1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi phải làm sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi fa99hnvn, 21/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0

     
    BÁc nặng lời quá.
    E chắc sẽ rút lui chứ e chắc k mặt mũi nào mà gặp nổi gđình bạn em nữa. Dù sao mẹ thì chỉ có 1 còn người như e không phải ít. E không muốn vì bất cứ điều gì mà làm bất hòa hay rạn nứt tình cảm của mẹ con bạn em. Đúng là cố đau 1 lần rồi thôi. Từ giờ cạch chẳng dám yêu đương gì, năm nay ra trường rồi thì lao đầu vào làm rồi học thêm lên.
    Cuộc đời đâu biết ra sao.[nick]
     

    được x8 sửa chữa / chuyển vào 00:08 ngày 22/03/2009
  2. kiepcodai

    kiepcodai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    1.422
    Đã được thích:
    0
    Một cô gái Hà Nội
  3. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội thì k biết yêu nghiêm túc, k biết thất bại, không biết buồn sao ạ???
  4. anhyeuemlam

    anhyeuemlam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    thật may là bạn đã chia tay
    Ng ta nói ngưu tầm ngưu mã tầm mã, gia đình họ như thế thì chẳng tốt đẹp gì. Chia tay rồi thì bạn cũng nên giải quyết dứt điểm
    Có lẽ họ nghĩ gái hà nội nên mới định học trường "mỏ" đấy
  5. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    E nói thật là e chơi với rất nhiều người ngoại tỉnh và e quý họ. Nếu nghĩ mình đến chuyện đào mỏ hay gì đó thì chắc k bao giờ dám chơi cùng. Biết là sẽ khó để vượt qua nhưng có lẽ e k biết làm thế nào khác nữa. Sao mà buồn thế hả các bác.
  6. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Mình đã nói với bạn hết nhẽ rồi ...đừng có nghĩ hoặc mang nặng tư tưởng người ta lợi dụng mình
    Tại sao bạn không thể nghĩ rằng mình là sự lựa chọn bất đắc dĩ người ta phải vay tiền ????
    Nếu bạn hiểu được như thế có lẽ cách cư xử của bạn sẽ khác , đến tận bây giờ tôi tin là bạn chia tay người yêu cũng chỉ vì cách cư xử của Mẹ và em gái anh ấy
    Họ chỉ là một phần trong cuộc đời bạn ở một thời điểm nhất định mà thôi
    Họ không theo suốt bạn cả cuộc đời đâu .
    Tôi viết lại câu tôi đã viết :

    Hãy chia tay khi hai bạn không hợp nhau hoặc không còn cảm thấy hấp dẫn nhau ..đừng chia tay vì lý do gia đình

    Vì sự chia tay đó của bạn ngày hôm nay nó ảnh hưởng đến cả những người đàn ông đến sau anh ấy nữa bạn có hiểu không ?
  7. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    E cũng nói lại là e chưa bao giờ có ý nghĩ hoặc mang nặng tư tưởng người ta lợi dụng mình . Và e+ bạn trai đã chia tay trước khi mẹ anh ấy hỏi vay tiền 1 lần nữa. bác đọc lại xem có phải vì mẹ và e gái của bạn trai e mà e chia tay không?
    Nếu như bt thì chắc chắn bọn e sẽ quay lại nhưng giờ điều e suy nghĩ là bây giờ e gặp phải tình huống như thế kia thì e làm sao . Đến khổ, bác đọc kĩ hộ e với.
  8. rainkute

    rainkute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    1.501
    Đã được thích:
    0
    Cô bạn già này lẩm cẩm rùi,chả đọc kỹ rỳ mà cứ phát biểu,oánh đòn bi giờ....
  9. Raisomoon

    Raisomoon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    1.942
    Đã được thích:
    1
    Bạn hơi thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý tiền bạc thôi. Đáng ra bạn có thể từ chối khéo ngay từ lần đầu tiên em gái và mẹ bạn trai hỏi vay tiền bạn, nếu như họ cần tiền thật thì bạn nên trao đổi với bạn trai mình và cho họ vay qua bạn trai mình -nếu cậu ấy đồng ý phương án đó. Vấn đề tài chính xử lý ko khéo dễ mất tình cảm mà.
    Cô em gái này rõ là gái lười và đú rồi, bà mẹ thì mình cảm giác như là dân cờ bạc lô đề... Có thể bạn trai bạn biết nhưng cư xử ko khéo léo làm khó cả cho bạn...
    Chuyện của bạn thì có vẻ khó quay lại với bạn tria mình, nhưng để kết thúc thì 2 người nên trao đổi thẳng thắn với nhau cho thỏa mái để khỏi nghĩ ko hay về nhau nữa.
    Chuyện sdt của bạn thay đổi ko xác định được làm sao mà cô em gái kia biết thì đừng nghi ngờ bạn trai bạn, nếu ko phải thì lại trách oan cậu ta.
    Coi như là 1 lần kinh nghiệm cho việc tiền bạc.
  10. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Tại sao mẹ và em gái "anh ấy" lại biết bạn có khả năng về kinh tế?
    Tại sao lại sợ con trai/ anh trai đến mức k dám hỏi về $ , nếu điều đó là không khuất tất ?
    .........
    Nếu dựa vào những gì bạn đã viết , thì chẳng có gì còn lưu luyến nữa cả bạn ạ !

Chia sẻ trang này