1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi chia tay như thế nào

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi minhkeo1983, 14/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. arsenal4ever

    arsenal4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    bạn thử đặt giả định rằng nếu em ấy suy nghĩ lại và quay lại với bạn, bạn có dành cho em ấy tình cảm như trước ko? kể cả bạn chấp nhận đi nữa thì em ấy cũng luôn mặc cảm với những gì gây ra cho bạn thôi.
    hãy quên em ấy và tìm niềm vui khác đi (công việc, học tập, giao lưu..), bạn phải tích cực sống mở hơn trước nữa.
    Mối tình đầu ai chẳng muốn níu kéo, mình cũng vậy, rồi bạn cũng sẽ phải cảm ơn mà vì nó bạn trưởng thành hơn, cứng rắn hơn.
    đọc bài viết của bạn, thỉnh thoảng lại "cáo ốm", cố gắng mà thoát ra đê, ko sẽ chìm đắm hoài thôi
  2. minhkeo1983

    minhkeo1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    uh, vấn đề thật là nan giải
    hiện tại thì cô í đã giải tán cậu bạn kia rồi, tớ nghĩ là một phần do công sức của tớ
    nhưng cô í không hề muốn chúng tớ lại tiếp tục
    quá nhiều vấn đề phảinghĩ, có nên kể tiếp ko nhỉ
  3. MissFieu

    MissFieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    1.282
    Đã được thích:
    0
    Em đọc hết 8 trang, mà hok hỉu pác cần tư vấn cái gì nữa?
    Chia tay thì xong rồi. Chấm hết và quay sang 1 em khác cho nhanh
    Còn nếu đã yêu thực sự: đừng quan tâm tới vẻ bề ngoài, đôi đũa lệch.
    @ về Mai: bác tìm hiểu kĩ chưa? Trước khi đi, tình cảm của Mai dành cho pác có vẻ lớn đó. Sang đến Anh rồi, pác có biết hoàn cảnh sống của Mai thế nào ko? Đừng vội lớn tiếng như thế, tội người ta lắm.
    @ Em: bác nên học cách tôn trọng quyết định của người khác. Pác là người iu thứ 2 của em í, nên việc phân biệt, cảm nhận tình cảm của Em chắc ko đến nỗi ngu ngơ.
    Pác nên nhìn thắng vào sự thật đi, "thằng rẻ rách" mà Em nó chọn, có gì hay hay thì em nó mới lao vào chứ? Và pác có cái gì khiến Em nó chán?
  4. koala83

    koala83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    huhuhu, em đọc truyện tình của bác mà rơi nước mắt. bác rơi vào cái cảnh giống em quá em cũng có chuyện gần như bác. em cũng học hành tử tế con nhà đàng hoàng, yêu 1 nhóc 89, nó yêu em mà thỉnh thoảng vẫn đi chơi cùng người khác. có lần em đến đón nó mà nó cho em về để đi chơi, nó bảo là nó đi chơi với bạn bè em ko nên gò bó, rồi nó kể cho em những thằng ấy thích nó như thế nào, hix ức nổ đom đóm mắt. mà toàn loại giẻ rách anh ạ, thằng thì lớp 13, thằng thì hết cấp3 lang thang. Nhiều lúc muốn bỏ quoách nhưng vẫn yêu, vẫn muốn cho em 1 cơ hội, nhưng có lẽ nó ko bao giờ hiểu, chỉ thấy cái vui bé tí trước mắt, chẳng có gì nghiêm túc. Mình càng yêu quý bao nhiêu lại càng quá đáng bấy nhiêu, có khi bọn chúng chẳng thích người tử tế đâu, những thằng đầu xanh đầu đỏ suốt ngày lượn vè vè lại đắt show. Bó tay, giá trị đảo lộn. có khi bọn trẻ nó thế, nông nổi. Nhưng mà ae mình ai chả ham con gái trẻ đẹp, mà đã trẻ đẹp rồi mà lại bắt bọn nó biết suy nghĩ, già dặn, tình cảm thì làm khó cho các em ấy quá. trong não trống trơn suốt ngày tính chuyện vui chơi thì thời gian đâu mà suy nghĩ. XA SỈ PHẨM
  5. gimaphaingai

    gimaphaingai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Đọc mà giống xem 1 bộ phim Hàn Cuốc...thế sắp đến đoạn máu trắng, ung thư chưa????
  6. kuncon89

