1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi đã yêu 1 người không quen biết,anh là ai hỡi anh!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi co_be_ngay_tho, 07/03/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Guest

    Guest Guest

    Bình tĩnh lại chưa em?Cứ ăn chơi nhảy múa đi,đời còn dài mừ.
  2. solazy

    solazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Tại hạ là dân bên KTQS, hôm nay trên đường hành quân đi ngang qua cái cõi TVTY này, tự nhiên thấy mọi người xúm đông xúm đỏ vào đây, tưởng là có đám đánh nhau mới xách súng lại xem. Sau khi đọc một lèo hơn hai chục trang topic, hiểu rõ sự tình, cám cảnh mà ghi ra vài dòng suy nghĩ :
    Bây giờ đúng là thời đại internet, giới trẻ cũng tiến bộ quá. Hồi xưa, thời bọn tại hạ còn là những Cô bé gây thơ, Boy ngây thơ 15,16 tuổi thì làm gì có net niếc mà bày tỏ yêu đương như bây giờ. Hồi đó ngồi xem phim tình củm với gia đình, đến cảnh hun nhau lại phải lấy tay che mặt, chỉ dám nhìn len lén qua kẽ ngón tay ... tình cảm trai gái cũng rất là vô tư trong sáng, nhiều khi chỉ thể hiện qua một nụ cười, a Smile, an everlasting smile, a smile can bring you near to me...... nhớ lại mà tiếc!
    Lớn lên tí nữa, vào tuổi bắt đầu biết iêu, tại hạ ngày đêm đèn sách, mong học hỏi được vài tuyệt kĩ mà mang đi ... cua gái. Lúc được cô ấy gật đầu, lòng mừng vui khôn xiết. Không ngờ vài ngày sau cô í lại nói rằng " I am joking " làm tan nát cõi lòng, thấy mình giống như một Bông cỏ may bị dập vùi trong dông bão, chỉ biết trách phận mình sao như "gió cuốn hoa trôi" .
    Buồn tình, tại hạ nghe theo lời rủ rê của bọn xấu, xem phải bộ phim xxx do Goldenboy thủ vai chính. Kể từ đó, đầu óc bị vẩn đục như tấm vải trắng bị dính bùn mà dù có dùng Tide hay Omo thì cũng không thể nào tẩy sạch. Những hình ảnh ấy cứ ám mãi vào đầu như bị Eyes of devil chiếu phải, thiên thần trong sáng ngày nào giờ đã thành một Broken Angel. Đến nỗi nhiều khi vào những Đêm Sao Sáng, lòng như lửa đốt, chỉ biết nằm giữa sân nhà, ngửa mặt lên nhìn Nguyệt Cô Nương mà than vắn thở dài.
    Quyết tâm lấy lại hình ảnh ngày xưa, nay tại hạ quyết chí đi tu nơi KTQS cốc, ngày ngày vui thú với máy bay, tàu chiến, xe tăng ... không tơ tưởng đến bóng hồng nhan. Mong rằng sau này, khi đã là một male 32 tuổi, có thể đứng trước đám con gái ngày xưa tại hạ đã từng thầm thương trộm nhớ mà nói câu " Tớ Dếck Nhớ Ai". Kìa tiếng trống Tam Tam Tam Tam đang giục lòng người cất bước ... tại hạ xin dừng bút tại đây. Vài dòng cảm nghĩ, có điều chi mạo phạm xin quý vị và cô chủ topic rộng lòng bỏ quá.
    Người còn ở lại, ta đi ...
  3. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Để anh xem xem bao giờ thì cái trò hề này nó kết thúc đây nhở?Rặt 1 lũ ranh con,học không chịu học,mới ba cái tuổi ranh đã bày đặt yêu đương,lại dc thêm mấy bà chị thầy dùi cổ vũ,thế bảo sao trẻ con bây giờ nó hư hỏng sớm là phải.
  4. 9403

