1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi không thể mất anh

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi QuyenTieuMuoi, 07/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chicacu01

    chicacu01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Oạch,Đó không phải là Quyên à ?
    Mà nói chung là sao phải ngợi,Bởi tình yêu là hiện tại và tương lai chứ không phải là quá khứ ,hãy cứ yêu nếu bạn có thể!
    Tui chưa được 1 lần lên ai tin thì tuỳ
  2. RosyR7

    RosyR7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2004
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Ê ku, chỉ quen mày trên mạng thôi, chưa gặp mặt mày lần nào nhưng tao vẫn thường khoe với mấy đứa bạn tao đang ở đây là quen con bạn trên mạng, nói chuyện cũng hợp gu lém... Tao với mày nói chuyện cũng hợp gu phết đấy chứ mày nhểy (đấy là theo tao thôi)... Nhưng mày chưa bao giờ tâm sự với tao về chuyện tình cảm cả. Lần này sao mày nghĩ thế nào mà tâm sự dài thế. Khiếp ... như viết tiểu thuyết í. Chẹp... chẹp...
    Không ngờ con bạn kứt của mình cũng phức tạp về chuyện tình cảm đến thế. Nói thật với mày là tao cũng có cách nghĩ như mày đấy. Thích anh nào con nhà giàu, đẹp trai... Nhưng tao chẳng có dịp nào để có thể yêu được những anh như thế... haha... Sang bên này tao cũng dập tắt hết những "sở thích" xa xỉ đấy (chắc tại bên này dân du học nhìn chung là như nhau)
    Tao nghĩ rằng cái anh mà mày yêu cuối cùng í, chắc chắn là ko phải mày iu anh í vì nhà anh í giàu. Ở cái độ tuổi này nhiều khi tao cũng chẳng thiết yêu làm gì, nhưng nếu yêu ai đó thì yêu hết mình. Tao nghĩ có thể mày cũng đang giống tao nên tao reply lại cho mày để an ủi mày. Nếu anh í không hiểu và thông cảm cho mày thì chứng tỏ anh í chưa hẳn đã iu mày nhìu lắm đâu. Thôi tao chỉ nói có thế thui. Khi nào ra "tiểu thuyết" tập 2 thì tao vào đọc típ.
  3. myzuxd

    myzuxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    To RosyR7: bồ chưa đọc cái nè hử.
  4. tienlinhmobile

    tienlinhmobile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2005
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    0
    chán vào đọc mà thêm chán
    cứ ăn chơi nhảy múa đi em chắc yêu vài người nữa đấy ( cuới rồi cũng yêu nên nghi lắm kinh nghiệm đấy chấp nhận đi ) em là người vậy
  5. xitrumkhongtinhyeu

    xitrumkhongtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Ngày mưa con gái .​
    Mưa , mưa xối xả. Mưa cắt thành phố thành từng lát mỏng màu xám xịt. Thành phố dợm lên đèn. Em vẫn cứ đi. Chán ngán, trống rỗng, hình như vừa nãy em có cảm thấy xót bụng khi nhìn thấy mâm cơm chiều của nhà nọ qua cửa sổ nhưng bây giờ thì chẳng còn cảm giác gì nữa. Đôi chân mộng du trong mưa.
    Căm thù anh, căm thù anh!
    Căn phòng nhỏ em không muốn về, ở đó em sẽ phải một mình đối diện bóng mình lẻ loi trên bức tường loang lổ. Sẽ lại ngu ngơ cầm thư anh đọc để tự trấn an mình bằng tình yêu con chữ vu vơ.
    Em đến trước cửa nhà Hưng từ lúc nào không rõ, rồi em thấy mình được dìu vào nhà, bần thần mãi cho đến khi mùi trà Gừng xộc lên mũi em mới nhận rõ nơi mình đang ngồi:
    - Bây giờ thì ổn rồi chứ ?
    - Em có sao đâu !
    - Anh cứ tưởng là em làm sao, chẳng nói gì, cứ ngồi một chỗ như thế đã hơn ba mươi phút rồi.
    - Thế ạ ? Hì, em đang chán chả biết đi đâu, thế là qua nhà anh chơi thôi.
    Hưng khá điển trai, cao lớn. Sống một mình ở Hà Nội đã 4 năm nay sau ngày bố mẹ sang Jordani làm tham tán. Căn nhà nhỏ này là của người chú họ trên Bắc Giang mua từ lâu. Hưng sống phóng túng cũng chả mấy khi ở nhà. Em không biết sao mình lại đến nhà Hưng nữa. Em quen Hưng trong một quán cà phê, thảng hoặc mới gặp nhau. Căn nhà nhỏ của Hưng đây là lần thứ 2 em đến - lần đầu là cũng anh đến sinh nhật của Hưng.
    - Anh ăn chưa ?
    - Anh uống bia rồi nhưng chưa ăn. Anh xào mì hai anh em cùng ăn nhé. Nói chuyện sau.
    - Thôi, để đến đêm ăn cũng được. Em không muốn ăn mấy !
    - Em và Phong có chuyện sao ?
    - Dạ không.
    - Thế nó đâu mà không đi cũng em ?
    - Anh ấy về quê anh ạ.
    - Ra thế, chắc là buồn hả ?
    Em cười nhẹ, khẽ nói với lòng :
    " ..anh ấy về vui thú với truỵ lạc chứ làm gì đâu "...
    Hưng mở một đĩa nhạc Jazz nhè nhẹ. Thanh Lam khàn khàn : "..cho em một ngày , một ngày thôi ..."Em lặng lẽ ngồi nghe nhạc. Hưng hơi khó hiểu, rồi cũng mặc em để cắm đầu vào máy tính với Diablo.
    Chừng như đã khuya lắm rồi. Em nghe thấy tiếng kẻng rác. Chắc đã gần 12h đêm. Hưng thở dài, hắn lờ mờ nhận ra cái gì đó không bình thường ở em. Hắn hỏi :
    - Em ngủ lại đây, anh sang nhà thằng bạn chơi MU nhé, mai anh về.
    - Không, em sẽ về. Anh khoá cửa ngủ đi !
    - Mấy giờ rồi còn về ?
    - Không quan tâm.
    - Anh không yên tâm lắm, em như ma ám ấy !
    Em bật cười, nụ cười liêu trai thật, rờn rợn gáy ...:
    - Em ở lại và anh ngủ cùng em, nhé ?
    Hưng không tin vào tai mình nữa. Dĩ nhiên hắn biết một cô gái như em là của giời cho. Nhưng hắn biết em và Phong đang yêu nhau lắm. Hắn dò kĩ :
    - Em đùa vừa thôi. Cứ ngủ đi. Anh đi đây !
    Em bất ngờ ôm chầm lấy Hưng. Mặc cho mặt hắn hiện lên từng dấu hỏi to chưa từng thấy ...
    Vì sao ư ?
    .................
    Này thì vì sao ! Đừng bắt em phải trả lời nhé. Những con chữ của anh trên mạng, anh viết như điên, như một thằng cuồng chữ. Những suy nghĩ tởm lợm kể cả khi anh đang tượng tượng đi nữa cũng đi quá xa so với suy nghĩ của em dành về anh. Anh viết cho gái điếm cứ như là thằng sành sỏi, để đến mức em chắc hẳn rằng cuộc sống của anh không bao giờ thoát khỏi những cô gái ấy. Phong ơi !
    ....
    Ấy là em nói cho mình nghe vậy thôi. Chứ Hưng thì nào biết gì trời đất nữa. Hắn vồ vập như đứa trẻ đói sữa ghì sát lấy em trên giường ngủ. Em thả trôi mình tuột vào một khoảng vô định nào đó , trôi , tuột ..những chiếc cúc áo . Bàn tay Hưng lên xuống đỉnh Vu Sơn, chà sát mơn man eo lưng em thon thả. Bàn tay hắn xống dần ...xuống dần. Cấm địa này em đã cấm Phong qua. Dẫu em yêu Phong nhiều lắm, nhưng bao nhiêu lần gần gũi nhau. Em không để cho Phong đi qua ngưỡng cửa ấy. Em giữ em gìn cho ai đây, Phong ?
    Thế rồi anh đi bỏ lại một lời hứa hẹn, anh gửi cho em những lá thư tình tứ ...và rồi những tác phẩm của anh , những đứa con tinh thần anh nặn ra bằng ý nghĩ ngày một điên hơn, trần trụi hơn, lợm mửa hơn. Anh làm em đau đớn quá ! Em nhận được điện thoại của người bạn cùng quê anh rằng chiều nay anh vào nhà nghỉ cùng với gái. Em căm thù anh, ừ em cho đi đấy, em cho hết tất cả. Em gìn giữ cho anh nữa mà làm gì hả Phong ?
    Cứ thế em đối thoại với một Phong ý nghĩ trong khi thể xác em duỗi đuột ra cho một thực thể tên Hưng cho đến khi hắn rã rời nằm xuống. Thở những tiếng dài thoả mãn. Lũ đàn ông ích kỷ sau lúc thăng hoa là ngủ như chết, chỉ biết hưởng thụ mà thôi. Em lặng lẽ ngồi dậy, thấy mắt mình nhoè ướt. Em có khóc đâu, mưa đấy chứ. Mặc nhanh quần áo đi vào, em rón rén đi ra cửa. trời vẫn mưa xối xả. Nhưng màu mưa không còn xám nữa. Mưa đỏ ối một màu con gái em vừa cho đi ....
    Cách đấy nửa miền đất nước. Phong cũng viết xong bài phóng sự của mình về những cô gái bán hoa sau một đêm chuyện trò thật thà trong nhà nghỉ . ...
    Chuyến tàu S6 chuyển bánh sáng hôm sau, có một chàng trai trẻ mặt buồn rười rượi. Anh đi viếng người yêu ngoài Hà Nội. Cô bé lao vào xe trong đêm mưa !
    ...
  6. vespa_tre

    vespa_tre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    1
    đưa tôi 1 rất nhiều tiền , hãy chỉ cho tôi 1 cô gái bất kì. cho tôi 1 thời gian ( tiền tỉ lệ nghịch với thời gian ) tôi sẽ có cô ấy trong vòng tay . <===== khi nào nó lên đến tờ lịch blốc nhà bạn thì hãy nhơ tác giả là vespa_tre nhé .
    công nhận là cái bạn nhân vật chính trong câu chuyện này khó có thể yêu 1 người trọn vẹn . giả sử có 1 người nữa hợp với bạn , bạn cho rằng tình yêu của bạn lại lớn hơn tình yêu của anh nhà giàu ko phải con 1 ? ui thế thì đến bao giờ mới có tình yêu đích thực . có cảm giác , vớ được là yêu .
    yêu là ko thấy ai hơn người yêu mình ( kể cả đui què mẻ sứt xếp cạnh cao to đẹp xai nhà giàu vẫn thấy anh nhà giàu chường chôi ) . thế là yêu thực sự

Chia sẻ trang này