1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi nên tiếp tục hay rút lui, tôi ko thể hiểu nổi cô ấy muốn gì

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi congduy, 17/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CloneFire

    CloneFire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    723
    Đã được thích:
    2
    Này này cái bác này ở đâu ra mà ăn với nói...........diuyên giống em quá thể nhẩy,
    Bác già rùi mà phong độ thế này!!!Hôm nào cho e cắp cặp theo hầu vấy.

    Còn cái topic này chẳng có gì đáng bàn.
    Anh thì già...non....
    Chị thì cứ lúc úp lúc mở như cái "***g bàn"
    Chuyện cũ cũ quá,không có gì để bình luận.
    Sory mọi người vì đã chê bôi.[:D
    ]
  2. cunbeo86

    cunbeo86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    e mới nhớn cũng được mấy năm òi đấy, các pác đừng chê e
    nói về vấn đề tình cảm thì hem bít ai hơn ai đâu ạ
  3. chiaki_co_len06

    chiaki_co_len06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    Mình tưởng khi đã yêu thì phải thấy người yêu mình tuyệt vời chứ. Mình chưa yêu nên chẳng hiểu gì sất
  4. CloneFire

    CloneFire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    723
    Đã được thích:
    2
    Nhớn được mấy năm thì còn phải học nhiều.
    Còn cái ''vấn đề tình cảm'' của em ấy.Thì em hơn đứt anh rùi.hờ hờ
  5. congduy

    congduy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Sao có nhiều pác tức tối với em thế, tội em, em thật tình mà, em đâu có pịa chuyện.
    Mấy hôm nay tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhiều khi muốn kết thúc cho rồi, em chẳng là gì sao mình lại phải khổ sở, nhưng tôi ko thể quyết định được, tôi yêu em ấy thật lòng rồi.
    Theo thông tin hành lang em được biết (do 1 người bạn của tôi và của gia đình em ấy), em chưa có ai, và cũng chưa yêu ai lần nào, mặc dù có 1 số cu theo đuổi, lâu rồi nhưng em ko thích, em là người rất cá tính, cái gì cũng thẳng thắn (cũng chính vì những tính cách này mà em đã làm tôi rung động). Thằng bạn cũng đang điều tra dùm tôi (thực thì tôi cũng muốn biết tôi có làm gì có lõi với em hay ko mà em đối xử với tôi thế), nó nói là em và gia đình rất thích tôi, nhưng em có 1 bà chị là cáo trong chuyện này, bảo em không được đồng ý sớm, nhưng tôi ko tin đó là thật, chả lẽ chưa đồng ý thì phải làm tổn thương người khác mới được hay sao, mặc dù có thể em nghe lời chị, bởi vì em chưa yêu lần nào.
    Bây giờ tôi mệt mỏi lắm, định kết thúc ở đây, quanh mình còn có công việc, bạn bè và nhiều người khác nữa, tôi đã ngừng nhắn tin, gọi diện, nhưng thỉnh thoảng em lại gởi tin cho tôi, hình như ít nhất 2 ngày 1 lần, em cứ hỏi bâng quơ, ko dính dáng gì đến tình cảnh của tôi và em, giống như ko có chuyện gì xảy ra giữua em và tôi, em cứ thế làm tôi rối bời lên, quên em cũng ko được. Tôi phải nghĩ sao đây các bác
  6. hmn1102

    hmn1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Em hoàn toàn tán thành với ý kíên của Pác. Thấy mệt mỏi rồi thì "chuột rút" cho nó nhanh. hị hị Về kiếm bài hát "Ngày vui qua mau" của Chế Linh thể hiện, nghe cho đỡ buồn.
    Biết đâu khi Pác có ý định rút lui, thì cũng hợp với "pinh pháp" có bài " muốn bắt thì tập thả" đấy. Cơ duyên biến chuyển không biết đâu mà lường!
    Gửi lời chào quyết thắng!
  7. cunbeo86

    cunbeo86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    em cũng đang học hỏi mạnh ý chứ
    mà lạc đề wá
    bác nào cao tay thì giúp bác chủ topic đê
  8. Linhcabincrew

    Linhcabincrew Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    0
    Cô ấy muốn làm bạn.
  9. congduy

    congduy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ vậy, sao con gái tham lam thế nhỉ
  10. ATandT

    ATandT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Chào tiên sinh congduy.
    Hơ, đọc bài của tiên sinh thấy tiên sinh có lẽ nên mua một ít thuốc an thần hay biệt dược trong cung mang về uống để hạ hoả. Hoà gia thấy tiên sinh quen được một cô nương đứng đắn và khá già dặn. Tiên sinh áp dụng không đúng bài nên nó như vậy. Bệnh nào có thuốc đó, không phải thiên hạ uống khỏi thì mình cũng khỏi, âu cái bệnh tình yêu nó hay như thế. Cô ta già dặn quá thì tiên sinh lại phải lãng mạn mới được.
    Quả là cô ta chẳng yêu tiên sinh nên có cưa cũng vậy, dù có dùng hết cách cũng thế mà thôi. Tình yêu đơn phương thường nó như vậy. Tiên sinh có cưa được thì cũng trả giá mà thôi và tình yêu này thường không bền nếu thậh sự cô ta không yêu tiên sinh.
    Co nương này chắc chỉ muốn làm bạn và chẳng hề tham lam gì cả. Cô ta thẳng thắn như thế tiên sinh còn muốn gì.
    Có 2 trường hợp sẽ xảy ra cho tiên sinh:
    1. Cô ta chưa sẵn sàng yêu dù có cảm tình, cô ta đang cố gắng cưa đổ lòng mình dùm tiên sinh. Tiên sinh tiến 10 cô ta mới có 1. Vậy tiên sinh nên lãng mạn một chút, từ từ một chút. Dục tốc bất đạt mà lại.
    2. Cô ta chẳng yêu quái gì tiên sinh hết. Tiên sinh nhầm lẫn giữa việc có đối thủ thứ 3. Có hay không không quan trọng. Dù cô ta có ế không lấy chồng cũng không lấy tiên sinh. Con người yêu nhau còn có duyên phận. Có duyên mà không phận cũng thế mà thôi.
    Do vậy tiên sinh cứ từ từ, tổ chức vài cuộc đi lãng mạn một chút như Bơi thuyền Hồ tây, tặng hoa, đi uống caphê lãng mạn (không vào chỗ tăm tối). Nếu cô ta Ok thì thời gian qua đi , tiên sinh sẽ có cái mình muốn. Nếu không OK mà chỉ là bạn, thì sau đó tiên sinh cũng sẽ ngộ ra mà thôi. Theo lão, hiện nay cô ta mới chỉ muốn làm bạn. Vậy hãy cứ là bạn.
    Còn lại, tiên sinh tự nghĩ đi. Hoà gia muốn tiên sinh tự nghĩ nó mới bền, vả lại phí tư vấn dạo này lên giá lắm.
    Cáo từ.

    Được ATandT sửa chữa / chuyển vào 16:42 ngày 20/08/2007

Chia sẻ trang này