1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tỏ tình để rồi ra đi

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Sleeping_child, 02/04/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Sleeping_child

    Sleeping_child Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    Tỏ tình để rồi ra đi

    Các bạn ạ!

    Tôi đang rất "có cảm tình" với một cô gái. Nhưng chỉ còn vài tháng nữa là tôi đã phải xa cô ấy cùng quê hương của mình. Tôi rất muốn thổ lộ tình cảm với cô ấy nhưng lại sợ sẽ làm cho cô ấy thất vọng khi tôi ra đi. Tôi biết cô ấy đang chờ ở tôi lời nói thiêng liêng ấy và lại không biết rằng tôi sẽ phải ra đi trong một ngày gần đây. Vậy thì tôi phải làm sao đây? Nói để rồi bắt cô ấy chờ đợi hay là lặng im để rồi sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên đi.

    Hoàn cảnh: tôi và cô ấy biết nhau từ lâu nhưng mới chỉ làm quen được một tuần nay. Cô ấy học võ và có một người (là bạn thân của cô ấy) học cùng lớp võ ấy cũng thích cô ấy nhưng cô ấy chỉ coi là bạn thân mà thôi.

    Nhắc thêm: Cô ấy có nói rằng đã từng thích một người hơn mình 10 tuổi chỉ vì "ông ấy giống một nhân vật truyện tranh mà em rất thích"...



    Được sleeping_child sửa chữa / chuyển vào 19:28 ngày 02/04/2004
  2. hihihi4ever

    hihihi4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    nếu yêu nó thì:
    một là đi và kô tỏ tình (nó chờ 1 thời gian đấy, nhưng nó sẽ kô đau đớn lắm mà sẽ từ từ fai như tự tử bằng thuốc ngủ ý)
    hai là kô đi mà tỏ tình ( mình thiệt đằng sự nghiệp)
    ba là chửi nó một trận cho nó điên lên rồi đi (vd:anh bít em yêu anh nhưng em kô xưng đáng với tình yêu của anh ..... Nó đau đớn lắm nhưng nó sẽ ko có ý chờ mình nữa)
    nếu chơi nó 1 quả thì:
    tỏ tình rồi té (.......nó đau hơn đau đẻ, chờ mình lâu nhất có thể , dễ mất cả tuổi xuân lắm^^)
    lời khuyên là hãy xem tình cảm có sâu đậm kô, có thâm niên kô,
    nếu đã sâu sắc thì bạn cẩn thận nếu dùng cách ba thì nó sẽ làm liều( nhảy cầu, treo cổ..) , cũng tương tự nếu nó quá lãng mạn và dễ bị tổn thương
    bình thường thì dùng cách ba (các bác nhớ chiến tranh kô có nhiều người đã chờ đợi 20 năm ?????? )
    -----------------------
    ----------------------
    \\\\\\\\\\\ bác hồ cũng hút thuôc đấy
    hehe! 112killu
  3. robbger

    robbger Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    1.094
    Đã được thích:
    0
    Thằng này, sắp thi ĐH đến nơi rồi còn tư tưỏng yêu đưong, mà định đi đâu vậy SC? Nói thực nếu hè này anh cũng phải đi thì anh cũng phải nói lời mà anh ấp ủ từ 14.2 với nàng của anh thôi, tốt nhất là nên nói.. Mạnh mẽ lên
    Free your body and soul
    Unfold your powerful wings
    Climb up the highest mountains
    Kick your feet up in the air
    You may now live forever
    Or return to this earth
    Unless you feel good where you are!
  4. SoundofTheNight

    SoundofTheNight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    hoàn toàn đồng ý với hihihi4ever. Nếu bạn đã quyết định sẽ đi thì thôi, đừng tỏ tình làm gì để rồi khi đi lại nặng lòng thêm. Bạn chưa đi xa nên chắc không hiểu cái chuyện duy trì mối quan hệ xuyên lục địa khó khăn như thế nào đâu. hì, đó là mình đặt giả thuyết là bạn sẽ đi học ở nước ngoài nhé. chứ còn nếu chỉ từ quê lên TP thì .. mìh không có ý kiến
  5. xuandong34

    xuandong34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Cứ việc tỏ tình với người ta đi ,tới đâu thì tới.....chừng nào đi đâu,tới đâu tính sau...........mà biết đâu mở miệng ra tỏ tình người ta lại không đồng ý thì sao.hehehhe đùa thôi.
    Một là đi và kô tỏ tình
    Hai là kô đi mà tỏ tình
    Quyết định 1 trong 2 ý kiến trên đi......
    Xa rồi em có nhớ anh vẫn nơi đây mong chờ em........
    Xa rồi em có nhớ những con đường mình cùng chung bước.
  6. tear_in_heaven

    tear_in_heaven Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    0
    mời bạn post vào topic Hỏi đáp về tình ******** yêu những bức xúc về chuyện tình yêu tình báo thanks
    Giữa anh và em là một cơn mưa
    Rơi tầm tã ướt buổi chiều cớm nắng
    Một phía là dửng dưng, một phía là lẳng lặng
    Để cho vô tình thương nhớ đi qua...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này