1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi thật thất vọng về hội cun82!!!

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi boss_cun_1982, 10/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. boss_cun_1982

    boss_cun_1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Tôi thật thất vọng về hội cun82!!!

    Hội cún chúng ta ăn chơi, hát hò, nhậu nhoẹt thì đông đủ là thế!!! Thấy hoạt đông xã hội thì lờ tịt coi như chuyện thường ở huyện?? Mà cũng phải thôi lo thân còn chưa xong, làm gì có thời gian lo chuyện thiên hạ cơ chứ!! Quả là nhưng con người có "Tài" mà?!!
    Thật đáng tiếc!
  2. Caubevuitinh

    Caubevuitinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    0
    ông này điên à. Hay là ông mới đi tình nguyện. Vào mà hỏi nhungngo82 xem thằng này là ai nhé.
  3. boss_cun_1982

    boss_cun_1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Ừa sao biết, tôi đang là binh nhất ơ Quảng Bình nè! Thế tên nhungo82 là ai? chuyện tình nguyện vừa rồi là lừa đảo hay sao???
    Thân!
  4. nhungngo82

    nhungngo82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Biết "thằng này là thằng nào" rùi hì hì lâu không gặp, nhắn YM cũng chẳng thấy nói năng gì Thắng khoẻ chứ? công việc thế nào? chuẩn bị cưới vợ chưa . Chúc luôn vui!
    Mà đồng chí boss_cun_1982 ngộ hén, chưa chi đã hỏi:
    Có vẻ thiếu lòng tin vào người khác quá.
    Tớ tên Nhung, địa chỉ và điện thoại nhà tớ tớ đã để ở dưới phần bài kêu gọi quyên góp Còn cậu chưa yên tâm về chuyện tình nguyện thì xin mời vào trang tinhnguyentre.com dể biết thêm thông tin.
    Cảm ơn nhiều vì đã quan tâm!
    ------------------------------
    Bình yên một thóang cho tim mềm
    Bình yên ta vào đêm
    Bình yên để đóa hoa ra chào
    Bình yên để trăng cao
    Bình yên để sóng nâng niu bờ
    Bình yên không ngờ
    Lòng ta sẽ cầu kinh bình yên.

  5. shogun82vn

    shogun82vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2001
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Tôi chẳng tình nguyện ở chỗ đấy thì tình nguyện ở chỗ khác thôi, nói như thế làm gì hả bạn, dễ đụng chạm wá
    Chính xác là ******** nguyện thì không phải chỗ nào cũng phải nhẩy vào bạn ạ ...
  6. boss_cun_1982

    boss_cun_1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là không thể làm dâu trăm họ được! Nhưng giống như một người ăn mày thực sự đáng thương gõ cửa nhà bạn thì chắc hẳn bạn không thể không giúp đỡ họ! Cũng tương tự thế, nếu bài của nhungngo82 mà không pót trong box_cun thì tôi cũng chẳng để ý làm gì, cũng chẳng có ý kiến gì! Tôi chỉ sợ nhưng kẻ nói thì hay, thánh tướng nhưng làm thì như....
    Tôi tính thích nói thẳng không sợ đụng chạm, chỉ có nhưng kẻ chỉ có lòng tự ái mà không có lòng tự trọng mới đáng xấu hổ!
    Thân!
  7. chithanh1982

    chithanh1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    0
    Quan điểm của tôi là : Không thờ ơ với người nghèo khó,tuy nhiên trước khi giúp người khác thì phải giúp được cho chính mình và gia đình mình cái đã.
  8. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Trước hết tôi muốn nói với bạn boss_cun một chút:
    Bạn là mem mới của box, bạn đã biết gì về mọi người trong box mà vội đưa ra lời nhận xét nhỉ, theo tôi là hơi hồ đồ. Box tồn tại đến ngày nay, đoàn kết thế này không chỉ là do chúng tôi nhậu nhẹt chơi bời mà ra, còn làm từ thiện, chúng tôi đánh giá những kẻ vừa làm vừa gõ mõ, gọi loa khoe mình là những cái thùng rỗng kêu to bạn ạ. Chúng tôi đã từng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện của CLB tháng 5, thiết nghĩ không cần phải khoe cho bạn thấy, còn ngoài ra, các thành viên trong box làm từ thiện ở ngoài cũng rất nhiều, họ không khoe nhưng chúng tôi biết. Thế nên, những chủ đề kêu gọi của bạn tôi nghĩ nên post ở CLB tháng 5 thì hay hơn. Tôi thấy bạn là người thẳng tính (có vẻ thế ) nên nói vậy thôi, mong bạn không phật ý và cũng đừng đánh giá chúng tôi như vậy.
    Thân
  9. shogun82vn

    shogun82vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2001
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Cùng nhau nâng cốc chúc mừng ngày mới nào .. khỏi tranh luộn cho đỡ lộn xộn ...
  10. boss_cun_1982

    boss_cun_1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    keke,... chính là ma mới không biết box này thế nào làm bài test cuối cùng cũng phải có người lên tiếng, khỏi mất thời gian tìm hiểu nhiều!!!! Quả thế, nói ít làm nhiều mới là vấn đề!??!! Tôi chỉ muốn làm một cái gì đò khi chưa hiểu về box_cun!!!! Nếu tất cả những gì bạn đúng có nghĩa là tôi mới là kẻ chĩnh rỗng kêu to.. Nhưng không sao thể là tốt rồi no vấn đề!!!!!!!
    -----------------------------------------------------------------------------------
    Điều đáng sợ nhất trong cuộc đời không phải là chết mà là bị lãng quên... là khi người bạn yêu dấu nhất từ bỏ tấm chân tình của bạn để chạy theo những điều hư ảo... là khi những người bạn thân của bạn từ bỏ bạn vì đơn giản rằng họ không hiểu bạn.. Dẫu em có nghi ngờ : ngôi sao là ánh lửa,mặt trời di chuyển chỗ, chân lý là lừa dối. NHƯNG EM CHỚ NGHI NGỜ TÌNH YÊU CỦA ANH, EM NHÉ!

Chia sẻ trang này