1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

To my beloved husband-part III, final...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi HappyWife, 07/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HappyWife

    HappyWife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Lễ kết hôn của chúng tôi diễn ra trong không khí hạnh phúc đầm ấm của cả 2 họ. Tuần trăng mật của vợ chồng tôi trải dài trong 10 ngày, từ Nha Trang tới Mũi Né và Vũng Tàu, Sài Gòn. Đây là chuyến đi chơi xa nhà tuyệt vời nhất mà tôi từng biết tới. Chúng tôi đã có những phút giây thật lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. Những kỷ niệm đó chắc sẽ theo cả hai đi suốt cuộc đời.
    Trở về với bộn bề công việc của đời sống hàng ngày, không phải lúc nào tôi và anh cũng được xuôn xẻ. Cả hai vợ chồng đều gặp khá nhiều khó khăn và thử thách, có những lúc tưởng chừng như ông trời đang trêu ngươi với chúng tôi. Đã có lúc bất đồng quan điểm ở mức "đỉnh cao", những buổi tranh luận căng thẳng.............Với bản tính còn khá "nóng nảy" của mình, đôi khi cả hai đã làm đau lòng nhau! Dù chỉ là một câu nói hay hành động tức thời lúc không kiềm chế nổi cơn giận dữ!
    Đã có lúc tôi muốn bứt khỏi cuộc sống gia đình, sống tự lập và ... du học, hay đi làm ở nước ngoài theo offer của một tổ chức Truyền thông nổi tiếng TG......... nhưng rồi tôi đã không thể làm được. Bởi một lý do đơn giản:Tôi không thể rời xa anh. Những xung đột giữa hai vợ chồng xảy đến và lại được dập tắt bởi chính tình yêu của cả hai.
    Có lẽ, cuộc sống vợ chồng, nếu thiếu đi những buổi tranh luận "nóng" thì sẽ mất đi một cái gì đó như gia vị của tình yêu vậy. Bởi thế mà cho dù có cãi vã đến mấy, khi làm lành, lại càng thấy yêu nhau hơn!
    Giờ đây chúng tôi vẫn còn nhiều thử thách phải vượt qua, nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp gần đây.

Chia sẻ trang này