    kuncon89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    chào ông bạn.Tôi cũng học bách khoa,cũng sinh năm 83 như ông.Đọc xong những dòng của ông tôi nghĩ tôi có thể hiểu được tâm trạng của cô bé kia.Sống với ông thật mệt,cũng mệt như khí đọc 8 trang của ông.chắc có lẽ vì thế mà cố bé kia chia tay với cái thằng mà ông gọi là rẻ rách nhưng vẫn ko chịu quay lại với ông.Mà tôi cũng không hiểu tại sao ông học 5 năm bk ra mà ông coi chuyện lô đề,rượu chè,cờ bạc lại ghê gớm vậy.chắc tại dân cong nghệ thông tin bọn ông nó thế.Túm lại 1 câu tôi đíu có cảm tình với ông,tôi thích cái thằng rẻ rách kia hơn.
  7. xuancuongce

    xuancuongce Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Mama, định chửi bậy nhg ko đc, bực. Mama. Chú này chán vãi, chả hiểu gì về đời cả. Thế mà cũng mang công đi làm, rồi học nọ học kia, anh đoán ko nhầm thì em nó cũng tầm 86-88 gì đó nhỉ. Bọn này nó suy nghĩ khác nhiều với thế hệ 8x đời đầu đó ông tướng ạh!Chưa chắc chú học hành tử tế ngon lành mà nó đã yêu đâu, chú xem có dẻo mỏ bằng thăng kia ko, có chất đàn ông như nó ko, có galant như nó ko. Đừng đem cái việc học hành ngon lành ra với bọn từ tầm 86 trở lại nhé. Học ở Vn với chúng nó là rất bt, chả có j là ngon đâu. Phải biết chơi, chịu chơi.chú nên tìm hiểu thêm về tâm lý mấy em lứa tuổi này nữa.
  8. koala83

    koala83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    chỉ 1 lời để nói, CHUẨN ĐÍU CHỊU ĐƯỢC , vừa học vừa làm vừa hưởng thụ, cắm đầu vào học vào làm ma chẳng chịu vui chơi thì cũng tốt thôi,tốt với gđ xh, nhưng đầu có đạn mới thế . cái gì cũng phải cân bằng
  9. Tallicaboy

    Tallicaboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Nói chung em ý đã không thích nữa thì chả làm gì đc đâu bác ạ, bác cứ mặc xác em ý đi, đi lo cho bản thân mình đi. Tự dưng chuốc khổ vào thân làm gì.
    Như tớ đây, cũng qua trường hợp của bạn rồi, nhưng ngược lại Ex của tớ nói chung là rất rất đáng chán, lúc nào cũng tự tin thái quá không coi tớ ra gì, lúc nào mình cũng là giỏi, là duy nhất trong khi sự thực thì 30tuổi rồi chả có gì trong tay, không có chí tiến thủ, lúc nào cũng dựa vào gia đình vân vân và vô vàn tính xấu khác... Khi tớ quyết tâm ra đi, vì gặp một ng khác yêu thương mình hơn, nói chung là hơn về mọi mặt thì Ex cũng đưa ra hàng vạn lý do nói ng yêu tớ không ra gì, nào là yêu em vì hộ khẩu, rồi thằng đàn ông nào mà chịu đc cảnh mình là ng đến sau, sẽ bị ám ảnh vân vân...Thực ra đó chỉ suy nghĩ nông cạn của Ex thôi, nghĩ ai cũng nhỏ nhen như mình cả... Lúc nào cũng khẳng định tớ sẽ kô có hạnh phúc.
    Nhưng nói thật tớ chả quan tâm, bản thân mình cũng có phải không biết suy nghĩ đâu. Tớ nói là chia tay cả 2 cho em có thời gian suy nghĩ, thực ra chỉ là để không phải gặp Ex nữa, còn tình cảm với ng mới thì đang trên đà phát triển làm sao mà tạm dừng đc (đấy là tớ chỉ nói về diễn tiến tâm lý thông thường thôi)
    Tất nhiên là chuyện của bạn khác tớ, nhưng chuyện tớ kể có nghĩa là khi bạn khuyên gì hay làm gì cho Em đi nữa thì cũng Em kô quan tâm đâu. Chỉ phí công của bạn mà lại làm cho EM coi thường, cho rằng bạn đang làm phiền cuộc sống của Em thôi. Tốt nhất là mặc xác bạn ạ.
    Cho đến bây giờ Ex vẫn làm phiền tớ rất nhiều với lý lẽ "Lo cho em vì sợ em không hạnh phúc" và tớ với ng yêu sau thì đang chuẩn bị cưới. Hy vọng sau này Em sẽ không cảm thấy may mắn vì đã chia tay bạn - giống như tớ bây giờ - mà sẽ cảm thấy hối hận vì đã để mất bạn.
    Chỉ thế thôi là đủ.
    Đời còn dài và con gái ngoan trên đời đâu có thiếu, đừng bi quan bạn ạ!
    Have fun!
  10. bluestory

    bluestory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Ông này nói đúng roài.Những đứa chả tử tế thì đắt hàng.Nhưng mà tớ thì giải tán cho nhẹ nợ.Bây giờ tớ thik ko yêu mà cưới

Chia sẻ trang này