1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tớ muốn tìm một người bạn thân là con trai

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi aurope, 15/02/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. immortelle

    immortelle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    1.244
    Đã được thích:
    1
    Hê chả hiểu có nhận được cái PM khi ném đá topix này hok nhẩy :P
  2. TMDTVN

    TMDTVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    0
    thân ngắn hạn thui, lâu ngày nó cháy đoá
  3. soleilsolitaire

    soleilsolitaire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Tìm bạn kết bạn là những nhu cầu tất yếu và đáng được hoan nghênh.
    Nhưng cũng là bạn, thêm chữ "thân" lại là một vấn đề khác.
    Bạn có thể tìm bạn kết bạn. Nhưng để có được người bạn thân thì cần qua trải nghiệm thời gian...
    Mà... tìm bạn thì seo hok sang bên Làm quen nhỉ :-? lại kết bạn bên TBTY thì... e hèm... bạn khác giới ở đây có gì đặc bịt khác hok đấy
  4. RAINsummer_07

    RAINsummer_07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng muốn có 1 người bạn thân khác giới lém. Nhưng muốn thì cungc chỉ là muốn thế thôi chứ để có đượ 1 người bạn thân theo đúng nghĩa của nó thì...hic hic... vô cùng khó *__*! Biết thía nhưng sao mìn vẫn cứ muốn thế mới lạ chớ Mà nói cho cùng bọn con trai la chúng nó SỢ.... sợ bị người ta hiểu lầm và cũng bởi bọn chúng nó toàn hoạt động có mục đích cả hic! thế nhưng dẫu sao vẫn có người mong có 1 tên bạn thân khác giới thế mới lạ chứ?
    KHẮC LÊN THÂN CÂY ĐÔI KHÚC NHẠC SẦU.............!
  5. nhanlethithanh

    nhanlethithanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    đồng ý nhiệt tình với ý kiến rằng bạn thì bình thường nhưng thêm chữ thân váo thì cực khó và cần cò thời gian.
    mình đọc được mục này thì thấy rất hứng thú vì tình bạn của mình cũng trong trường hợp này, nhiều lúc thấy rất tự hào nhưng không biết khoe với ai,
    hic bon tớ chơi với nhau 10 năm có lẻ rùi, nhiều lúc nó làm tớ tức cành hông, ói máu, nhưng chính vì thế mà bọn tớ chơi thân với nhau được đến giờ. bọn tớ chơi với nhau phải mấy năm mới dám khẳng định là bạn thân, nhưng vì tớ và nó ở xa nhau nên cò thể tình bạn vì thế mà bền vững vì không có cơ hội phát sinh ba cái abc linh tinh
    ở gần nhau chắc choảng nhau vỡ đầu mẻ trán lâu rùi. ơn trời
  6. ductu_midi

    ductu_midi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Anh sẽ chờ một ngày nào đó em cần một người Anh trai thân...Hy vọng thế.
  7. thuychinh3110

    thuychinh3110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2005
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Lang thang thấy tên topic khá hay. Tớ đọc topic này mới thấy số mình thật là may mắn.
    Nhiều người nghĩ rằng không thể có tình bạn đích thực giữa hai người khác giới, nhưng với tớ thì tớ hoàn toàn tin vào điều đó bởi tớ cũng có bạn thân là người khác giới. Hai đứa tớ ở hai huyện khác nhau trong một tỉnh và quen nhau khi vào học cùng một lớp cấp 3 trên thị xã, chơi với nhau, nói chuyện với nhau rất nhiều và không biết hai đứa đã thân với nhau từ bao giờ nữa. Lên đại học mỗi đứa một nơi, tớ về Hà nội còn thằng bạn học ở Thái nguyên thế nhưng không bao giờ cắt liên lạc với nhau.
    Tớ cảm thấy hạnh phúc khi mình có một người bạn như vậy bởi khi nói chuyện với thằng bạn tớ, tớ không phải suy nghĩ quá nhiều, tớ cảm thấy thoải mái khi mình có thể tâm sự được hết những gì mà mình nghĩ với thằng bạn về chuyện học hành, gia đình và bạn bè. Những lúc buồn thì tớ lại có thể cầm điện thoại lên nhắn tin cho thằng bạn và ngay lập tức tớ nhận lại được những câu đùa vui của nó làm tớ thấy mình bớt cô đơn. Khi nó có người yêu thì tớ là người mà nó thông báo đầu tiên, những lúc nó buồn hay vui thì nó cũng chia sẻ với tớ và điều đó là một hạnh phúc mà không phải ai cũng có được.
    Nếu bạn có một người bạn thân mà có thể hiểu bạn và chia sẻ với bạn mọi chuyện thì đó là một điều hạnh phúc đối với bạn đó bởi những lúc bạn buồn,có chuyện gì đó xẩy ra với bạn thì đứa bạn thân sẽ là người mà bạn muốn chia sẻ và mạc dù người đó không thể giúp bạn giải quyết được mọi chuyện nhưng ít nhất trong lúc bạn hụt hẫng và cô đơn thì luôn có người bạn đó ở bên cạnh và an ủi bạn, lắng nghe bạn.
    Chúc mọi người sẽ có những tình bạn đẹp như của tớ nhé. NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÍCH THỰC CÓ KHI Ở NGAY BÊN CẠNH BẠN ĐÓ, CÓ DUYÊN THÌ MỚI CÓ THỂ LÀM BẠN CỦA NHAU ĐƯỢC CHỨ BẠN CÓ CỐ GẮNG ĐI TÌM THÌ CŨNG KHÔNG THẤY ĐÂU.CHÚC MAY MAN NHA!
  8. aurope

    aurope Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Hi mọi người. Hôm nay em mới tái xuất giang hồ được vì mấy hôm trước bận đi đám cưới quá. Các bác nè đúng là tìm bạn thân thiệt là khó quá xám . Em tìm hoài tìm mãi mà chả thấy nè. Tội nghiệp em . Đúng là bạn thân thì cần thử thách và nhiều thời gian nhưng mà em không bỏ cuộc đâu nhá.
  9. inzaghihuy

    inzaghihuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    0
    Tớ sắp tìm thấy rồi hy vọng bạn cũng vậy Minh ạ,nhớ mãi cái ngày 30 năm Bính Tuất nhé
  10. ruou_hoahongvaem

    ruou_hoahongvaem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Thế nào bạn đã tìm dược tình bạn đích thực chưa
    tôi nghĩ ơ diễn đàn này mọi người đều là bạn của nhau mà

Chia sẻ trang này