    9403 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    0
    Em đã thấy ân hận khi đọc câu này chưa huh Trà My ?
  5. wintersun

    wintersun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    Tại em đa nghi quá nên mới kết luận như vậy thôi. Còn giọng văn có giống đâu.
    Mình thấy bác tdna hay ở chỗ rất thẳng thắn. Cụng ly với bác cái
  6. goldenboy_xxx

    goldenboy_xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    "tại hạ nghe theo lời rủ rê của bọn xấu, xem phải bộ phim xxx do Goldenboy thủ vai chính"
    trời ơi, nghệ thuật thứ 7 mà bác nói là xấu thì em ngượng quá, biết kiếm cái gì ăn đây, bỏ nghề thì chết đói mà tiếp tuọ lại bị chửi thí nè
    nói thế thôi, xxx là 1 ẩn số , có thể là "act", là "rom", bác nghĩ em là loại nào đây, một số phím có cảnh đáng sợ người ta cũng dán nhãn xxx vào, ----> ko nên cho trẻ em xem, xxx còn là biểu thị của 3 nụ hôn v.v....., với lại khi làm nick thì cái goldenboy chít tiệt đã có người làm rồi nên em đây lực bất tòng tâm, đành phải nhét bừa ba cái x cho mọi người phán, ai ngờ lại ra nông nỗi này ........thực ra em ngây thơ lắm, tại bà phù thuỳ nguoi o lai kích em quá nên em bị nhiễm thuốc lú ấy mà
  7. Unknowdevice

    Unknowdevice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    Thì vẫn kệ chứ ai hơi đâu tranh cãi làm gì.
    Con người luôn vươn tới cái Chân, Thiện, Mỹ!!!!
    Đứa nào nó có tiền, có tiền bằng cách tranh cướp tích cực với người đời, lừa lọc có, đàng hoàng có - tóm lại là những đứa khôn. Thế, xong rồi nó cho con nó học hành đàng hoàng, nó giáo dục con nó toàn những điều hay nhẽ phải, rồi con nó lại thành ông thành bà. Còn những đứa nông dân chân đất mắt toét thì chỉ có toét mắt ăn bữa sáng lo bữa tối, lấy đâu ra mà Chân Thiện Mỹ. Tóm lại, Chân Thiện Mỹ tức là phải khôn, phải làm ra nhiều tiền. Tóm lại (lại tóm lại) cứ nhìn thẳng vào sự thật, có gì nói thế, khỏi bày đặt, khỏi vô tư, khỏi trong sáng, khỏi gì gì. Thèm thì nói là thèm!
    Thèm quá!
  8. I_am_joking

    I_am_joking Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    1
    Anh nói đúng đấy, em đa nghi quá. Xin lỗi tdna với chị nguoi_con_o_lai nếu 2 người không phải là 1 nhé. Đừng giận nhé .
    Lâu ngày mới thấy anh wintersun, anh có cái title hay nhỉ?
  9. giocuonhoatroi

    giocuonhoatroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Bác làm tôi nhớ lại cái nick cũ nên vào đây post bài, nhớ nó quá . Ừ, thèm thì nói là thèm thôi, nhiều khi nói ra thấy ghê, phét lác như cậu tdna hay người-con-lai, nhưng mà tớ thấy đúng .
    @ co be ngay tho: mấy ku em iêu toàn thằng đẹp zai, dẻo mồm, sâu sắc, manly, post bài có 1 câu mà nhiều ý nghĩa, vv ...ngon đấy, tán tiếp đi
  10. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    16 trăng tròn ( không liên quan gì đến việc gái gú trong topic này )
    Trăng bao nhiêu tuổi trăng già ?
    Em bao nhiêu tuổi em là trăng non ?
    Ngỡ em mười sáu trăng tròn
    Đêm nào tôi cũng ra dòm trăng lên
    Ánh trăng man mác bên thềm
    Lòng tôi như ngỡ có thêm một người
    Lung linh mặt nước trăng cười
    Bóng xưa người ấy chốc mười mấy năm

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này