1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi phải làm gì bây giờ ?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi 10yktp, 16/04/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GiaReBatNgo

  GiaReBatNgo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/03/2007
  Bài viết:
  1.609
  Đã được thích:
  0
  Có cô vợ vậy khác gì sống trong địa ngục. Bỏ quách đi cho xong chuyện kẻo rồi sau này bỏ thì thương vương thì tội.
 2. kenix2003

  kenix2003 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/12/2003
  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  0
  Cái loại chồng này á, tớ khinh lắm. Cứ xem cách trả lời của anh ta đối với mọi người trong diễn đàn mà xem, đặc sệt cái thói kẻ cả, gia truởng. Mình mà gặp phải thằng chồng thế này, mình cho ra bã, cho 1 trận lanh tanh bành với bố mẹ nó xong thì out.
 3. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  xin phép cho em mới đọc hết trang 4 đã cm. theo em thì cả hai ông chồng bà vợ này đều là con giời.
  chị meo con xinh em rất tâm đắc với bài viết của chị về chị vợ kia. nhưng xin mọi người đừng có chụp mũ lên là tất cả cuối 8x và 9x đều thế. tội nghiệp bọn em ra. em hoàn toàn đồng ý với chị về tính cách của cô vợ này. nhưng em cũng xin nghi ngờ chị, biết đâu chị lại là chị chồng của cô ấy thì sao. lí do: xem bài viết đầu trang 5 của chị.
  bản thân em nhận xét về cái kiểu chị vợ này viết là: lỗi của mình thì nói giảm nói tránh đi rất nhiều cắt ga giường cũ, mà không nói là cắt cả áo chồng. lại nữa là viện minh cho việc công ty. khỉ thật. cái này là cái tội của rất nhiều người dân VN. luôn đổ lỗi cho người khác. thêm nữa chuyện làm đám cưới cũng là nhỏ nhen, ích kỉ nốt. có một tẹo tèo teo thế mà đã phải để bụng. đúng là ăn no nên được dửng mỡ. còn cái kiểu bảo là đây là cm cuối, không bao giờ vào lại. xin lỗi đi. chỉ có đứa hèn mới làm thế. làm xong sao không dám tự chịu trách nhiệm.
  bảo là đưa tiền cho mẹ chồng 2/3 tháng lương để mua đồ cũng đủ thấy cái kiểu tao làm ra tiền, tao có quyền.
  mẹ tôi cũng có bốn đứa cháu rồi. tôi rất thương bố mẹ tôi. cả đời khổ sở nhưng tết nhất có cháu có con về, phần ngon là giành cho cháu hết. có thèm lắm cũng không ăn. bản thân chị ấy nói là yêu trẻ con mà lại đi ghen ăn với cả mấy đứa trẻ. không biết lúc sinh con chị ta có ghen ăn với con chị ta không.
  còn chuyện anh chồng kia đánh vợ vì cô ta láo với mẹ anh ta thì em( chết phần trên xúc động quá viết thành tôi, cho xưng lại là em, he he) nghĩ là đáng đánh lắm. chẳng biết có láo hay không. quan điểm của em là ngoài xã hội ai láo với bố mẹ em, có là con giời em cũng cho là cái đinh. xúc phạm em thì em có thể chịu. xúc phạm bố mẹ em em không để yên đâu.
  còn anh chồng thì cũng thế chả có khác. chung quy là cái nhà này toàn người ích kỉ. giàu mà ích kỉ. sống khổ.
 4. songtunu

