1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi phải làm gì bây giờ ?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi 10yktp, 16/04/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. reaspiration

  reaspiration Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2008
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Đôi Chí Phèo, Thị Nở này làm topic kéo dài ra đến hơn chục trang.
 2. goatee

  goatee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2009
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hợ ...hợ... so sánh với Chí phèo & Thị Nở thì quá bằng tâng vợ chồng nhà này lên mây xanh
  p.s: vợ chồng về đóng cửa dạy bảo nhau đê !
 3. mickeymouse_0280

  mickeymouse_0280 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2006
  Bài viết:
  636
  Đã được thích:
  0
  Em chưa đọc hết được cả 15 trang nhưng đọc những dòng tâm sự của 2 anh chị nhà này em thấy cả 2 đều có phần sai. Kể từ khi cưới đã bao giờ 2 người ngồi nói chuyện với nhau một cách cởi mở và chân thành chưa. Lưu ý là em muốn hỏi rằng thật sự mở lòng ra nói chuyện chứ kô phải là nói để ai cũng bảo vệ lập luận của mình cho rằng mình đúng còn người kia là sai. Khi đọc những dòng chữ tâm sự viết trên diễn đàn này hai anh chị có suy nghĩ gì không hay chỉ đang cố bảo vệ luận điểm của mình trước mọi người. Tốt nhất 2 anh chị nên dừng lại ở đây thôi nếu kô thật sự tự nhìn nhận lại bản thân mình thì mọi người có góp ý gì với 2 người cũng bằng thừa mà nói dài rồi thành nói dại hai vợ chông càng thêm bất hoà.
 4. nth1978

  nth1978 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/03/2006
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  1
  Tôi thấy là những gì sảy ra giữa hai người không dựa trên sự thương yêu và tôn trọng nhau nên mới cưới nhau mà đã thoá mạ nhau nhiều thế.
  Không biết ai đúng ai sai cả, nhưng người trong cuộc sẽ hiểu đuợc đúng sự việc nhất. Nếu lời người chồng nói là đúng, tôi khuyên anh nên chấm dứt với người vợ này. Đừng vì sỹ diện hay gì đó mà không dám ly hôn. Coi đó là sai lầm và mình sửa sai. Con đuờng còn rất dài. Hôm nay mọi chuyện đang bình thường. Nhưng một ngày nào đó trong tương lai khốn khó đến với gia đình anh. Nếu người vợ như vậy sẽ không đi cùng anh đuợc đâu.
  Ngược lại nếu người vợ nói là đúng, chị cũng nên ly hôn để tìm cho mình người chồng và gia đình chồng họ tôn trọng bạn. Phải như thế cuộc sống mới bình yên đuợc. Còn trẻ cơ hội còn nhiều nếu mình là người sống có trước có sau.
  Chuyện đã đến mức này rồi không hạnh phúc bên nhau đuợc đâu. Mà kể cũng lạ thật, người ta đi trăng mật thì vui vẻ mà sao hai bạn lại cãi nhau là thế nào nhỉ. Việc đi cùng chị chồng có sao đâu. Các bạn ở phòng riêng cơ mà. Bước vào cuộc sống gia đình rồi, không thể lý tưởng hóa được mà nhiều khi phải hy sinh một chút quyền lợi cá nhân. Ngày trước tôi cũng mới lấy vợ, có đứa em ôn thi đại học nó vẫn xuống ở cùng vào hai ngày cuối tuần. Giường nó và giường tôi chỉ cách nhau cái màn gió thôi. Nhưng chúng tôi hiểu, nếu yêu nhau chúng tôi còn 5 ngày khác. Phải tạo điều kiện cho người khác. Khi khác người khác tạo điều kiện cho mình. Cởi mở một chút đi chị vợ ạ.
 5. muntrungca

