1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi phải làm gì?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi haiphuong, 23/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. haiphuong

    haiphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Tôi phải làm gì?

    Làm thế nào để xa một người mà mình rất yêu, và người đó cũng rất yêu mình. Mọi người giúp đỡ cho.

    Được lambchop1308 sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 23/10/2003
  2. xuandong34

    xuandong34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Trùi tưởng gi` để mà được gần nhau thì mới khó.......chứ còn xa nhau thì hihihihi....chuyên nhỏ mà....thui tự làm đi chỉ mắc công le''m
    Anh mu''n sống bên em trọn đời
  3. spidergirl-love

    spidergirl-love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Ái chà...! Cả hai đều rất Iu nhau thế sao lại phải đặt ra tình huống là....xa nhau thế nhỉ? Vì "nghịch cảnh" à? Níu dzậy thì...mình nhớ hông lầm...trong danh sách những bài tình ca Việt Nam cũng có một bài cùng nội dung như thía á! Hình như nó cũng có tựa là..."CHỈ VÌ NGHỊCH CẢNH" và hình như là... do ca sĩ Ngọc Hải cùng Thạch Thảo song ca thì phải?! Thế...haiphuong ơi! Hôm nào đó...bạn thử rủ ngùi Iu đi...karaoke bài đó đi? Một người đóng vai ca sĩ Ngọc Hải, người còn lại thì thủ vai Thạch Thảo. Bảo đảm...chỉ cần hát một đoạn là...mọi chuyện...sẽ rõ cả! (Cứ y như...đạo diễn bảo sao là...ok thế í á! Nhưng...sau đó mọi chuyện diễn biến ra sao thì...spider@ hông bảo đảm đâu nhé! Hì...vì...đây chỉ là...ý kiến riêng của một ngùi chưa từng trải thui nha haiphuong!)
  4. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Hẳn sẽ rất đau khổ nếu xa một người mà mình rất yêu , và người đó cũng yêu mình nhỉ. Dù bạn không nói lí do tại sao, nhưng theo Chop nghĩ có lẻ do bạn là một người thứ ba chăng? Bạn yêu anh ấy, người ấy cũng yêu bạn, nhưng cũng yêu người con gái kia. Bạn không muốn làm người thứ ba, do đó muốn lánh mặt và xa người con trai này.
    Muốn xa cũng dễ mà, chỉ cần lánh mặt, không gặp nữa hoặc tránh đi đâu đó một thời gian (du học)chẳng hạn. Bạn sẽ có thời gian suy nghĩ lại, một khoảng cách, hi vọng sẽ khiến bạn quên đi chuyện xưa.
    Nhưng cái khó ở đây là mình có làm được không? Có chịu nổi đau khổ khi nhớ thương người ta không ? Người ta thường bảo, thời gian là liều thuốc hữu hiệu để chữa lành mọi vết đau. Ở những thời gian đầu, có thể mình sẽ rất đau khổ, nhưng cứ tin rằng mọi chuyện rùi sẽ qua. Trong thời gian này, hãy vùi vào công việc và vui chơi, tâm sự cùng bạn bè, gia đình để quên đi chuyện xưa nhé. Có như vậy, có lẻ mình sẽ có ít thời gian để ngồi sầu, suy nghĩ vẫn vơ và nhớ về chuyện xưa hơn . Thân
    Sydney buồn, chiều mùa đông gió lạnh
    Hạ Sài Gòn , oi ả nắng ban trưa.
     
  5. haiphuong

    haiphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    cam on moi nguoi da cho nhung y kien hay.nhung lambchop 1308 oi hieu nham roi minh la boy ma hon nua chuyen cua minh chang co nguoi thu 3 nao ca
  6. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Trời, là boy mà mũi tên kí hiệu giới tính lại chỉ xuống. Trò không nói làm sao Chop biết trò là boy . Nếu hổng phải là có người thứ 3 thì sao lại nghĩ tới chuyện xa nhau khi cả hai vẫn đang yêu nhau. You không nói rõ tình trạng cụ thể thì làm sao mọi người tư vấn cho you được .
    Sydney buồn, chiều mùa đông gió lạnh
    Hạ Sài Gòn , oi ả nắng ban trưa.
     
  7. ngoen

    ngoen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Phải nói rõ hoan cảnh ra chứ để mọi người đóng góp ý kiến, trên mạng mà có gì mà không nói được!
    go go
  8. haiphuong

    haiphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    hai đứa mình không thể đến với nhau được la do gia đình cô ấy phản đối rất gắt gao ma bản thân cô ấy không thể vươt qua được chuyện này. Nói chung là có rất rất nhiều lí do.theo mọi người yêu nhau nhưng biêt trước chẳng thể lấy được nhau thi có nên tiếp tục không?
  9. girlcodonk6

    girlcodonk6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Bạn có được tình iu của người ta và chính bạn cũng rất iu người ấy là quá được rùi còn zì. Vậy mà fải băn khoăn sao ? Cả hai hãy cố gắng thuyết phục gia đình cô ấy hoặc vẫn giữ tình cảm cho đến khi gia đình cô ấy chấp nhận đi... Hiếm lắm mới có được tình iu từ hai phía trong cuộc đời mừ. Bạn sướng hơn tui nhìu đấy bởi tui cũng quan tâm đến một người mừ o bít người ấy có tình cảm zì với mình o nữa.....! Tui nghĩ đã có được tình cảm từ hai fía thì cả hai sẽ vượt qua được mọi khó khăn thui. Cơ bản chỉ là fụ thuộc vào tình cảm của hai bạn ntn mừ
  10. nhocdeptrai

    nhocdeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau thì ko có cái gì là ko thể cả ... chỉ có truyện đó nếu bạn ko mún nó thui ... tại sao chưa gì có tí khúc mắc bạn đã nghĩ tới rời xa thì hơi bị hèn nhát ... nếu thế có cho bạn lấy người đó thì cuốc sống gia đình còn nhiều cái khó khăn hơn như bây giờ đó ... suy nghĩ đi nhé bạn hiền !!!

    [​IMG]

Chia sẻ trang này