1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi phải làm sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi fa99hnvn, 21/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0

    Em haclongthanvu này nói đúng này. Bỏ đi em gái ạ. Sau này mà có nên vợ nên chồng thì đảm bảo mẹ chồng, em chồng ngày nào cũng điện thoại cho em để trình bày hoàn cảnh về việc thiếu tiền => xin tiền. Là con cái rồi nên ko phải vay nữa nhé, con có điều kiện thì giúp đỡ cho bố mẹ, em nó một ít
    Cái nền nếp kia nó ăn sâu vào gia đình nhà này rồi, ko thay đổi được đâu. Em xác định tiếp tục chịu đựng được những vay mượn, xin xỏ của họ theo cấp độ tăng dần thì tiếp tục quan hệ nhá
  2. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Sao mà lại khổ thế k biết, k hiểu gđ bạn e sống kiểu gì thế này hả trời ơi. E cũng xác định k tiếp tục nữa vì e cũng thấy sợ quá. Mới yêu mà đã thế này, k biết sau này ra sao.E thì sống quen kiểu tự lập rồi, chắc không bao giờ e chấp nhận nổi kiểu sống như vậy.Đau quá
  3. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là bọn e mới nói chuyện với nhau. E thương bạn e quá. A ấy nói, giờ đây chỉ muốn lao đầu vào kiếm tiền thôi, k muốn yêu nữa và bảo e nếu yêu thì hãy đợi anh ấy. A ấy sẽ cố gắng làm được 1 cái gì đó.Thực sự e muốn bon e thẳng thắn với nhau và cùng nhau giúp đỡ gd anh ấy , cùng nhau xây dựng 1 nền tảng vững chắc chứ k muốn thế này. E nói thẳng là e sẽ k bao giờ đợi vì e muốn cả 2 ở bên nhau và cùng cố gắng, k phải e cần tiền hay danh của anh ấy để mà quay lai khi anh ấy có 1 cái gì đó. Biết là a ấy tự ti với gđ e nhưng tại sao con trai không hiểu, khi con gái yêu thì k bao giờ qtâm đến điều đó, nếu qtâm thì đã k yêu.
    E buồn quá các bác ơi.
  4. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Cẩn thận củi lửa, coi chừng hỏa hoạn.
  5. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Ý này là sao ạ? E đang bối rối quá. Tính e thì hay thương người, mà thấy bạn e thế, e xót lắm.
  6. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Tớ thấy ấy vẫn còn thương, vậy có yêu bạn trai ấy nữa ko để tiếp tục?
    Nếu tiếp tục, thì từ nay trở đi tớ đề nghị ấy không để chuyện tiền bạc dây dưa vào chuyện tình cảm bọn ấy.
    Mới yêu nhau được có 3 tháng mà sao ấy đã biết là sẽ cưới nhau mà phải lấy lòng với cả "làm dâu" nhà họ? Yêu nhau vài năm nữa đi, lúc ấy hiểu nhau nhiều hơn thì hẵng nghĩ đến chuyện cưới xin nhé? Với tớ, kể cả có về nhà bạn trai ra mắt thì vẫn chỉ là ra mắt người yêu/ bạn gái thôi, chả phải "cơm đã vào nồi" thì chưa phải là gì của nhau cả.
    Nếu ấy cho bác kia vay tiền, 1 là ấy cần biết là vay tiền để làm gì để xem ấy có lấy được tiền lại ko? 2, là phải có giấy kí nhận đàng hoàng, đến họ hàng còn lật mặt vì tiền bạc, thì nói gì đến người dưng! Vì sau này:
    1) ấy lấy bạn ấy, thì mẹ chồng trả nợ con dâu???!
    2) nếu ấy không lấy bạn ấy, thế sau này bác kia gửi tiền cho bạn ấy đem trả nợ ấy???
    Nhìn cả 2 hậu quả đã thấy rõ là ấy cho vay mà ko nhận tiền về rồi.
    Ấy bảo ấy sẽ cho vay nếu bác kia cần tiền, nhưng mà "Cần" nó khác với "Muốn". Ấy vừa nói là chia tay mà bác kia đã gấp gáp muốn ấy đưa tiền, chẳng qua là bác ấy nghĩ càng tốt, khỏi phái trả vì chả liên hệ gì với nhau nữa!
    Quan điểm của tớ thế này: Tớ KHÔNG là cái máy ATM cho bạn bè và người yêu!
    Các cụ có câu: Quá 40 tuổi là hết nửa đời người, tính thế nào thì không sửa được nữa. Tớ nghĩ bác kia "bựa" về chuyện tiền bạc thế, sau này kể có là người 1 nhà, thì 2 vợ chồng còn khổ vì họ về tiền bạc nhiều.
  7. fa99hnvn

