm nhiều, lại cùng chung một quận ganh đua nhau ở cái thành tích rồi đâm ra mới thế ví dụ như khi đi thi, nếu được vào vòng trong cả 2 môn Anh và Văn chẳng hạn, mình muốn thi môn Văn nhưng mà người dự bị môn Văn là người trường mình, còn người dự bị môn Anh là dân TV---> các cô xúm vào kêu là phải thi Anh vv và vv
    But đấy chỉ là cấp hai thôi, lên cấp 3 chơi thân với 2 đứa TV, hồi trước cấp 2 thì ghét hai đứa đó xúc đất đổ đi
    I can fake it through the day
    I can make it okay
    I just smile and pretend
    Telling myself I ''''ll be alright
    But lonely is the night...
    ...Tin buồn từ ngày mẹ cho mang nặng kiếp người...
  8. Zickly_x

    Zickly_x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Ồ, sorry, em xin giúp kinh nghiệm về chú miu. Nhưng về khoản kị nhau thì em chưa phục, cái chính là Tv và Nsl gặp nhau ở đâu là cạch nhau ra ở đấy, nhưng đúng là khi rời trường rùi thì mọi việc lại bình yên.
    Umra umra go go!!!
  9. moschino_love_you

    moschino_love_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2003
    Bài viết:
    743
    Đã được thích:
    0
    Sao em nghe kể là khoá 85-86 NSL sợ Lu ở TV như sợ bố hả ??
    NSL mà cũng dám bật TV vào lúc đó thì hơi bùn cười

    Người đừng cho anh
    Chờ mong tình yêu trong nỗi ưu phiền
  10. nmt

    nmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Ngang qua đây mới thấy cái topic này , tôi cũng là học sinh Ngô Sĩ Liên đấy . Tôi cùng khoá với bạn Gà con , Hungnm85 và Nguyệt ?" ca , khoá 1996 ?" 2000 .

    Nhớ ngày xưa học bao thầy cô , dạy Toán thì có cô Bắc , thầy Thọ , thầy Lập , cô Hoà .Dạy Văn thì cô Mai Anh , cô Dung , cô Trần Nga ..., môn Lý học cô Tuyết , thầy Kính , đặc biệt là cô Nhạn ( học trò cưng của cô đây ) . Thời tôi đi học thì thầy Mạnh vẫn còn là hiệu trưởng , vừa ra trường cái thì cô Thuỷ lên và trường mình lắp một loạt hệ thống camera khủng bố học sinh ( nghĩ mà rùng mình ) . Cả cô Hồng Nga tổng phụ trách nữa , suốt ngày quát mắng trước sân .

    Ngày xưa sao 4 năm cấp II dài thế , cứ đằng đắng . Nhớ hồi lớp 6 vào trường phải xin , cả lũ trong lớp nó coi thường ra mặt , sau này may mà mình không đến nỗi nào . Mỗi năm là một lần ngồi gặm nhấm nội qui học sinh , kiểm tra đồ dùng học tập cá nhân ( khiếp quá đi mất , bây giờ vẫn còn sợ ) , hình nhưu có mỗi trường mình có cái trò khắt khe này thì phải . Mấy đợt thi tìm hiểu toàn chép từ đáp án cho sẵn , lại bị bắt mặc đồng phục vào mùa đông ... hình như tất cả đều từ cô Nga ra thì phải . Nói chung cô Nga thì có vẻ khó chịu thế thôi , nhưng không hiểu sao tiếp xúc với cô thì cũng bình thường , cũng nhỏ nhẹ , tình cảm .

    Khoá tôi thực ra cũng là khoá ấn tượng và lớp tôi cũng là một trong những lớp giàu thành tích , ít ra là riêng trong khoá . Mấy giải thành phố thì không có gì đáng nói , trường mình luôn kém Trưng Vương rồi , nhất là mấy môn tự nhiên . Nhưng như thế cũng chả sao , lên cấp trên lại chơi với nhau rất vui . Cái khoá tôi thì là lần đầu tiên chuyên văn được thành lập , còn chuyên toán thì cũng là lần đầu tiên tổ chức thi riêng ( những năm trước thi chung thì TV lấy tốp đầu , NSL lấy tốp sau ~ tốp cuối ) . Dạy chuyên Văn là cô Dung ( người hơi đậm đà một chút ) dạy Văn cũng hay , nhưng nghiêm dễ sợ . Lớp ấy tôi chơi cũng thân với nhiều người , tốt bụng và nhân hậu .

