1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tôi không hiểu 1 số bác ở hn nghe rock kiểu gì nữa

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi rocku, 10/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hnhan

    hnhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Hình như có người nói tới tui.
    Nói thật là tui không ưa thằng cha Abaddon này tí nào.
    Thứ nhất : bài post gửi tá lả, chổ nào cũng có, bài y chang nhau, làm vậy chi zậy ? Nhưng cái này không phải là vấn đề chính, vì ở đây cũng có một số người làm những chuyện như vậy. Chỉ là một vệt đen thôi. Và tui cũng nghi ngờ cái gọi là hiểu biết sâu rộng của cha này vì bài toàn là dịch. Tui không nói là bản quyền, nhưng làm ơn làm cái gì đó hay ho một chút, không có định nghĩa bản quyền trên forum, nhưng có định nghĩa SPAM đó.
    Thứ hai : không hiểu cha nội này là người gì, không biết phải dân thiểu số không, mà hở tí là quay qua chửi dân VN (trích luôn là "cái dân VN ngu dốt"). Buồn cười, tưởng ra nước ngoài được mấy buổi là thành tiên thành phật chắc ? Tui không quan tâm đến cái gọi là "đóng góp" cho diễn đàn được bao nhiêu nhưng cái cách cư xử như vậy là quá tệ.

    Đến ông Rocku này, lập luận của ông tui đồng ý đa số (trong cái bài dài thòn á), nhưng khoanh lại, có chỗ tui không đồng ý *chút nào*:
    1) Về vụ "hoá trang" hay "đỏm dáng" : ông giống như một người trước đây lên ttvnol ca thán về *pop* (chưa phải teen-pop). Đánh giá này là chủ quan. Việc bọn Death gì đó hoá trang là cũng để cho con mắt người ta nhìn thấy hay hay và còn bọn boyband nó cũng thế ! Sự việc là sự việc, muốn tranh luận thì tranh luận theo sự kiện, chứ không tranh luận theo chủ quan góc nhìn theo kiểu "à theo tui thì nó hoá trang là .. phong cách chứ không phải để làm bắt mắt", xin lỗi nhưng chỗ này ông sai.
    2) Về vụ nghe nhạc : người ta nghe nhạc gì ông cũng bắt bẻ hay sao ? Xin lỗi, tui nghe nhạc là để giải trí, để có cái nhìn đa dạng về cuộc sống, về con người, chứ không phải là để giúp nền-nhạc-ROCK-VN sánh ngang vai với các dòng Underground của bắc Âu. Không có offense nhưng ông nên có cái nhìn rộng hơn về sở thích mọi người.
    Nhiêu đó thôi.
    Oo --------- oO
    H.Nhân
    Oo --------- oO
  2. summoner131

    summoner131 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    Hic , bác Thành benediction ơi, em cũng khoái lịch sử , văn hoá, đặc biệt là thần thoại BẮC ÂU vô cùng nhưng cũng xin có hôm nào đó là cái Theo Dòng Lịch Sử cùng bác để phân cao thấp về LS Việt Nam .
    Còn bác Rocku , người ta bảo không gặp kẻ sĩ ba ngày thì đã khác rồi, huống hồ cái topic "Những dòng chảy..." nó đã chết từ vài tháng trước , bản thân trong topic đó, chỉ cần đọc là có thể biết ai sai ai đúng , và chỉ cần topic đó là đủ để thay đổi kẻ sĩ (cả kẻ " Sĩ " nữa) rồi đấy . Nhân tiện nói với bác về cái vụ Ebony Tears, bác bảo lâu nay nhiều người nhầm tiếng kèn túi với violin , tuy nhiên bác sai toét ạ , cả hai thằng đó cùng hoà điệu . Đấy, cái đúng cái sai có gì là quan trọng đâu nhỉ ? Còn bác nói đến November là bác đụng chạm đến kỉ niệm thiêng liêng của em ( thực sự là như thế đấy ) , mà bác lại nói sai quá thể, ngu quá thể , thành ra nếu đây không phải là diễn đàn thì em cho bác vài quả đấm ( còn có bị bác đấm lại không thì em cũng không quan tâm ). Bác nói là chỉ chửi một vài bác ở HN, nhưng bác lại chọn toàn những cái mặt cồm cộm nên người HN nhảy xổ vào bác là phải , em cũng chả bênh gì hai vị Hải , Thành , ai mà toàn vẹn được , em cũng chẳng muốn nói vào đây làm gì. nhưng bác lại động đến November thì em không thể tha thứ cho sự võ đoán tầm thường của bác được .

    LILY ANNE , I SUMMON A DEMON YOU ...
  3. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Thôi tôi thua cậu rồi , cậu nói thế thì tôi cũng chịu .Cậu bảo black metal phải ăn mặc như thế là do ảnh hưởng của thứ nhạc mà họ chơi ,thế thì Pop metal cũng thế ,ăn mặc hào nhoáng là phong cách của họ .Thế cậu bây giờ ăn mặc kiểu gì? Quần bò te tua , áo phông hay cậu đang diện bộ đồ đen xì + thánh giá +đầu lâu đi đâu cũng cầm quyển lịch sử santa hay satan gì đó .He he . Phong cách cả thôi .
    Còn chuyện nghe nhạc hay xem hình thì câu nói của cậu xưa như trái đất , tôi xem cả hai được chưa ,tôi thích Bon Jovi đấy ,nhạc hay mà mấy anh trong đấy cũng đẹp trai ngời ngời ra ,nhìn sướng mắt lắm.
    Thôi , chán .