  muntrungca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2003
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Hài zà , 2 vợ chồng nhà anh này như tuồng chèo.
  Chị vợ có những cái không phải . Sau khi đọc cmt của chị vợ thì em thấy 2 anh chị này trẻ con quá thậm chí hơi củ chuối cơ . NHứng sau khi đọc lại cmt lần thứ 2 của anh chồng , thì đúng là ...Em mà như chị vợ thì em bỏ anh chồng này ngay .
  Đàn ông gì mà chuyện trong nhà ko giải quyết ,đem lên mạng cho bàn dân thiên hạ người ta mắng chửi vợ mình , xong lại còn hả hê gửi link cho vợ xem . Để làm gì vậy ? A muốn chứng minh là a đúng , vợ a sai , vợ anh hãy sáng mắt ra mà nghe ng ta chửi à ???
  Đàn ông gì mà động cái đánh vợ . Em nói thật với anh , chả nói phát nhẹ mấy cái vào mông như đánh trẻ con đâu , mà giai nhà em chỉ cần nặng lời với em là em đã đủ tủi thân lắm rồi . Em căm ghét cái loại đàn ông thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ . Đàn ông ghét phụ nữ lắm điều ,mè nheo thế nào , thì phụ nữ bọn em ghét cái loại đàn ông nhỏ mọn , đánh vợ như thế .
  Mọi ng cmt chê bai vợ anh , thì a cho vợ xem , hả hê đắc thắng lắm . NHưng khi mọi ng cmt chê anh , thì a lại tiếp tục phản đối bằng cách chê vợ anh . Mà ko biết kinh tế gia đình anh do ai làm chủ , chứ nghe cái giọng anh "đã làm kinh tế tối còn phải làm việc nhà " , em thấy khó chịu lắm í . Anh nghĩ a chia sẻ iệc với vợ là to tát lắm sao ? Anh nghĩ a rộng lượng cao cả lắm sao , khi giúp được vợ vài việc cỏn con ? Hay vì a phải giúp đỡ trên tình thần bị ép buộc , nên a khó chịu bứt rứt lắm ??? Nực cười quá,chia sẻ ko phải vì thương vợ , mà là vì hoàn cảnh phải thế . Chẹp chẹp,buồn cười thế đấy . Nếu nói đúng theo cái kiểu của anh , thì "anh thích thì hẵng làm , có ai bắt đâu mà làm xong rồi đi kể lể".
  Ngay như chuyện đi trăng mật . Vợ anh còn ít tuổi , lại mới lấy anh , lại bị bố mẹ chồng cấm đoán . THử hỏi có dám phản đối khi chị chồng muốn đi cùng ko ? A ko thôngc ảm cho vợ thì thôi ...
  Nói chung là ai nói cũng đến vậy thôi, vì trong đầu anh vợ anh lúc nào cũng xấu . Tốt nhất là anh ly dị vợ đi , để tìm cô nào tuyệt vời hơn anh nhé . Chúc a tìm thấy trước tuổi 50
  Còn chị vợ,gọi thế này nghe già,nhưng bạn kém tuổi mình . Hic . Mình là con gái . Lấy chồng rồi thiệt đủ điều . Tốt nhất là người lớn lên 1 chút ,đừng có những hành động làm hủy hoại sức khỏe của mình nưã . Cũng đừng cắt ga giường , cắt quần áo chồng . HÌnh ảnh bạn trong mắt chồng đang xấu dần đi , đừng làm nó xấu thêm nữa . Chúc 2 bạn hạnh phúc.
 6. muntrungca

  muntrungca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2003
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0

  ai dà, nhà anh này bố mẹ can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình cấc con , mắng rể , mắng dâu . Các con của 2 cụ là nhất :))
 7. littlebraid_aof

  littlebraid_aof Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2005
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Cái nhà chồng như thế thì ai chịu nổi. Phát sợ! Kiểu gì mà mẹ chồng cứ động tí lên mắng con dâu. Can thiệp quá sau vào cs hai vợ chồng. Lại còn gọi bố mẹ đẻ của vợ sang để mắng vợ trước mặt thông gia nữa.
  Còn dâu làm việc đến 11,12 h đêm chưa xong việc mà không cho thuê osin. Osin 40 tuổi mà còn kêu già. 5h bắt dậy nấu ăn sáng, thử hỏi bà mẹ chồng ấy có bắt con gái bà ấy dậy giờ đấy nấu ăn không?
  MỘT GIA ĐÌNH QUÁ KINH KHỦNG
  To chị vợ: em thấy gia đình nhà chồng chị không xứng với chị đâu. Là em chắc em cũng phát hoả lên rồi.
  to anh chủ topic: em nghĩ anh là đàn ông, nên có lập trường. Anh cũng nói mẹ anh nên thay đổi đi. Nếu mẹ anh không thay đổi để vợ bỏ con trai mình thì khi ấy chính bà mới là người khổ đấy.
 8. dainguyet01

