1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi sợ mình sẽ trở thành người lãnh cảm!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tims, 25/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. shadowprincess

    shadowprincess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
  2. hattieubac

    hattieubac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Còn nữa, có một điều tôi rất thắc mắc, bạn làm ơn trả lời giúp tôi nhé. Cái nick hattieubac này, ban đã đăng ký từ lâu lắm rồi, thế mà mới chỉ viết có một bài duy nhất lên TTVNol, và oan gia nữa chính là bài viết nhằm vào tôi - iron_monkey. Tất cả những điều này khiến tôi ko khỏi nghĩ rằng cái nick này chính là một công cụ của một thành viên nào đó sử dụng để làm một đồng minh vô hình cho họ, để bật lại những người bất đồng quan điểm. Tôi nói thế đúng thì đúng, ko trúng thì xin lỗi hattieubac nhé. ( Mà chắc là đúng thôi, reg nick từ lâu lắm rồi, chưa từng post bài lên TTVNOL, hôm nay lại vào đây xỉa xói Khỉ sắt - một kẻ ko thù, ko oán... trẻ con lên 3 nó cũng biết ngay trò này hi hi )
    Mãnh hổ cóc ngại quần hồ...

    too much love will kiLL you...

    [/QUOTE]

    Đáng nhẽ tôi không vào cái topic này nữa, nhưng bạn đã hỏi thì tôi cũng nên trả lời bạn cho phải đạo, dù cũng biết chẳng để làm gì , có ích gì không nữa.
    - Có thể bạn vào topic này với tinh thần xây dựng như bạn nói, nhưng cách nói của bạn làm cho người ta thấy khó chịu đấy. Như khỉ ăn phải mắm tôm vậy. nó không giúp gì được người khác đâu, mà nó chỉ làm cho họ buồn. nhưng không trách bạn được, chung quy thì cũng bởi bạn không phải là người biết rõ mọi chuyện, không hiểu hết được những gì cô ấy đã trải qua nên bạn mới có cách nói như vậy. Ít ra không chỉ có tôi bực mình vì cách nói của bạn, phải không?
    - Khởi đầu, tôi và tims vào ttvn này vì đang gặp những chuyện khủng hoảng về tinh thần và muốn có chỗ để giải toả bởi có ai biết ai đâu. Nhưng ngược lại với bạn mình,tôi không tìm được cái mình cần, còn nó tìm được nguồn vui, tìm được bạn... Và không có lý do gì để tôi hay vào đây nữa. Từ trước đến nay, nó luôn là chỗ dựa cho bọn tôi, nhưng chưa bao giờ chúng tôi thấy nó như thời gian vừa qua. Nhìn nó thế chúng tôi không chịu nổi. Tôi chỉ vào để biết những gì đang diễn ra thật sự trong đầu nó để giúp nó, tôi không có ý định post bài lên đâu, nhưng cách nói của bạn cùng việc tôi muốn để người trong cuộc hiểu rằng: họ thật tồi! đã khiến tôi làm vậy. Tôi biết đã làm con bạn mình không hài lòng, nhưng tha lỗi cho tao... bọn tao xót mày, đúng như defender nói đấy.
    Còn bạn Fade to black, sao bạn theo tôi sát vậy? Bạn cũng là người trong cuộc hay là những người liên quan đây? Cái bài trên HPGD của tôi làm sao mà bị del hả? Có 2- 3 người biết rõ đấy. Hỏi họ xem. Nếu biết mọi chuyện chuyển theo hướng này thì tôi đã không nghe lời nó, xóa cái bài đấy đi đâu, vì tôi chẳng nói sai lời nào trong đó cả.
    còn điều này, những ai không hiểu thì tốt nhất đừng nên nói gì thì hơn. xóa đoạn này theo yêu cầuHattieubac
    Được hattieubac sửa chữa / chuyển vào 21:06 ngày 21/03/2003
    Được hattieubac sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 21/03/2003
  3. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Box này là box tâm sự hay thảo luận thế ạ ?
    memory
    the scourge of the unhappy,
    gives life to the very stones of the past
    and even into the poison drunk in old days pours drops of honey

  4. nguoicuoicung

    nguoicuoicung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.459
    Đã được thích:
    0
    Theo bác nếu là Thảo luận thì Thảo luận cái gì
    Chữ ký không hợp lệ!
  5. codet

    codet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    Các câu nói của bạn có hơi hướng triết học lắm. Mình là người bình dân thôi, nên những thứ ấy, cao cấp quá, hhaa....tư duy khái quát,...
    ui thui.
    túm lại, cảm ơn Khỉ sắt, Tôi không nói bạn có ý đồ gì, nhưng biết bạn là người tốt, thế là đủ, cần gì phải vặn nhau nữa.
    Còn cái câu hỏi ấy mà, bạn chả phải bàn đâu. Tôi tin rằng không chỉ mình tôi, mà rất nhiều người đã từng đặt ra cho mình câu hỏi đó.
    Thân mến.
    phantincodet
  6. tims

