1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi không yêu chồng!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi dabidangky, 22/12/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NiceStock

  NiceStock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2007
  Bài viết:
  1.217
  Đã được thích:
  0
  Em đồng ý với bác . Mà em thấy cs càng lúc càng phức tạp ko biết đến lúc kết hôn còn thế nào nữa
 2. westriver

  westriver Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2007
  Bài viết:
  1.075
  Đã được thích:
  0
  Lại gặp bạn này ở đây. Dạo này đi đâu cũng gặp
 3. NiceStock

  NiceStock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2007
  Bài viết:
  1.217
  Đã được thích:
  0
  Hay Anh ý ko đc như bác đã hy vọng . Dẫn đến sự thất vọng sau đấy là khó chịu
 4. bong03

  bong03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2006
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  Không phải là không yêu, chỉ là chán thôi mà, thay đổi không khí đi là khác ngay! Thử xa nhau 1 thời gian xem sao, thiếu gì cách, nhưng mới lấy nhau có 1 năm mà đã chán thì cũng ngại nhỉ, thế thì làm sao mà đầu bạc răng long đựợc?
 5. tigerfire86

  tigerfire86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/06/2002
  Bài viết:
  5.215
  Đã được thích:
  0
  Vàng vàng:em ko hiểu trước khi lấy anh ý chị đã biết những điều này chưa.Em nghĩ là phải biết rõ chứ,hơi thở thì biết này,cách sống phong cách và cách nói.Chị đã chấp nhận là n`g iyêu thì trên hết chị là ng` biết rõ nhất.Sao bây h khi cuới nhau rồi lại bảo ko chấp nhận,vậy có fải cuộc hôn nhân của chị bị ai tác động hay o?Sao khi yêu ,trong time đó chị ko qđ dừng lại đi lại để đến khi cuới rồi như thế này.
  Em chưa lập gd nhưng em thấy ko đồng tình với chị.Em nghĩ vợ chồng ngoài tình ra còn nghĩa nữa.Chỉ với những điều rất nhỏ nhặt mà chị có thể quy kết rồi chán nản rồi ko yêu chồng.Em thấy chị vẫn chưa suy nghĩ thật sự thấu đáo đâu.Có nhiều đôi ko xuất phát từ ty nhưng dần dần từ sự cảm thông,chia sẻ nhau rồi dần dần có tcảm,nhưng hình như em cảm thấy chị ko có chút nào thông cảm với anh ý,1 chút chia sẻ cũng ko thì fải.Chị chỉ yêu bản thân mình,nếu o sao chị ko góp ý trực tiếp với anh ý,như với mùi hơi thở sao chị ko mua j đó júp anh ý chữa.Bản thân chị ko muốn cố gắng,hay nói hẳn chị đã chán nên chị ko muốn làm j nữa mà chỉ than vãn.Em chỉ là 1 người qa to pic chị nhưng thực sự em thấy mọi n`g dù khuyên j thì chắc chị cũng sẽ vẫn vậy vì bản thân chị chỉ yêu mình mình mà thôi.Dẫu sao em cũng chúc chị bình tâm hơn và bình tĩnh xử lý .
 6. alicela

  alicela Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/08/2001
  Bài viết:
  1.416
  Đã được thích:
  0
  cái này là lỗi của chị, chưa hiểu hết nhau đã cưới
  em e là chị lúc cưới chưa yêu sâu nặng mà chỉ bị cảm xúc nó loá mắt mà thôi, dù sao cũng đã là sự lựa chọn của chị, chị nên suy nghĩ, nên bỏ chông hay nên cố gắng vun đắp. CÁch cư xử của anh ý nếu ko vừa ý, chị có thể góp ý, nhẹ nhàng, chân thành. Dần dần anh ý nếu thấy chị đúng có thể thay đổi, biết đâu chị sẽ cảm kích mà yêu chồng hơn. Còn hơi thở thì chịu rồi, mỗi ng có một mùi hơi thở đặc trưng, lúc ko yêu thì thấy khó chịu, lúc yêu rồi lại thấy say đắm thôi
 7. LanVang

  LanVang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bạn nên hiểu rằng việc lấy chồng vì rất nhiều lý do không lấy được người mình yêu (tôi nghĩ là khá nhiều). Tuy nhiên đối với đa số phụ nự Việt Nam thì tương đối cam chịu. Vậy nên sẽ có 1 cách giải quyết toi nghĩ là khá hợp lý là tự tìm niềm vui cho mình. Hay liên hệ lại với tôi.
 8. sonybe

  sonybe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2007
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  theo thông kê thì 90% ông chồng sau khi cuới 6 tháng đều phát biểu là mình nhầm , gặp những bà vợ như thế này ko nhầm mới là lạ
 9. Duonganh

  Duonganh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/04/2002
  Bài viết:
  1.073
  Đã được thích:
  0
  Nói chung phải cố gắng cải thiện mối quan hệ.
  Bởi ly dỵ lấy chồng khác chẳng phải dễ. Người Việt mình ko hiện cảm lắm những người đã dang dở một lần.
  Lấy người sau có khi lại chẳng bằng người trước.
  Phải yêu chồng, tập yêu chồng
  Không yêu chồng thì đành yêu con
 10. intense_emotion

  intense_emotion Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2004
  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  0
  Bạn ạ.
  Thú thực khi đọc những lời tâm sự của bạn,tôi buồn ghê gớm,buồn đến chảy cả nước mắt...vì tôi cũng đang có chuyện buồn về chồng của mình và tôi ko biết tình cảm của tôi dành cho chồng tôi lúc này như thế nào nữa.
  Hôm wa anh ta vừa đánh tôi,tôi ko nhớ là lần thứ bao nhiêu nữa.Đau đớn lắm,đến bây h tôi vẫn thấy ê ẩm khắp ng và hơn thế là trái tim bị tổn thương,luôn nhói lên khi nghĩ lại lúc anh ta dày vò thân xác mình.Anh ta đánh tôi,chửi tôi trc cả mặt mẹ anh ta,dù bà có can ngăn đến mức độ nào anh ta cũng ko sợ,thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ.
  Tôi đã khóc sưng cả mắt,khóc đến khi thấy ko thở nổi thì thôi,đầu óc tôi quay cuồng,tại sao tôi lại lấy fải 1 con quỷ chứ chẳng fải ng như thế.Mỗi lần anh ta đánh tôi,tôi đều ngậm đắng nuốt cay,tôi ko dám tâm sự,ko dám kể với bất kì ai cả,tôi chịu đựng,tôi ko hiểu sao mình lại nhu nhược như thế.Tôi quá yêu anh ta,yêu đến cam chịu cái bản tính lười nhác,cái thói ngang tàn,cái sự vô tâm nơi anh ta.
  Tôi chưa bao giờ nghĩ đến cảnh chia tay,tôi ko muốn con mình ko đc sống cs có đầy đủ bố mẹ,tôi còn nhiều lí do...
  Bạn ơi,chồng tôi có N điều để tôi fải khó chịu,fải đau khổ,fải buồn bực nhưng tôi chưa bao giờ đủ khả năng để thốt lên : "Tôi ko yêu chồng".
  Lâu lắm rồi ko vào box viết bài,thật chán là trở lại bằng 1 chuyện ko vui vẻ j`.

Chia sẻ trang này