1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi đến với bóng rổ như thế nào?

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi ANT, 04/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. n_o_ls_f

    n_o_ls_f Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Còn tôi thì hoàn toàn khác các bác ơ đây !
    Tôi bắt đầu chơi bóng đá từ khi tôi 5 tuổi , lúc đầu chỉ là đá cho quả bóng đó lăn thôi thế rồi theo đuổi đên tận khi 19 tuổi , với tôi bóng đá gồm biết bao đau buồn , vui suớng hạnh phúc . Tôi đã từng phải trốn mẹ để đi đá vậy mà bị phát hiện rổi mẹ cấm cửa tôi luôn . Thế nhưng với trái bóng tròn thì tôi chưa bao giơ thành công cả , kể cả thành tích lẫn tinh thần . Rồi đến môt hôm , tôi tinh cờ vớ được quyển chuyện Slam Dunks thế là mê bóng rổ luôn . Tôi yêu cái tính cách cua hana , yêu cái tự tin quá mức đến nnực cười của anh chàng này . Thế rôi từ đó tôi đã chơi bóng rổ . Được anh Hoàng Anh cho vào đội bk . rồi đến thằng bạn thân tên Khoa dẫn lên đôị CD , thế rồi từ đó bóng rổ đã trở thành thứ không thể thiếu được trong ngày , hâù như ngày nào tôi cũng đến với trái bóng , không thể thiếu được nó .
    Tôi viết bài này để xin chân thành cám ơn những người đã đưa tôi tới bóng rổ , cảm ơn những anh lớn trong đội đã giúp đỡ tôi .
    Thanks
    Nhím con còn còi
    3y-shooter-cd21
    anh đọc bài của chuby rồi , em viết hay lắm .
    đáng được môt sao đó !
  2. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Ông Toàn ạ , sao ông toàn chọc ngoáy tôi thế nhỉ ( kiếp trước nợ nần gì ông à )
    Hôm đấy đội tôi đánh chán ===> cũng chán theo ===> ném trượt nhiều . Vẫn còn hơn ai trong khi đội đang đánh hưng phấn lại lên rổ trượt thảm hại , tội nghiệp . À mà còn nữa , ha ha , ông cũng ném có khá khẩm hơn tôi là mấy đâu , cũng trượt hàng rổ , hôm đó tôi nhìn kĩ lắm mà , lovely_chicken chê ông ko biết ném đấy ===> như ai thôi .
    Được rồi , hôm sau lên KT nữa nhé , để hôm đấy tôi nhẩy quay 3 vòng trên không , điểm dừng 5 giây , ném 3pt cho coi . Lúc đấy thì đừng xin chữ kí đấy .
    ( hic hic , to mồm wá , về phải tập ném khẩn trương )
  3. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi , có mỗi juicy là hiểu được tôi , xúc động quá . hic hic
    Thế mà hồi trước học cấp 3 , con mụ dạy văn lúc nào cũng bảo mình cầm cuốc đi cày còn hơn là cầm bút viết văn.Điểm văn được 5 thì cả nhà mổ bò mổ gà ăn mừng mất . Bây giờ suy lại chắc mụ ta thù hằn tài năng của mình đây . Suốt ngày đè nén mình , nhìn thấy bài mình nộp là cười khinh khỉnh rồi . Đúng là con mụ phù thuỷ độc ác .
    Cám ơn juicy nhé , khơi dậy 1 tài năng văn học cho nước nhà , tổ quốc ghi công juicy. sie siẻ sie siẻ , tua xỉa tua xỉa . ha ha
  4. sakerssub

    sakerssub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng kể chuyện vui quá, cho phép tôi được góp vui.
    Tôi đến với bóng rổ ko được trong sáng như mọi người. Đơn giản chỉ là vì ngứa mắt với thằng bạn lớp bên cạnh. Hồi đó ko hiểu nó ăn phải cái gì mà nó mê bóng rổ thế ko biết. Mấy đứa con gái thì thán phục còn bọn con trai lắc đầu vì:" Nó biết nhảy ném đấy" Nghe rõ bực mình ! Với lại nó được phát cái áo bóng rổ của trường, cu cậu hứng chí đên nỗi măc ra ngoài áo đồng phục rồi đi thả dáng khắp nơi--> tức nổ mắt(cái áo ấy bây giờ cho cũng chẳng mặc)
    Thế rồi quyết tâm chơi bóng rổ để thách đấu 1-1 với nó. Đến khi chơi tạm tạm(trâu là chính) rồi thì nó bỏ bóng rổ từ đời nảo đời nào rồi. Chẳng buồn bực mình nữa vì lúc đó tự thấy mình chơi bóng vì đam mê là chính.
    thế đấy , xin cho một tràng pháo tay nào
  5. ki_ban

