1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tớ thích phim kinh dị huhu ....

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi hien_chocopie, 14/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mummmy

    mummmy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    check
  2. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích xem phim kinh dị, thích một cách chủ động, ko phải bị ai dụ dỗ, lôi kéo...Tớ thường xem phim ma 1 mình, lý do :xem trên mạng, nên mỗi mình một máy. Tớ thích 3 thể loại phim kinh dị :
    Phim ma, đề cử phim The fone của HQ, kinh dị từ đầu đến cuối, The eyes, xem cũng khá hay tuy ko kinh dị bằng, the eyes 2 có vẻ hay hơn the eyes 1, 2 phim trên ko những kinh dị mà còn có nội dung sâu sắc, ko dọa ma kiiểu dọa con nít như the ring, giác quan thứ 6, phim này thì chắc ai cũng xem, tuy cũ nhưng vẫn hay.
    Phim khoa hoc viễn tưởng : đề cử phim aliens, tất cả 5 tập.
    Phim về tôn giáo, tín ngưỡng có phim exorcist, nhưng phim này chỉ kinh dị được đoạn cuối, khi satan đánh nhau với thầy tu, hóa trang mặt con quỷ trông đúng là kinh dị, còn vài phim khác cũng khá hay nhưng ko nhớ tên.
    Thể loại phim kinh dị ghét nhất : Phim kinh dị bạo lực, dơ bẩn. Kiểu như cầm cưa máy đi cưa người, xem đau hết cả đầu ( vì bọn diễn viên thét nhiều quá).
  3. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi, tớ quên, còn 1 thể loại phim kinh dị khác thuộc dạng phim tâm lý, ko có ma, ko có alien...đề cử phim đích đến - destination, công nhận nó cũng có nhiều đoạn máu me bầm dập chết chóc rất dã man ko toàn thây, nhưng đó ko phải là phần kinh dị, phần kinh dị nhất của phim là : cái chết được báo trước, lúc nào cũng lo sợ mà ko tránh khỏi.
  4. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    doom3 có gì mà ghê, đề cử game...lâu quá quên mất tên roài, nhưng phỏng theo bộ phim president evil, cái âm thanh giống trong phim cực, xem 1 tí nghe âm thanh khó chịu quá phải tắt đi luôn, hix. Mà có bạn nào coi president evil chưa?? Cái thể loại phim thây ma đi ăn thịt người, coi thì cũng oke thôi, nhưng ở sạch quen rồi, coi mấy phim đó thấy bẩn thỉu lắm, tởm lợm lắm, cứ nhoe nhoét ra, đồ lòng rồi tay, chân người mà nó cứ cầm nó gặm, rồi miệng mồm be bét đỏ choe đỏ choét những máu, làm đi ăn sườn nướng mất cả ngon, chứ chả sợ wé gì cái thể loại đó cả.
    Còn 1 phim khá ghê, lại cũng ko nhớ tên, tại vì tên nó có số, mà tớ là chuyên gia không nhớ số, nhớ mang máng là 28 days, nếu sai chắc chỉ sai số thôi. Nói về một loại virus làm người ta trở nên hung dữ như 1 con thú điên, phim khá hay đấy, ko có máu me gì lắm đâu, nhưng thuộc thể loại phim làm người ta giật mình.
    Phim deep rising, nói về một con bạch tuộc ở rất sâu dưới mặt nước, ăn thịt người trên các con tàu giữa biển
    Phim Thinner, thuộc thể loại kinh di tâm lý.
    Thế thui, khi nào nhớ ra típ sẽ kể sau.
    Các bạn thích coi nhìu hơn thì cứ vào ephim.com mà ngâm cứu, từ khi ione.net die tớ chuyển sang đây.
    Được heocoidangthuong sửa chữa / chuyển vào 04:51 ngày 02/03/2006
  5. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
    Hê hê,phim này cực hay.Tên nó là Final Destination.Tính đến nay có 2 tập.
    Tập 1 thì về việc 1 thằng đoán trước đc vụ nổ máy bay.
    Tập 2 thì nói về việc 1 cô thấy trước được vụ tai nạn giao thông.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tình tiết phim rất hay,coi xong tập 2 làm tui đi ra đi vào ngó trước ngó sau,ra ngoài đường nhìn trước nhìn sau mới qua đường
    Còn 1 bộ phim nữa mà mọi người nên xem đó là:Friday the 13th(có 10 tập tính đến nay).Phim này coi cũng đã lắm.
    [​IMG]
  6. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Destination tớ thấy phần 1 kinh dị hơn phần 2 về yếu tố hồi hộp, phần 2 tuy chết chóc dã man hơn nhưng ko kinh dị =
  7. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Đề cử thêm phim kinh dị thuộc thể loại thần thoại, chắc xếp chung với loại ma qủy cũng được nhỉ? Xem cứ giật mình thon thót, đó là phim nàng tiên răng, tên tiếng anh là fairy...cái khỉ gì đấy, ko nhớ = tên tiếng việt Nội dung nói về một cậu bé khi nhổ cái răng sữa cuối cùng đã giấu cái răng đi để bà tiên răng đến lấy, cậu ta vô tình nhìn thấy mặt bà tiên răng, thế nên bị bà tiên răng truy sát, xem sợ nhất là mình ko nghĩ bà tiên xấu đến thế, trông như con phù thuỷ, hơi thở khò khè như khủng long bạo chúa. phát kinh.
  8. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
    Chắc là film Tooth fairy.
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Sao bà tiên răng mà cậu post kinh dị quá vậy? Trong phim cũng khá kinh như đâu đến nỗi thế này, hix.
  10. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
    Chắc....phần 2

Chia sẻ trang này