    tims Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Gớm chết, đã bảo là ổn rồi mà, đã nhăn nhở được như khỉ rồi mà, không thấy sao mà còn lên đây thỉu luận với ra chưởng làm gì không biết? Em biết các mợ xót em rồi, các mợ định cho cả Hà Nội này nguyền rủa em về tội gây ngập lụt chắc? Mà cái kiểu đánh hội đồng này... đau lắm ạ, không nói được gì đâu ạ, nên thôi đi ạ...Thôi nhá, thừa năng lượng thì về lo cho bé con sắp ra đời đi. Em là em xí phần đặt tên con đấy. Không có hờ hờ, nờ nờ, quờ quờ gì sất, em là em cứ đặt tên là Rót cho bố nó dễ gọi nhỉ? Khiếp bố nó rót cũng kinh ra phết.
    Khổ quá, lỗi cũng chỉ tại em, post mỗi cái tâm sự nhỏ nhoi, điên khùng của mình lên mà chẳng post nốt cái lá thư phơi bày hết mọi việc bên trong, cái lá thư đã khiến cho em nhận ra sự thật - làm cho ai không biết thì nói mình akay, nói những điều mình chưa hiểu hết, còn ai biết thì bực mình vì những gì người khác nói. Thôi, em có lỗi thì các bác tha cho em. Để hôm nào trời quang mây tạnh, hết việc làm thì em post lên cho các bác học tập và nghiên cứu, có ích ra phết đấy. Chứ các bác cứ kiểu "nói gà, nói vịt" thía này thì cái topic của em thành ra nham nhở như cái bánh ăn dở vậy. Xót lòng lắm các bác ạ! Em có quyền nhờ các mót (nhầm, em xin lỗi, các mod) xóa những bài làm mất mỹ quan cái bánh của em, nhưng tôn trọng các bác, em cứ để đấy nhá, chỉ mong các bác để ý cho. Em mà xoá đi bây giờ có bác ngứa miệng lại nói em "có tật giật mình" đấy nhẩy? Mà sao các bác bên box KH kéo sang đây ra chưởng kinh thế ạ. Em có biết chưởng chủng là gì đâu, cũng đã bao giờ lang thang sang bên đó đâu mà gây thù chuốc oán nhỉ? Xin các bác vác chưởng, vác đao... sang box khác mà dụng võ đi ạ, như Thảo luận chẳng hạn, bên đó cần những anh tài như các bác lắm đấy ạ!
    Mọi việc đã qua rồi ạ. Em giờ ăn thùng uống vại được rồi ạ. Em cũng xin cám ơn các bác đã hạ cố quan tâm ạ. Mà hình như cái topic này có chu kỳ hơn nửa năm một lần post thì phải. Vậy để hơn nửa năm nữa em post lên thông báo tình hình cho các bác biết nhá. Chẳng biết lúc đó cái ttvn này liệu có còn nữa không nhỉ?
    Vài lời với bạn Shadow: Bạn cho mình là người thế nào tuỳ bạn. Những lời khuyên của bạn, trên một khía cạnh nào đó, là đúng. Nhưng như mình nói bạn không là mình nên không thể hiểu những gì đang diễn ra. Mình công nhận mình đã hành động thật điên rồ trong lúc đau khổ nhất. Một người đã là nạn nhân, và chính mình cũng suýt biến mình thành nạn nhân. Mọi việc đều có nguyên nhân và đều có giá của nó. Mình đã phải trả giá cho phút điên rồ đấy rồi. Thế là đủ! Còn bạn nói mình là người không có trách nhiệm, ngang bướng, luôn đổ lỗi cho người khác ...? Thật vậy sao? C'est du pareil au même. Cela m'est egal! Còn trong bài viết của mình, bạn thấy có lời nào nhắc đến tên người đã làm mình đau sao? chửi rủa, khiêu khích anh ta sao? Nếu có thì nói ra hộ để mình sửa nhé, mình ngu lắm nên vẫn chưa tìm được mình đã nói anh ta thế ở chỗ nào đâu, ngoài một từ hận (à quên, tí thì mắc bệnh nói dối - còn từ hèn nữa chứ - nhưng có sai đâu nhỉ?). chẳng nhẽ đến quyền đó mình cũng không có sau tất cả những gì đã xẩy ra? sau cái sự thật mà mình được biết? Nói thật, nếu mình muốn nói, muốn bêu riếu...thì không việc gì phải lên đây mà tâm sự đâu. Có box thảo luận cho mình post lá thư đó lên và tung hoành đấy. mình chỉ muốn giải toả tâm lý, nhưng đã có những người và những việc mình không kiểm soát nổi nên mọi việc đã diễn ra thế này. Thật đáng tiếc!
    Mà thôi, nói nhiều thành ra nói dại.
    Tims
    Được tims sửa chữa / chuyển vào 06:38 ngày 22/03/2003
  7. Lanhdienthusinh

    Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2001
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    ôi giời 1 tims hay tím hay đại loại cái zì đó ! đây là box tâm sự , tâm sự nhá..... có thể tâm sự với chính mình , có thể tâm sự với những người đồng cẩm...... chứ có phải tranh cãi với những người khác cảm đâu. Viết thì cứ viết, viết cho mình chứ không phải viết cho người khác đọc, chứ co phải viết dài thành ra dai. . Tâm sự là để giải toả cảm xúc, chứ khồng phải để thực tập viết văn, nên chả sợ phải chê, chả sợ phải khen. Những người khác cảm thì họ có cảm xúc khác mình, nên họ cũng viểt theo cảm xúc của họ thôi, còn mình thì viết theo cảm xúc của mình. Cho nên còn quan niệm viết dài hay ngắn trong box tâm sự này chứng tỏ không phải là tâm sự, mà lên đây thể hiện trình độ viết văn. Thề thì sang box văn học mà viết! Đúng là...................... tre con. à quên, trẻ to..... có nghĩa là vóc dáng thì to nhưng đầu óc trẻ con... cứ nói là cãi nói là cãi

    Anh ham tập thể thao mà, có phải bụ bẫm mũm mĩm như ai đâu.. .hi hi
    béo khoe béo đẹp mà, cứ bôi bác người ta.........
    Về đi em!
  8. Fade_to_black

    Fade_to_black Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Em là ngừi liên quan thui bác è.Chứ ngừi trong cuộc thì em chưa đạt đến trình độ.Em chính lá cái ngừi nhanh nhẩu đoảng thật thà hư để rùi mọi chiện rúi bung lên như bi giờ.Thui,chào các bác,em chùn kẻo các bác lại kiu Kiếm hiệp cốc oánh hụi đồng.
    [​IMG]
    Chữ ký không hợp lệ!
  9. shadowprincess

    shadowprincess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    lời đâu tiên shadow xin lỗi tims vì lần trước trong một phút nóng giận đã nói những lời hơi nặng. dù sao thì tims cũng là người hơn shadow rất nhiều về tuổi tác nhưng shadow nếu được nói lại thì vẫn sẽ giữ nguyên chủ kiến của mình. vì shadow chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất đến với tims những lời nói tuy khó nghe nhưng rất thật. thực lòng thì mình nghĩ rằng mình hiểu tims tại sao lại tự đâm đâu vào ngõ cụt như thế. nỗi đau về gia đình, sự mất mát trong tình yêu đã đưa bạn vào vực thẳm ấy. nhưng mà tims à bạn đâu đã phải mất đi tất cả, bạn vẫn còn những người bạn thân luôn lo lắng cho bạn mà. hãy sống sao cho xứng đáng với họ, với mình để sau này chúng ta ko bao giờ phải ngồi lại và nghĩ " mình đã thật sai lầm". cho nên tốt nhất là phải biết đối mặt với tất cả đi. hihi mà mình cũng cảm thấy mừng vì hình như bạn đã lấy lại được niềm tin rồi thì phải.
    còn mình dám cam đoan rằng bạn đã từng nói về bạn trai cũ của mình một cách ko tốt ": " anh cungchang hon gi anh ta dau. cac nguoi deu deu gia nhu nhau thoi" cau nay mình thay rat bat binh nen moi noi the. trong tình cảm ko ai là người sai và kẻ đúng bạn đừng đổ lội cho ai, hãy để họ ra đi một cách thanh thản và giữ về mình với những hình ảnh và kỉ niệm đẹp nhất. được chứ. chứ bạn làm thế này người ấy sẽ cảm thấy khó chịu và coi thường bạn đấy. đừng để bao giờ họ phải nói rằng " mình đã quen nhầm bạn, yêu nhầm người" được ko.
  10. iron_monkey

    iron_monkey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    Cách nói của tôi làm cho người ta khó chịu, hè, tôi biết. Nhưng tôi thấy trong những bài viết của mình, tôi trình bày một cách logic các sự kiện, đánh giá và đưa ra ý kiến định hướng theo tính cách của cá nhân tôi. Nếu người ta ko nghe thì thôi, còn người ta buồn vì bài viết của tôi thì nghe hơi khó chịu (buồn thiệt, bỏ bao nhiêu tâm huyết để post bài lên, thế mà ...)
    Cho dù ko cùng quan điểm như tôi thì cũng không nên bực tức, phản ứng linh tinh.
    Không chịu nổi, tại sao vậy? Chẳng lẽ bạn ko muốn nghe ý kiến của những người ngoài cuộc hay sao? Như vậy thì change tên TOPIC này thành "Chuyện của chúng mình" cho nó sát nghĩa nhé bạn, để những người như tôi khỏi ý kiến ý cò, rồi cuối cùng lại bị người treo lên người hai chữ chọc ngoáy.
    HIx hix, mí người toàn là quen biết nhau hết, vậy tại sao ko tìm góc nào đấy mà tâm sự với nhau, hà cớ gì phải lôi nhau lên đây mà chat vậy.

Chia sẻ trang này