    ki_ban Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Điệp ơi ! tao tưởng mày đến với bóng rổ vì gái giống tao chứ ? thế không phải hả ? ha ha ha ! mày mà muốn đánh 1vs1 giỏi thì còn phải tập nhiều !
  6. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn chivil đã chỉ cho tao topic này hhay wa ta
    Chà vào đây thấy toàn sao cả ko biết mình viết bài có bị mọi
    người cười ko
    Thực sự tôi chỉ là một con gà trong làng bóng rổ HN nhưng
    tôi yêu bong rổ và muoón được chơi bóng rổ mãi mãi .Còn về
    việc tôi đến với BR thế nào ư chuối lăm
    Tôi là một thằng cả themchóng chán cái gì cũng muốn chơi
    nhưng chẳng có gì chơi được quá 3 tháng cả ======>vì vậy
    chơi cái gì cũng kém (bị bọn nó chửi ứ lắm )
    Tôi chơi bóng rổ vì sao ư ? vì muốn được bọn con gái chú ý thôi
    chứ chẳng có một tý TY BR gì cả
    Lần đầu chơi BR hìng như là cuối năm lớp 10 thì phải .Chà hôm
    dấy tui chơi hơi bị hay đấy, nếu như có huấn luyên viên bên MỸ xem chắc phải mời tôi sang MỸ ngay nhưng là để chơi bóng Bầu Dục chứ kop phải BR
    Hôm đó chỉ có cầm bóng chạy hùng hục như những con trâu con bò mà thôi. Các ông lớp trên thì cuơil lăn cuời lốc, tưởng các ông ý khen mình lên mây" con trâu" chạy càng hăng hơn.
    Khi vào lớp đứa nào cung vừa như đi cầy về vậy, áo thì ướt sũng
    mặt mũi đúa nào cũng bị sưng nhưng mồm thì cứ toe toét cười
    Thế rồi cả lũ xin vào đội BR của trường, bann đầu có hơn 45 thằng nhưng về sau chỉ có 4 đứa theo đến cùng
    Vào đội được 3 thang thì tôi có người yêu( đúng như dự đoán ban đầu của tôi)nhưng nàng yêu tôi ko phải vì tôi chơi Br mà nàng yêu con người cửa tôi (chà hơi riêng tư một chút các bác thông cảm nha)vì vậy nàng buộc tôi chọn BR hoăc nàng.
    Tôi ko thể ngờ được rằng tôi yêu BR từbao giờ rồi vào kko thể thiếu BR được nữa (câu trả lời chắc các bác đã biết rồi chứ gì)
    Thế rồi tôi cuingw được tham gia giải BR học snh nhưng chẳng để lại được ấn tượnggì cả, năm đẩu rồi đến năm thứ hai cững vậy (UNG NHỌT)
    Khi ra trường tôi tưởng rằng sẽ ko được chơi BR nưa nhưng "Cung bo cạp" đã rủ tôi cùng đi chinh phục nhưng đỉnh cao của BR môn thể thao "CHÚA"
  7. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các bác nha tui tiếp tucnè
    Con đường vàođội ko đơn giản như tôi nghĩ nhưng tôi đă có mấy thằng bạn UNg NHọt bên cạnh giúp tôi rất nhiều
    Cám ơn bọn mày Nam hói , Phong Cu,Chi Tài Mạnh nghi
    Hy vọng SBC sẽ gianh chức VĐ với Đủ mặt của cả 5 THằng UNg NHỌt
  8. Mercure

    Mercure Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Mọi người thì có vẻ không nhớ lần đầu tiên chơi bóng nhỉ? Nhưng em thì nhớ chứ. Đó là một ngày đầu tháng10 năm 2002, nhận được một cú điện thoại của hai thằng bạn học CVA rủ đi chơi bóng rổ. Lúc đầu em cũng chẳng biết bóng rổ là cái quái gì. Đi chơi lần đầu thì cũng cầm bóng chạy quanh sân như là chơi ruby. Thế rồi, một hôm đi chơi ngang qua sân 10- 10 , thấy thằng Tùng chip của đội CVA chơi hay wá nên em nhảy vào chơi và bị nó mắng cho tới tấp. Em điên tiết lên và quyết định phải chơi thật hay cho bọn CVA và các trường công lập khác biết mặt ( em học dân lập ). Từ đó,cứ 2 h là em ra sân tập một mình và rồi không biết từ khi nào thì không thể thiếu bóng rổ được nữa. (Nhân tiện cám ơn các anh lớn ở đội BĐ đã hướng dẫn em từ lúc ban đầu)
  9. kobe

    kobe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Công nhận Mecure nói đúng. Bạn Tùng Chip CVA (nay là Ba Đình trẻ) chơi hay tuyệt.Phong cách bóng rổ Đường Phố -v ới những quả ghi điểm xuất thần & bất ngờ. Kết hợp với Việt *** còn khủng nữa... Hâm mộ bạn ấy lắm. Tùng ơi
  10. 20DALL20

    20DALL20 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    0
    Thiết nghĩ đây là topic hay, mọi người nên vào đây để bộc lộ cảm xúc với môn thể thao mà chúng ta yêu thích chứ không nên vào đây để chat chit. Hai mod hãy ra tay đi (kể cả bài này luôn nhá)

Chia sẻ trang này