    But do you think we can fly?
    Do you think we can fly?
    Do you... think we can fly?
    .
  4. FUCKU

    FUCKU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Tôi là 1 Rock fan điều đấy ko có nghĩa là tôi chê pop bởi vì tôi thấy mỗi loại nhạc có cái hay riêng và mọi người phải khac nhau về sở thích<thì mới tạo ra rock chứ>, vì thế mà tôi muốn nhổ toẹt vào mặt những ai mang y kiến chủ quan của mình ra áp đặt , soi sét và phê phán người khác vì đấy là lời của những người ko hiểu biết gì cả.
  5. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Thú thực là cái gì tôi muốn nói tôi đã nói hết rồi, cậu không thông cảm cho tôi được thì tôi cũng chịu, thứ nhất là tôi không có nhiều thời gian online để đôi co với cậu; thứ hai là thà đôi co với cái đầu gối còn hơn đôi co với cậu. Cái nữa là hình như cậu đang dạy tôi hơi nhiều đấy, cho đến giờ phút này thì tôi không hiểu cậu là ai, học hành thế nào, trình độ ra sao mà lại tình nguyện đào tạo lại cho tôi về cách đối nhân xử thế vậy nhỉ ?

    Fame is a Whore
  6. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    hê hê hê, đúng đấy! bác orion nói rất đúng!! nhìn lại mình đi đã rocku nhá! thường thì khi nhìn lại, nếu thấy mình kém người ta, có người sẽ ngậm mồm nhưng có đứa lại ngoạc ra to hơn, to hơn nữa... Còn nếu thấy mình hơn thì thường chả ai thèm nói làm gì... đứa nào không biết thì là ngu.. mà thời này thì đứa nào ngu thì đứa ấy chết, thằng khác sướng, thế thôi..
    Chữ ký không hợp lệ!
  7. fanofPC

    fanofPC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0

    Kể từ lúc IeRomeo xuất hiện ở đây tao thấy : Cái thằng ôn con này bị điên hay sao ý

    Sao trên đời này lắm thàng điên thế nhỉ ?
    Được fanofPC sửa chữa / chuyển vào 18:56 ngày 16/04/2003
  8. KISSofBETH

    KISSofBETH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chốt lại là lão Rock U này chỉ vì bênh vực cho tay Abaddon mà kiếm chuyện với Orion-Dust và Benediction đúng không ? Nhưng sao tui ngứa mắt cái câu "sg chờ mỏi cả cổ được mỗi cô goal và cậu barrygibson cũng hùa về orion" của lão này quá . Vô duyên vừa vừa thôi cha nội . Đúng thì người ta tự động sẽ bênh cho ông . SG thì SG . Tui dếch bênh vực thằng nào con nào . Gây với ông Orion-Dust và Benediction chưa đủ hay sao mà còn xỉa sang GOAL và Barry Gibson nữa ? Tui thấy 2 người này có hùa gì với Orion-Dust đâu . Ông thiệt tình , sao mà khó tính quá , mà các bạn ở HN rầm rộ vào topic này nhiều ghê , tương trợ lẫn nhau tình cảm rất là chan hòa thắm thiết hehehe Tui thấy Abaddon cũng nên coi lại vì sao mà bị Benediction chửi ? Ông học rộng tài cao nhưng mà quá cực đoan với người trong ttvn này , ông ích kỷ quá , bị chửi là phải , nhưng chửi gì thì chửi , Benediction cũng nên lựa lười mà chửi mới phải , đằng này ông phang vô mặt người ta chữ dốt bự tổ chảng hỏi sao người ta không nóng máu chứ
    L.A Guns co' Kiss Of Death
    Co`n cu?a tao la` Kiss Of Beth
  9. barrygibson

    barrygibson Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    1
    Cái thằng cha rocku này quả thật là hiếp người quá đáng.Tự dưng tôi bị lôi vào cái cuộc tranh cãi điên rồ của ông.Nói thật tôi rất ghét tranh cãi,nhất là những chuyện sành điệu hay pop fan rock fan ai tài hơn ai.Ngay cả trong những topic của tôi, tôi cũng xin mọi người nếu có góp ý nghiêm túc thì tôi hoan nghênh còn cãi cọ bài xích nhau thì làm ơn đừng vào.Tự dưng hôm nay tôi bị ông chụp cho cái mũ là bênh ông Orion,dường như ông muốn gây sự với tất cả những người trong box nhạc rock mới vừa lòng phải không?
    Từ khi gia nhập diễn đàn tôi chỉ có đóng góp với khả năng của mình.Tôi chẳng cần phải nghe death hay black hay chê bai teenpop để tỏ ra sành điệu.Tôi luôn giữ hoà khí với mọi người và tôi cũng chẳng quan tâm đến chuyện ai siêu hơn ai cả.Tôi thấy ông bạn rocku gây chuyên thị phi cãi cọ như thế là đủ rồi đấy.Tôi mà như ông để dành thời gian ngủ còn sướng hơn.
    All we are saying is give peace a chance!!
    Barrygibson
  10. MetalEcstasy

    MetalEcstasy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Nghe Rock kiểu Hn chứ còn sao nữa . Thế mà cũng hỏi .

    Spread your wings and fly...

Chia sẻ trang này