1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tôi muón cãi nhau , có ai cãi nhau vói tôi ko?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi huong26iws2002, 07/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NguyenVanTeo

    NguyenVanTeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
  2. NguyenVanTeo

    NguyenVanTeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác đồng ý thì PM ảnh bà xã nhà bác cho tớ. Ảnh bà xã tờ thì là cái hình đại diện của tớ rồi. Tờ có một vợ thôi, ảnh đại diện ấy, nhưng còn lại chỉ là mắm muối cho cuộc đời mặn mà thôi. Chẳng hạn tớ có thể ''cãi nhau'' với em Huong, theo định nghĩa của tớ, mà không cảm thấy có vấn đề dzề.
    Còn SHIROTACamile, tớ thấy nàng đã đi thẩm mĩ viện chuyển thành giống đực rồi, mà tôi chỉ thích ''cãi nhau'' với phụ nữ thôi. Sao các bác không vào KH & CN để chiến đấu nhể? Dạo này buồn quá đi mất.
    --------------- Nguyễn Văn Tèo ---------------
  3. NguyenVanTeo

    NguyenVanTeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Tớ vốn làm kỹ thuật nên cái gì cũng quan tâm đến thông số kỹ thuật. Tớ không biết khi em Huong cãi nhau với chú chó của em ấy thì tham số kỹ thuật là gì nhỉ? Chẳng hạn, tư thế cãi nhau? Thời gian mỗi lần cãi nhau? Mỗi ngày họ có thể cãi nhau mấy lần? Mác khongquen chắc nắm rõ hơn tôi về việc này. Nếu không có lẽ phải PM cho bé Huong mới được.
    Còn cái vụ kỹ thuật Viễn Thông. Hì hì, những cái áp dụng vào thực tế có khi nhỏ hơn 1% những cái nghiên cứu họ làm và có một sự lệch pha lớn giữa nghiên cứu và thực tế. Thông thường, nghiên cứu đi trước thực tế khoảng trên dưới 10 năm (có nhiều khi là cả 30 năm). Cho nên những cái tớ làm may mắn lắm thì hàng chục năm sau mới có thể đưa vào thực tế, nếu không may thì bỏ xó. Làm để nói phét là chính thôi. Còn sau này, tớ cũng vẫn phải đến gõ cửa khom mình mà thưa: ''Dạ bác bán cho em cái điện thoại di động ạ!''. Rồi mấy cậu nhân viên của bác lại nhảy ra để ''trăn vịt'' kiếm đồng đi chơi với bồ. Hì hì, vui thật bác nhể?
    Mà bác phải bỏ tư tưởng đi cãi nhau với vợ người khác đi. Nếu bác sợ không dám cãi nhau với vợ bác mà cứ nhăm nhe để cãi nhau với vợ người là gay lắm đó nha. Đói thì ăn vụng mà thiếu thì người ta hay làm kàn lắm đó bác.
    --------------- Nguyễn Văn Tèo ---------------
    Được nguyenvanteo sửa chữa vào 11/06/2002 10:35
  4. NguyenVanTeo

    NguyenVanTeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    -khongquen25 viết lúc 11:03 ngày 11/06/2002-
    bác đã tham gia chủ đề Bản chất sao nói kỳ quá Zdậy? Tư tưởng chiếm hữu luôn tồn tại mà : với tớ không bao giờ là đủ cả đâu bác ơi! có rồi bao giờ cũng muốn có thêm mà. Nếu bác phủ nhận tớ là bác muốn chia sẻ cho tớ phải không? gì chứ cái cô vợ bác trong hình là tớ không dám chê đâu! mà bác kiếm ở đâu ra mà xinh quá Zdậy? bên Vietfun hả?
    -----------------------
    Lão này chán qué!! Vợ tớ thiệt đó, lão đừng có mà đùa dai nhá? Lão cứ sang Vietfun, Vietlove, ... các website về Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu châu á, Hoa hậu thế giới lão xem xem có cái ảnh này không? (nghiêm chỉnh đấy). Bà xã tớ xinh thế nên ngày nào cũng cãi cọ nhau vài lần, mệt lắm bác ơi. Tớ thề rồi, sang kiếp sau tớ chọn cô nào vừa phải thôi, đỡ cãi nhau nhiều, đỡ mệt người bác ạ. Không biết bà xã bác có xinh như bà xã tớ không?
    --------------- Nguyễn Văn Tèo ---------------
    Được nguyenvanteo sửa chữa vào 11/06/2002 12:34
  5. anhthu