    fa99hnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Sau buổi nói chuyện với nhau hôm qua, tớ đã có qđịnh của tớ là tớ sẽ dừng lại. Bỏ lí do tiền bạc sang 1 bên, mình từ bỏ bởi mình cũng cảm thấy mệt mỏi và mình chấp nhận ra đi vì bạn trai mình đã nói giờ chỉ muốn lao đầu vào kiếm tiền, không muốn yêu nữa. Vậy thì mình chẳng còn gì để nói và hối tiếc nữa. Mình đã cố gắng để chia sẻ và động viên nhưng tất cả là số 0. Vậy thì hãy để mọi thứ chìm vào quá khứ, coi nó như 1 giấc mộng buồn .Cám ơn tất cả mọi lời khuyên của mọi người.
  8. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Sao mình ghét mấy cái thằng 44` này thế. Yêu là một chuyện, kiếm cơm là một chuyện khác hẳn. Đành rằng tiền bạc sung túc là động cơ ngàn mã giúp tình yêu thăng hoa nhưng chỉ dằn bụng thôi. ịp, hễ động chạm khó khăn tý trong tìm cảm lại bảo không yêu đương nữa, tập trung kiếm tiền. Mà chắc chó gì đã kiếm được nhiều tiền hơn. Tài có một mẩu, tuổi nào mà đòi xúc của thiên hạ.
    Những chuyện thế này, ưu tiên trước mắt là dẹp loạn gia đình, đưa con mẹ và cô em bựa vào quy củ. Thiết lập hẳn đế chế mới, bố mẹ mất nết, con cái cần thiết phải dạy lại bố mẹ.
    kiểu kiểu như từ nay đổi niên hiệu là XXX Thái Tổ gì gì đó, làm lại gia phong từ đầu.
    Chí khí 4` cả nải thế kia, "khi nào nhiều xiền, anh mới tính chuyện yêu" luôn là lí luận của những thằng LOSER, gái liếc qua đã nản con mịa nó rồi.
    Anh thật, cho tới hôm nay, thằng bồ nhà em không chứng tỏ được năng lực làm cách mạng. Đá banh đít nó là quá hợp tình hợp lý.
  9. phamdung87

    phamdung87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    Đùa chứ chị LK nói thế ko được . Bây giờ em giả sử chị LK là bà mẹ , em là người yêu của bạn chủ top , chị LK hỏi vay tiền của người yêu em mà ko thông qua em , thậm thụt như thế thì thử hỏi , ng yêu em sẽ nghĩ ntn ? đàng hoàng , khó khăn về kinh tế thật sự thì chả việc gì fải dấu cả . Như vậy ng yêu em nghĩ 1 là chị LK cờ bạc , bóng bánh , chơi lô đề , làm ăn vớ vẩn bây giờ thua lỗ ko có tiền trả ng ta mới fải ngửa tay đi vay , 2 là chị LK chả có tí danh dự nào cả .
    Sự việc rành rành ra như thế , mà chị bảo chị ko lợi dụng người yêu em . Vậy chị giải thích sao ? chị thử đưa ra 1 tình huống hợp tình hợp lý , lo gic với hành động của bà mẹ trong tình huống trên xem thế nào ?
  10. chiatay09

    chiatay09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Cái gì cũng có giá của nó. Cố gắng lên.

Chia sẻ trang này