1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÔI LÀ MỘT CÔ GÁI XẤU XÍ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi iandyou118, 30/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. November_rain_gt

    November_rain_gt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    1
    Cái bác này nói khó nghe (như cái sign của bác í) nhưng cũng chẳng phải sai hoàn toàn. Nhưng như các cụ dạy " mưa dầm ngấm lâu", trong trường hợp bạn bè thân lâu rồi, hay đồng nghiêp, hàng xóm hôm nào cũng chạm mặt, lâu dần hiểu tính, yêu nết của nhau thì cái sự xấu về mặt hình thức ko còn quan trọng. Còn chuyện "sét đánh" thì không xảy ra với nhưng cô gái có nhan sắc hơi khiêm nhường.
    Nhưng tớ lại nghe các cụ nói (lại các cụ, dạy cấm có sai câu nào) "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", mát dạ
  2. vnremote

    vnremote Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2004
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    3
    Vẻ đẹp quý nhất ở người phụ nữ đó là vẻ đẹp tâm hồn!
  3. pittypat

    pittypat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    2.803
    Đã được thích:
    0
    Có những thứ ''lệch chuẩn'' nhưng không xấu. Nó tạo ra nét riêng cho mỗi người. Ví dụ như cặp môi dày của anh Long Vũ chẳng hạn. Lần đầu tiên anh này xuất hiện trên TV, bố mẹ tớ bảo nhau: ''sao cặp môi thằng này dày thế nhỉ?'' . Nhưng nhìn kỹ, thấy chính nhờ cặp môi ''xấu'' trời cho đấy mà trông LV có cái gì đó ''duyên duyên'' và khiến cho người ta phải nhớ. Rồi bạn dẫn chương trình dự báo thời tiết Đan Lê (hình như thế) nữa. Ai cũng biết, theo tiêu chuẩn thì mắt hai mí mới xinh. Nhưng người nào dám phủ nhận cái nét thu hút ''chết người'' từ cặp mắt một mí của bạn ấy nào?
    Bạn đã bao giờ nhìn kỹ Julia Roberts chưa? Một người đàn bà một thời luôn có mặt trong top 10 người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Bạn thấy cô ta đẹp ở chỗ nào? Miệng thì rộng ngoác, răng thì to bản, mặt thì xương xương... Rồi Hilary Swank. Khi cô ta đóng vai nam, ai dám bảo ''trông vẫn nữ tính''? Có rất nhiều những người đàn bà hình dung ''quai quái'', nhưng cả thế giới vẫn thần tượng họ, ngưỡng mộ họ và tôn vinh họ như những hiện thân của sắc đẹp đương đại.
    Nếu bạn có cái mũi to to giống bố, hãy tự hào vì ''con gái giống cha giàu ba họ'' . Nếu mặt bạn vuông vuông góc cạnh thay vì trái xoan, hay tự hào vì khuôn mặt mình đâu thua gì Demi Moore nhỉ? Nếu da bạn tối màu chứ không trắng trẻo như bao người khác, cứ yên tâm điều đó thể hiện bạn khỏe mạnh và hợp thời trang hơn khối người! AQ một tí đi bạn ạ. Cuộc sống còn bao điều tốt đẹp, nếu bạn cứ phóng đại những nhược điểm bé tí ở ngoại hình của mình rồi khóc lóc kêu than rằng: ''ôi, tôi xấu quá!'', bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội quanh mình đấy!
    Nếu bạn nghĩ mình không bằng người ta ở vẻ bề ngoài, vậy hãy chịu khó chăm sóc bản thân hơn. Khi bạn yêu bản thân bạn, chăm chút cho cơ thể bạn, tự nhiên người ngòai sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác. Những người sinh ra đã đẹp bây giờ chẳng có mấy đâu. Hầu hết đều do biết cách ăn mặc, trang điểm và làm duyên mà được như vậy. Tớ thấy để học giỏi mới khó, chứ làm mình đẹp lên là chuyện dễ nhất trên đời. Làm đẹp gần như là bản năng của con gái rồi, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi, một thời gian sau bạn sẽ thấy mình khác rất nhiều. Chỉ sợ khi đó, bạn suốt ngày chỉ thích ngồi trước gương tự ngắm mình thôi!
    Lần sau nếu cái cậu bạn dễ thương của bạn tới gần, đừng quay mặt đi nữa nhé. Cứ bình tĩnh và mỉm cười thật tươi. Tự nhiên mối quan hệ giữa hai người sẽ đổi khác. Và ngay cả bạn cũng sẽ thấy mình khác cho xem!
  4. mickeymouse_0280