  dainguyet01 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2007
  Bài viết:
  660
  Đã được thích:
  0
  Chả tham gia topic này lần nào, vì thấy hâm hâm. Nhưng hôm nay thấy có em littlebraid_aof tham gia nên ngó thử, thấy em ấy vẫn như ngày nào.
 9. littlebraid_aof

  littlebraid_aof Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2005
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Thế ạ. Em thì em thấy chị cũng vẫn như ngày nào đấy
 10. tuanthanhlinh

  tuanthanhlinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2004
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Haizz, lâu lắm mình mới lại vào ttvn.
  Đang ngồi ở cty, tự nhiên có cô bạn gửi cho trang này. Kêu là: Vào đây đọc đi, buồn cười lắm. vnexpress gọi bằng cụ. =))
  Công nhận thật.
  Nói qua loa thế coi như phần mở bài, bgiờ là thân bài. Nchung mình cũng lớn tuổi rồi nên có vài ý kiến nho nhỏ
  Thực ra chuyện vợ chồng này toàn ba lăng nhăng thôi. Nhưng thói quen của người VN mình mà. Đâm xe cũng đứng xem, cháy nhà cũng đứng xem, vợ chồng người ta cãi nhau cũng xông vào hỏi... Mình thì cũng thế thôi. Nên không dám có ý kiến gì.
  Truyện trong topic là chuyện riêng tư. Ý kiến người ngoài là phiến diện. Nhưng mình thấy:
  1. Chú này yêu 5 năm mới lấy, mà còn chưa hài lòng là thuộc loại kém. Chắc là hết cửa lấy vợ hoặc thuộc loại ì. Nên sợ sự thay đổi. Nói thật, lấy vợ là chuyện cả đời, nếu lấy phải người mình chưa nắm bắt hết thì chết.
  Chuyện mẹ chồng-nàng dâu là chuyện muôn thuở. Nếu chú giỏi thì ra ngoài ở riêng. Lúc đấy còn oánh nhau thì ra tòa thôi. Bây giờ ở chung thì phụ thuộc đủ đường, sao chú dám bật ông bà già. Bật phát ra đường, biết ở vào đâu. Cái khó của chú này là ở đấy.
  2. Cô em này cũng thuộc diện ghê chứ chẳng vừa. Vợ tôi ở nhà, cãi nhau thì cãi nhau, chứ đố dám mày tao. Nói thật, nghe câu đấy là tát ngay. Chị em đừng nói này nọ bạo hành... nhưng có những khoảnh khắc, mà các chị em có những lời nói, hành động không thể kìm chế được các ông chồng đâu. Ông nào sợ vợ thì ra chỗ khác ngồi khóc thầm. Ông nào cáu là tát ngay. Chẳng phải lúc nào cũng thế. Nhưng công nhận là bực thật.
  Tôi có ông bạn thân. Có lúc nghe vợ nó nói chuyện, mình nghĩ: Vợ mình mà thế này chắc ăn mấy cái tát. Thế mà nó cười. Nó bảo: Quen rồi ông ạ. Cay thế. Nhưng ông đấy thuộc diện hiền lành, đụt từ hồi đi học.
  Kết luận thế này cho nó nhanh:
  - Về nhà, tìm cách thoát ly ra ở riêng đi. Xem như thế có sống được không ?
  - Ông oánh vợ ít thôi. Oánh đàn bà khác gì oánh con chó. Nó cũng cắn lại cả đấy.
  - Nếu chồng em cứ như thế thì té đê. Ở đấy mà chịu đòn ah ? Ngu gì em nhỉ.
  Good luck

Chia sẻ trang này