    Chuyên Anh thì không nhớ chính xác tên cô chủ nhiệm , nhưng vẫn nhớ là cô chưa có chồng . Mà chuyên Anh thì năm lớp 8 trở đi là gộp hai lớp Anh 1 và 2 vào thì phải . Ngày trước lớp tôi có xích mích với lớp Anh tí nữa thì đánh nhau ( hi hi , mấy thằng con trai nông nổi ) . Sau vụ đấy một đống bị gọi lên văn phòng chất vấn , cuối cùng cũng dàn xếp ổn thoả ( nhưng lớp tôi vẫn còn ấm ức ) . Cô Trần Nga còn sang tận lớp Anh mắng um cả hành lang ?" cô cá tính thật , bạn Trâm lớp đó ( không phải Trâm Gà con đâu ) khóc sướt mướt ( nghe cô kể lại ) . Thực sự lớp Anh luôn là một lớp khá . Những thành viên lớp Anh về sau rất nhiều người trưởng thành , vào Ams có người đạt giải quốc gia , có thành viên rất nổi tiếng như Xuân Linh , hay bạn Trâm bên lớp B Kim Liên cũng có giải Văn quốc gia , trở thành Đảng viên rồi hay sao ý !

    À mà còn phải kể đến Sắc mầu với hai thành viên cùng tuổi là Linh Hương và Phương Mai ( hai Mai Phương gì gì đó ) . Nhớ ngày xưa mê giọng hát Linh Hương đến thế , một thời gian sinh hoạt trong Sắc mầu rồi lại thấy lặn tăm . Khổ , có tài , có sắc thành ra bì người ta bình luận .

    Mấy năm gần đây , năm nào cũng về trường , các thầy cô giáo thì người nhớ người không . Có đợt về gặp thầy thể dục trẻ trẻ ( quên tên rồi ) đèo cô Vân Hồng mà bị cả lũ học sinh tựu trường ồ ầm cả lên , sợ thật . Mấy bác bảo vệ cũng thay rồi , có duy nhất một bác ngày xưa làm bảo vệ thì bây giờ lên văn phòng , bác này rất là vui tính . Đến trường lúc nào cũng muốn vào thăm cô Nhạn ?" cô nhỏ nhắn , lúc nào trông cũng khắc khổ mà yêu học sinh và dịu dàng hết mực .

    Trường mình mới bịt cổng lại bằng là thép , trông như một cái nhà tù , khổ thân lũ học sinh bây giờ . Thôi , cũng mong mấy đứa ấy bị ép vào kỷ luật sắt cho nên người , chứ phá phách như lũ anh chị nó thì ... ;-) .
    Vào đây post bài cho đỡ nhớ thôi , chứ tôi phản đối chuyện lập box Ngô Sĩ Liên . Mọi người cứ vào đây chát chit linh tinh , cãi nhau với Trưng Vương rồi hỏng danh tiếng của trường ra . Mà làm gì có mấy thành viên cơ chứ . Thích thì cứ dùng topic này mà tán gẫu với nhau , lập box làm gì .
    Nhắn bạn có nick hungnm85 ?"hình như tôi biết ông thì phải , nhà ông trong khu Bách Khoa đúng không , hồi xưa cũng quen Thuỳ Linh ? ông học lớp B Thăng Long cùng Việt Hùng lớp tôi đúng không nhỉ ?
    còn bạn Nguyet ca nữa , tiếc là lớp 9 bạn chuyển đi rồi chứ không thì kiểu gì tôi cũng biết bạn là ai . Từ xưa lớp tôi đi đâu là lớp Văn theo đó ;-) , kể cả hồi lớp 8 ( khi riêng hai lớp chuyên lên buổi sáng học ) .
    -------------------------------
    Bỏ thuyền bỏ bến bỏ dòng sông
    Cô lái đò kia đi lấy chồng
    Vắng bóng cô em từ dạo ấy
    Để buồn cho những khách sang sông . ( NB )
    Được nmt sửa chữa / chuyển vào 08:37 ngày 04/09/2003

Chia sẻ trang này