    anhthu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Có tôi đây, bạn thích cãi nhau thì cứ viết thư cho tôi, tớ sẵn sàng cãi nhau với bạn...he...he...cho đỡ buồn í mà, lâu rồi không cãi nhau thấy bùn wá...he...he...
  6. anhthu

    anhthu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân bác, bác cho ai ăn mà khổ thế, chẳng được gì cả à, mà người ta cũng đểu nhỉ, ăn xong chỉ biết liếm mép thôi à, không được việc gì à, đúng là miếng ăn là miếng nhục nhỉ, vừa phải ăn lại vừa phải nghe chửi, sao mà nhục thế..he...he...
  7. NguyenVanTeo

    NguyenVanTeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Bác khongquen25 này, chúc mừng vì em anhthu đã mời bác ''cãi nhau'' nhá !!! Vừa vừa thôi để sức còn về cãi nhau với bà xã kẻo gay go đó!
    Tớ đang định mở một chủ đề Trào Phúng về các chị em đáng yêu nhất TTVNOL bên ''Những người thích đùa'', bác có ủng hộ không? Liệu bác có thể tích cực tham gia không?
    à bác tính sổ các chủ đề bình bầu hoa hậu bên Quán nước cái nhể?
    --------------- Nguyễn Văn Tèo ---------------
    Được nguyenvanteo sửa chữa vào 13/06/2002 11:59
  8. huong26iws2002

    huong26iws2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Bác ko quen 25 này , bác định nghĩa thế nào là máu ăn thua ! Con gái thì ko được máu ăn thua à ?
    Tôi xin đính chính lại . Tôi ko phải vì ăn thua mà trả lời như thế . Đơn giản đó là một cách trả lời mà tôi cho là hợp lí trong trường hợp này vậy thôi .
    Thêm nữa bác có nói " Em Hương cũng đáng nể đấy chứ " ( Cho tôi hỏi có thể nào bác lại nể người kém giá trị hơn bác ?!)
    huong
  9. huong26iws2002

    huong26iws2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0

    huong
    [/quote]
    Em Hương đúng là không biết cãi nhau là thế nào sao? Mà nể em để tự khen mình đó. Em không biết cách tự đề cao mình bằng lợi dụng đề cao người khác để tự nói về mình sao? Buồn quá đi! Hay anh kể câu chiện khác về cách này cho em?
    Ăn xong liếm mép quèn quẹt!
    [/quote]
    Thế bác tự nhận bác ăn xong liếm mép quèn quẹt cũng là một cách tự đề cao mình đấy à ? Vậy cho tôi bình luận một câu vậy nhé : Cái thùng rỗng thì kêu rõ to bác nhẩy , cơ khổ nó có tự kêu được đâu cứ phải cầm dùi gõ nó mới kêu được ấy chứ . Đấy bác phải cảm ơn tôi đấy nhé , tôi mà không nói thế thì làm sao bác tự đề cao được cái Tôi của mình To thế ! Có phải vậy không bác . Bác thật trị giá lắm rồi . Thật vui cho bác quá đi .
    Chúc trị giá của bác ngày càng đắt bác nhé !


    huong
  10. huong26iws2002

    huong26iws2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Á á thé là tự bác nhận mình là ếch đáy nhé . Thế cái tôi của bác là tự có thạt à . Cái loại người thực dụng ăn xong liếm mép quèn quẹt như bác là khó tin lắm . Bác chả nói lợi dụng nói nể người khác để tự đề cao cái toi của mình là gì ? Úi bác khôn quá đi , vợ bác thế này chác cung thơm lây
    Bác thấy em chả lời có được ko bác?
    huong

Chia sẻ trang này