    mickeymouse_0280 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    iandyou118. Cái gì cần nói thì mọi người đã nói cả với bạn rùi. Mình cũng giống bạn là một người có vẻ ngoài kô ưa nhìn nếu kô muốn nói là xấu và mình cũng đã từng không tự tin thậm chí mình không dám ngẩng mặt nên đi trước đám đông. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình phải như vậy chưa??????? Mình cũng như tất cả mọi người mà nếu cứ buồn vì một vấn đề như vậy thì chẳng đáng đâu. Thay vì dùng thời gian để gặm nhấm nỗi buồn bạn hãy ra ngoài và làm một công việc gì đó cho đầu óc thoải mái hay tìm hiểu cách làm đẹp,......... thì tốt hơn đấy. Mình hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình sự tự tin
  5. hmphongvu

    hmphongvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    1.911
    Đã được thích:
    0
    Cái mà một cô gái xấu có thể có được còn cô gái đẹp lại rất khó có được, đó là một người yêu mình thật lòng
    Chúc may mắn.
  6. quyhutmau83

    quyhutmau83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    0
    bạn đừng buồn , mình để ý thấy mấy người xấu toàn cưới được mấy anh chàng đẹp trai ko a`
  7. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Chắc là mấy người đẹp thì toàn cưới mấy người xấu lắm ....tiền
  8. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Con trai chúng nó chỉ giỏi dẻo mép thôi bác ạ
    Nếu mà không xinh chúng nó có thèm ngửi đến đâu
    cứ hỏi 100 chàng thì 99 chàng đặt tiêu chuẩn đầu tiên là "ngoại hình tạm". Chưa lọt vào mắt thì làm quái gì để lọt vào cái gì để biết tâm hồn có đẹp hay không đẹp
    Thật là thế thì phải bác ạ
  9. lexus_83

    lexus_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Đọc những bài em này post..thấy fản cảm kinh khủng.
    Mặt xấu nhưng cơ cấu đẹp hoặc tâm hồn đẹp thì vẫn nhiều bạn như thường.
    Đàn ông thích gái đẹp là chuyện ko phải bàn cãi, tuy nhiên khi đặt vấn đề yêu đương nghiêm túc thì tôi thấy vẻ đẹp tâm hồn có ưu thế hơn đấy ( Kinh nghiệm bản thân)
    Chúc chủ topic tự tin trong cuộc sống
  10. ducdungkmk

    ducdungkmk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Các cụ có câu " Tâm sinh Tướng " em ạ,tâm tốt thì tướng cũng thay đổi ít nhiều theo.Em đừng son phấn làm gì.Cứ cải thiện tính tình ,nhân cách của mình cho anh.Sống hiền dịu hơn,nhân ái hơn,quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh.Anh đảm bảo là mặt em sẽ được cải thiện,không đẹp nhưng cũng khá hơn ít nhiều!Đó là chưa kể mọi người thấy em tốt tính thì quý em hơn.Một công đôi việc nhé
    À còn điều nữa,theo kinh nghiệm của anh thì có những người lúc sinh ra mặt mũi cũng dễ coi mà nếu tâm địa không tốt , hay nóng nảy giận dữ,hẹp hòi ích kỉ,.. thì mặt cũng xấu dần đi theo năm tháng.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này