  songtunu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/01/2004
  Bài viết:
  4.799
  Đã được thích:
  1
  Đọc hết 16 trang rồi comment cũng k vội bạn ạ
 5. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  vâng em đọc tiếp và cũng thấy được thêm một vài điều. mọi người chủ yếu ở trên này đều bình luận về việc anh chồng đánh vợ và cái kiểu cm cãi cùn của anh ý. thôi âu cũng là đúng hết. chỉ có đôi dòng về chị vợ này thôi.
  ghét nhất là cái kiểu bỏ bom rồi chạy làng. có giỏi thì đầu cua tai nheo xem nào. vì vợ nói một đằng chồng chằng một nẻo nên chẳng tin ai cả. từ mấy cái vấn đề các vị ấy nói nên em rút ra thế thôi. anh chồng thì khỏi phải bàn. mọi người đã nói hết rồi. cô vợ thì em nghĩ như thế.
  thực sự mà nói em là con gái nhưng rất dễ nóng giận và mất bình tĩnh, đặc biệt nóng giận là không nói được câu nào chỉ muốn tát cho người cãi cố già mồm kia một phát. nhưng mà nghĩ lại mình cũng ngu. cãi nhau với con trai mà đòi tát nó thì chỉ có thiệt. đặc biệt là loại con trai cãi cùn. cái này em gặp rồi. đã dốt nhưng lại còn cãi cố. điên tiết mang cả bằng chứng ra cho xem rồi thì lại nói như không. bực không thể tả.
  còn cái câu em nói là đáng đánh lắm em xin được đính chính lại cho đúng theo em nghĩ. nếu ai mà xúc phạm bố mẹ em thì em nếu mà đánh được đánh luôn. không thì em cũng không để yên đâu.
  kết luận của em là hai người này đều ích kỉ.
  thông cảm với chị học quản trị kinh doanh bị anh chồng ném cốc nước vào mặt. khổ thân. nghe mọi người kể mà sợ.
 6. kenix2003

  kenix2003 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/12/2003
  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  0
  Vàng: cụ thể là bạn đọc đến trang mấy rồi?
  Theo tôi, chuyện gia đình không nên đem ra cãi nhau ngoài công cộng, nên biết "đóng cửa bảo nhau trước". Do đó, tôi ủng hộ việc làm của chị vợ. Chỉ nói 1 lần để mọi người ko hiểu nhầm mình & cũng đừng xỉ vả mình. Việc chị ý viết lên đây là bất đắc dĩ, khi mà người chồng mình đã đem cả chuyện gia đình lên tâm sự. Bên cạnh đó, những lời lẽ anh ta viết ra lại bị bóp méo, xuyên tạc. Nếu là tôi, tôi cũng làm vậy. Còn về phía anh chồng, là đàn ông mà phải đem chuyện gia đình lên diễn đàn để kể lể rồi gửi link cho vợ đọc, tôi đánh giá là một thằng hèn!
 7. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  chỗ đó là do em mới đọc đến nửa trang 5, nên em nói là đọc hết trang 4.
  định giải thích tại sao em lại nghĩ chị vợ thế. nhưng thôi. em cũng chả đóng góp để giải quyết gì việc này nên cũng không nhất thiết là phải nói nữa. kết luận một câu. cả hai vợ chồng nhà này đều chả ra sao cả.
 8. ngongbeohd

  ngongbeohd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/04/2007
  Bài viết:
  1.284
  Đã được thích:
  0
  Trâu bò vào đây oánh nhau xong, chạy mất, chả biết sống chết thế nào
  Bỏ lại toàn ruồi muỗi ý kiến.
  Mình cũng làm ruồi
 9. hoantoanmayman

  hoantoanmayman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2004
  Bài viết:
  892
  Đã được thích:
  0
  Bác chủ topic hơi non tay đấy !!!
  Vợ còn thế bác giao hẹn trước, nếu còn lếu láo và không biết nghĩ đến người khác là ăn đòn.
  Vợ bác còn dở cái trò hờn láo lếu như thế là chốt cửa lại, tẩn, tớ thấy mấy vụ rồi, mới cưới được mấy ngày, cô dâu mới bị chồng tẩn cho lên bờ xuống ruộng, không đánh vào mặt hay chỗ nào lộ, hài lắm nhé, cứ mông mà phang, có bà dại cả đùi, ứ chạy được. Nhưng kể cũng hài, sau vụ đấy là khác hẳn, với chồng lúc nào cũng ngoan một phép, mà thậm chí còn yêu chồng hơn nữa chứ. Đương nhiên đây chỉ là cá biệt, nhưng bác chủ topic nên thử. Tớ quan điểm không tán thành việc đánh vợ, nhưng vợ tớ luôn ý thức được là nếu láo với bố mẹ là ăn đòn, tớ sau mỗi việc đều phân tích kỹ, nên hiện tại mới chỉ ở mức lừ mắt, chứ chưa phải động tay lần nào, cũng có lẽ vợ tớ ngoan và dễ nói chuyện hơn.
 10. Raisomoon

  Raisomoon Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2005
  Bài viết:
  1.942
  Đã được thích:
  1
  Nhầm - e***
  Được raisomoon sửa chữa / chuyển vào 01:24 ngày 11/06/2009

Chia sẻ trang này