1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi rất giống người nước ngoài

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi iandyou118, 19/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. iandyou118

    iandyou118 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa mẹ mình bảo nhặt được mình khi máy bay đi qua.Thế mà cũng tin.Đã thế sau này lơn hơn chút đỉnh,đồng nghiệp của mẹ cứ trêu mình,bảo mình không phải con của bố mẹ mình.Mình khóc cả ngày,có lúc còn quyết tâm lớn lên sẽ ĐI TÌM BỐ MẸ THẬT.Hà hà.Nghe mà xương cho mình hồi bé quá.Đã thế mẹ mình còn học bên Nga nữa chứ.Nhưng khoan đã vội nghi ngờ.Về nước mẹ mình SINH CHỊ GÁI MÌNH TRƯỚC.Mà chị hổng giống người nước ngoài mới lạ chứ.Mình không giống ai cả,híc híc.Bây giờ mới thấy tây tây chut có cái hay của nó.Nét đẹp rất lạ mà.Tự háo chứ!
  2. myhaohao

    myhaohao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    Mẹ tớ chả đi Nhật bao giờ cả, Lào cũng chả đi, bố tớ mấy chục đời người Việt Nam (thậm chí chân bác tớ còn vòng vòng đúng chân Giao Chỉ cơ mà). Thế mà tớ lại chả giống người Việt Nam . Nhưng nước Lào cũng là nước ngoài nhỉ, tớ cũng cực kỳ tự hào
  3. myhaohao

    myhaohao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
  4. iluvhn

    iluvhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0

    Sao mà giống người nhiều nước thế
    Vấn đề là: người lước lào phải giống người lước ý.
    hêhê .. thế cuối cùng là giống người nào?
  5. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    thế cho nên, chắc người nước Lào với người Nhựt Bổn trông cũng giống nhau
    [/QUOTE]
    Giải thích vô hiệuKhông đúng
  6. myhaohao

    myhaohao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
  7. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0

