1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Toefl

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi simabmc, 18/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MTcoseefl

    MTcoseefl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Các bạn a, tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình với các bạn. Đã là đi thi ai chẳng muốn kết quả tốt đúng không??? Cái đó bây giờ chưa biết rõ, nhưng tôi biết rõ một điều là trong quá trình chuẩn bị thi bạn và tôi đều đã phải nỗ lực và tiếng Anh của chúng ta đã cải thiện lên nhiều bạn nắm vững ngữ pháp hơn, và nghe không còn khó khăn nữa, đọc sách trở nên dễ dàng hơn...Dĩ nhiên, nếu điểm không cao có thể các bạn chưa thể thực hiện ước mơ đi du học, hoặc những mục đích khác. Nhưng nếu bạn không bỏ cuộc thì chúng ta chưa thể nói là thất bại được. Nếu bạn vẫn muốn đạt được mục đích của mình thì lại chuẩn bị cho một kỳ thi mới, và lần nay chúng ta sẽ cố gắng hơn. Vậy nên đừng băn khoăn về bài thi nữa nó qua rồi. Chúc các bạn thành công .
    Được MTcoseefl sửa chữa / chuyển vào 12:45 ngày 21/03/2006
  2. quocduc

    quocduc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Sau 7 năm không đụng chạm tới tiếng anh, tôi đã quên rất nhiều, chỉ đủ trình độ giới thiệu bản thân.
    Hiện nay tôi quyết tâm đạt 500 điển Toefl trong thời gian nhanh nhất. Tôi không biết chọn cách học nào cho phù hợp. Học lại tiếng anh căn bản; hay Tự học ngữ pháp rồi luyện thi toefl hay....
    Xin các cao thủ chỉ giáo giùm. Xin cảm ơn rất nhiều
  3. sumodragon

    sumodragon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2006
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
  4. ego1210

    ego1210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên, bạn Quocduc phải nhớ rằng intl TO PBT chỉ còn tồn tại ở VN đến tháng 5 tới. Điều này đồng nghĩa với việc việc bạn đặt aim 500p TO gần như impossible trừ khi bạn đã register đợt 13/5 tới or TO bạn nói tới là Institutional. If not, bạn chưa nên đặt aim cho iBT vội, vì nó còn quá mới, chưa có tiền lệ và quá khó để bạn thi.
    Giả định rằng bạn register intl tháng 5 tới or bạn chỉ muốn thi institutional thì tớ xin có vài nhời thế này. Bạn ko thể tham lam vừa có aim học E căn bản, vừa có aim thi TO 500p trong time ngắn nhất đâu.
    Thực tế là bạn có thể đạt TO điểm cao mà ko cần giỏi basic E. Nghe hơi lạ phải ko, nhưng thực sự E và TO là 2 phạm trù khác nhau mà Nếu bạn ở HN nên đến xin học 1 khoá học TO 3 tháng của Mr Hà tại 81 Lương Định Của. Tớ nghĩ là hữu ích đấy và sẽ chứng minh cho lời nói của tớ
    Dù sao, tớ thấy hơi lạ là bạn đã bỏ bẵng E tới 7 năm. Giỏi basic E đòi hỏi 1 quá trình lâu dài chứ ko phải 1 sớm 1 chiều. Nếu đạt được aim TO 500p, bạn nên chuyển aim học lại basic E. Chẳng có ngành nghề nào hiện nay ko cần E cả bạn à.
    Chúc bạn thành công
  5. am_anh

    am_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0

    Thế các ấy đã có lịch học chưa vậy
  6. tiger2003

    tiger2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Hi all,
    To:ego1210
    Bạn là người rất có kinh nhiệm trong việc thi toefl vì vậy mình mong bạn cho mình vài lời khuyên. Trước hết cho mình nói mục tiêu của mình đã.
    1. Mình đang cần thi Toefl-Institution (nội bộ) vào giữa tháng 5 này, điểm cần đạt 500p.
    2. Còn tình trạng tiếng anh của mình hiện nay rất yếu ~430 điểm test thử ( nghe rất kém~10 câu, ngữ pháp 28 câu, đọc~35 câu)
    3. Vì vậy mình rất muốn bạn chỉ cho mình chiến thuật như thế nào để đạt được 500 điểm(nội bộ ), cụ thể là nên tập trung vào phần nào?
    4. Nếu có thể bạn giới thiệu cho mình 1 nơi để học thì tốt quá?, có thể dạy 1 thầy - 1 trò cũng được? thời gian thì vô tư, hiện giờ mình cũng không phải làm gì cả. Hạn chế của mình là đã 33 tuổi.
    5. Thanks in advance and i am looking forward to hearing from you soon.
  7. kconyeuem

    kconyeuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    hehe minh k liên wwan nhưng thấy hơn ngứa tay
    mình nghĩ 35 đọc là k tồi ( nếu muốn thêm nữa sẽ mất TG)
    Ngữ Phám 28 câu cũng thế
    NGHe 10 câu la` hơn tệ ( XL bạn)
    nhưng cũng đồng nghĩa với việc cos thể luyện tốt hơn
    bạn nghe nhiều vào đừng wwá nóng vội phải từ từ
    nghe đi nghe lại các băng , cds ( kể cả headway cho dến bay h nghe mình vẫn chưa nghe đc 100% headway nên đừng coi thường nó)
    rồi sau đó nghe tsự VOV5, VOA/ special english- đĩa nghe bán đầy ở Bách Khoa )
    nghe CNN không hiểu cũng cứ nghe, hôì đầu mình cũng thế
    Nghe là lên nhanh nhất đấy,
    Tham khảo Cô VÂN ngõ 122 Láng( gần Ngã 4 sở)
    bạn có 2 tháng cơ ma`
    vô tư đi
  8. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    Choài thế tớ fải đỉnh lắm.
    Headway 100%. VOV5, BBC, CNN đều nghe hiểu được, lúc nào hứng thì chép.
    Kinh kinh.
    Just kidding, ha ha!

  9. 600TOEFL

    600TOEFL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Thông tin mới nhất: Đã hết sạch chỗ đăng ký cho kỳ thi TOEFL dạng cũ tháng 5/2006 tại Việt Nam ( 3 miền Bắc- Trung- Nam).
  10. kconyeuem

    kconyeuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này