1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

To Mày!

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi mitdac1212, 04/06/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mitdac1212

    mitdac1212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    To Mày!

    Dạo này thế nào rồi mày?
    Hôm nay tao rảnh lắm. Online suốt và post linh tinh nhiều thứ lẩm cẩm. La cà mỗi chỗ là góp chuyện 1 câu. Như thằng mới mọc răng vậy.
    Tao dạo này công việc ổn. Một lúc tao làm 2 việc. May mà làm được mày ạ.Người ta bảo chỉ nên làm tốt 1 ciệc nhưng tao đã làm được cả 2 việc 1 lúc. Chẳng giỏi giang gì đâu. Tao nghĩ chỉ vì công việc đơn giản quá thôi. Thằng Sếp của tao là 1 thằng người Việt. "Nó" rất chuối. Tao chẳng cảm thấy cần thiết phải kính trọng "nó" cho dù "nó" là sếp, cho dù "nó" hơn tuổi toa rất nhiều. Chẳng ai ưa "nó" mày ạ. Mà cũng chẳng ai nịch "nó". Những đứa nịnh được thì lại đếch làm được việc. Chỉ còn lại lũ cứng đầu , trong đó có tao. Hè hè. Nhưng không phải nịnh ai tao thấy thoải mái lắm. Tao dửng dưng và lầm lì.Nó điên tiết lắm nhưng chẳng có cớ gì để nói. Nó gọi tao là gì mày biết không? Là : THẰNG BẤT CẦN. Tất nhiên là ko nói trước mặt tao. Tao kệ thây lão. Cứ là tao sướng hơn. "Nó" càng ngày càng hãi tao (cũng may mà "nó" không làm gì được tao, điều kiện không cho phép). Đấy là "Sếp xó" thôi. Còn Sếp "xịn" của tao (ở chỗ làm khác) rất được. Anh ấy hơn tao gần 20 tuổi nhưng "chơi" được. Nói chung chẳng có gì phàn nàn.
    À, mày tồi lắm đấy nhé mày biết không. Từ sau Tết đến giờ chưa 1 lần gặp được mày trên YM. Năm nay của tao buồn cuời thật. Noel thì về VN ăn. Còn Tết thì lại mò sang nơi xứ người. Tất cả cũng vì công việc cả thôi. Chỉ tiếc nếu mày về sớm (hoặc tao về muộn) thì bọn mình sẽ tụ tập ở VN. Sẽ tha hồ la cà bún ốc, tha hồ bún đậu.
    Mày đừng ofline cho tao mấy cái dòng cụt lủn như thế chứ. Tao biết mày cũng đi làm bận nhưng đã vào thì of dài dài chút để biết mày vẫn thở..... Tình hình thằng bồ của mày thế nào rồi?
    Tao thấy từ hồi mày bị tao phản đối vụ đó là mày im bặt. Mỳa chẳng dám kể với tao nữa. Cũng ko sao. Mong là nó tốt với mày. Giờ tao chẳng biết mày đã "sang trang mới" chưa nữa...Đừng cười vì tao nghĩ thế. Vì mày có tính cách của 1 con kỳ nhông đổi màu mà. Chẳng ai có thể đáp ứng được mày. Mày thay đổi quá nhanh, bồ mày khó có thể theo kịp. Mày luôn đòi hoie. Và sau mỗi sự đòi hỏi của mày là sự khổ sở của ông bồ.

    Tao nghĩ đấy không phải là mày quá quắt. Tao nghĩ tuýt người như ông T bồ cũ của mày không hợp với mày mà thôi. Có lẽ tao đang bao biện cho mày.
    Hăn của tao đang giạn tao 3 ngày hôm nay rồi. Cả năm trời mới có 1 vụ giận như thế. Mà chuyện đâu có gì đâu mày. Tao cũng biết lỗi đấy chứ mà vẫn chưa thấy hắn động tĩnh gì.Thế mới khổ. Phải công nhận con gái tụi mày phức văn tạp thật.
    Hắn ít nhắc tới mày. Vẫn là 1 khoảng cách giữa 2 đứa. Tao biết. Tao vẫn mong sẽ lấp được khoảng trống đó. Tao nghĩ là được."Chị em" nhà mày đến là phức tạp.
    Mày đi làm kín lịch thế chắc vất vả lắm.Chẳng biết gày béo ra sao? tao thì vẫn thế. 68kg chẳng hơn. Bơ sữa chẳng thể bù đắp cho sự ăn ngủg vô tổ chức. Ko sao. May mà không bị mất cân. Có cơ hội sẽ phải thêm 5kg nữa cho "ngon ngẻ".
    Thế đã nhé!
    Bảo trọng nhé!
  2. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    pác nì vui tính nhỉ?. . vote pác phát, hôm nào rảnh em cũng sẽ viết. hôm nay bận quá hehe
  3. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Tớ khoá lại vì đã có topic tin nhắn rồi, bạn hãy tiếp tục nhắn vào đó nhé.
    chúc vui
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này