    Vàng vàng : cùn roài, spam thế mà không bị khoá giống mình
  8. iluvhn

    iluvhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0

    Chỉ thấy các bạn chát chít lung tung mà topic lập ra để chia sẻ kỷ niệm cơ mà. Để bác chủ topic đỡ buồn, tớ xin đóng góp 1 chút kỷ niệm nho nhỏ vui vui của tớ.
    Chuyện xảy ra cũng lâu rồi. Cách đây có lẽ cả chục năm, khi mà bắt đầu xuất hiện "tây ba-lô" và thanh niên HN chưa biết đến mốt nhuộm tóc xanh đỏ ....
    Nói trước là mình VN 100%, mũi tẹt, da vàng, nhưng bị chiều cao "hơn bình thường" và tóc quăn tự nhiên nên nhiều khi bị gán cho là "tây" - để cho dễ bắt nạt.
    Thời đó mình hay đi xe bus hàng không từ QT lên NB, vé cho ng` VN là 20K (nếu nhớ ko nhầm), còn vé cho Tây là gấp đôi. Ko nhớ bao nhiêu lần cãi nhau với tay soát vé là tôi là ng` VN nên chỉ trả 20K thôi ...... đã thế nó còn bảo "thằng Tây này nói tiếng Việt giỏi thật" .. nghe có tức ko? Mình mới phang vào mặt nó là "thằng Tây này chửi bằng tiếng Việt còn giỏi hơn cả ông đấy" he`he` ... từ sau lần đấy mới thấy thu tiền vé đúng giá.
    Bùn cười hơn là có bác xich-lô (thời đó xích-lô chưa bị cấm, mà còn nhiều hơn cả xe ôm bi h) đón khách ở QT chỗ trước cửa phòng vé VNAL, thấy mình xuống xe thì chạy ra mời. Bác ý giơ cả 2 tay chỉ về phía cái xe của bác ý và chào: "Hê-lô, xích-lô". Mình buồn cười quá bèn nói "cháu cám ơn" ... thế là bác ý ngạc nhiên xuýt ngất .. gãi tai lẩm bẩm "à à, cám ơn à" Tự dưng lại làm mình thấy xấu hổ vì kô phải là khách hàng tiềm năng của bác ấy.
    Chuyện thật 100%. Bạn nào thấy hay thì vỗ tay (đọc là: vote *) nhe''.
  9. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì....cũng có chuyện với cái vấn đề này đây.
    Hồi SV, 1996 - 2000 tớ học trường SP. Trường tớ thì cũng có lưu học sinh nước ngoài (người Lào) học. Tớ cũng đã có lần bị nhầm là người Lào. Năm thứ ba, bọn tớ thực địa ở Ba Vì. Vào 1 trung tâm dự báo thời tiết học về khí hậu và dự báo mưa bão. Bác GĐ Trung tâm cứ ra chỗ tớ giảng nhiệt tình, lại còn nói chậm hơn BT. Tớ ghi chép rất cẩn thận. Cuối buổi, bác ý rành rọt nói với tớ " có...hiểu...được...không?" Tớ trả lời ngon ơ "Dạ! Cháu hiểu" làm bác ý tròn mắt ngạc nhiên "Siêu tiếng Việt thế ?" Hóa ra ông bác tưởng thằng bé là SV người nước ngòai. Hồi đấy, tớ mặc 1 cái quần bò khá phủi, mặc áo phông và đeo 1cái balô to uỳnh. Mũ lưỡi trai đội ngược mà viết bài. Đã thế cổ lại đeo cái bút mà tớ được 1 anh làm trọng tài thể thao tặng. 1loại bút bi nhưng chuyên đeo ở cổ. Vụ đó được SV Khoa Địa Lý K46 SP I nhắc mãi.
    Vụ tiếp theo là khi tớ đi làm rồi. Năm 2002, tớ làm cho 1cty kinh doanh nước ngoài. Lần đó cty tớ tổ chức hội thảo ở Hải Phòng, ở cái khách sạn gì gì đó cao tầng ở Điện Biên Phủ. Bọn tớ đến từ sáng, chuẩn bị các thứ linh tinh. Bchiều ở dưới cổng đón khách thì có 1 đoàn Trung Quốc ghé vào lưu trú. Đến khi tớ (lúc này đang mặc Comple cà vạt) ra chỗ bán hàng của khách sạn định mua bao thuốc thì anh chàng bán hàng xổ ra 1tràng tiếng Trung. Và cười rất tươi với tớ. Lúc này chỉ mỗi tớ ở đấy . Buồn cười quá, tớ bảo "em không hiểu anh nói gì cả, lấy em bao ba số nhanh lên" . Anh ta lại trợn mắt "Ơ, VN hả ? Anh tưởng chú trong đoàn mới vào".
    Năm 2003, tớ vào cơ quan hiện tại làm việc. Coquan tớ lại có truyền thống kết nghĩa với KPL ( Lào) và AKP ( Cam pu chia) thế là các anh cùng phòng nói trêu là "cán bộ Lào sang trao đổi kinh nghiệm".
    VỤ gần đây nhất là đi chơi cùng bạn bè. Đang đứng cãi nhau ỏm tỏi thì 1 bà đi qua buông 1 câu "siêu Tiếng Việt thế! " . Nghe mà không kịp nói lại câu gì!
    Đau tớ thế cơ chứ ! Chắc tại cái dáng người đậm, đen nhẻm của mình mà mọi người có suy nghĩ như vậy.Mà thôi, Âu cũng là cái niễn - kệ hết ! Cái quan trọng nhất : TA LÀ TA.
  10. Anh_trai_76

    Anh_trai_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    5.668
    Đã được thích:
    0
    hehe, chả hỉu sao dạo này mọi người bảo mình giống Nhật. Ăn cơm Nhật giống Nhật chăng?

Chia sẻ trang này