1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi thấy sợ... tại sao con trai bây giờ lại quá nhiều người tồi đến như vậy??

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi WestgirlNart, 05/05/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Winter_Of_Man

    Winter_Of_Man Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    Có quá nhiều người nói love em phải không? Gặp những người giống em anh cũng sợ, hic hic
    TRỜI CHO HAI NỬA
    LÀ EM VÀ ANH
    TỪ HAI MẢNH VỠ
    THÁCH TA GHÉP LÀNH ...
  2. AK_M

    AK_M Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2003
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Khi tôi ngồi một mình ở bờ sông, 1 anh chàng tới bắt chuyện. Ban đầu định về, nhưng không hiểu sao tôi dừng lại, và trả lời anh ta. Nói chuyện hơn nửa giờ đồng hồ[/yellow], tôi hơi tin tin và nghĩ anh ta là người tốt.Anh ta đi nhờ xe, tôi nhủ: "Nhỡ người ta lừa mình thì sao nhỉ?" Nhưng mà tin thì nhiều hơn là nghi, nên tôi vẫn đồng ý. ?????
    Vo ly', tu mi`nh kie^'m co*' ra roi la.i no'i , doc het ca'i bài viet nay thiet la`ma('c cuoi ! Làm Nguoi thi`pha?i tu*? chu? lâ'y mi`nh - Man should đêpn himself , qua' de da~i đa^m ra lai co' y nghi~ nhu the^' !!!!!!!!!
  3. WestgirlNart

    WestgirlNart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    "Vo ly', tu mi`nh kie^'m co*' ra roi la.i no'i , doc het ca'i bài viet nay thiet la`ma('c cuoi ! Làm Nguoi thi`pha?i tu*? chu? lâ'y mi`nh - Man should đêpn himself , qua' de da~i đa^m ra lai co' y nghi~ nhu the^' !!!!!!!!! "
    Đúng, lần này thì tôi thừa nhận là mình sai. Nhưng nếu trong một XH toàn người tốt thì những ngườidại dột cũng không gặp phải trường hợp như thế (nghe hơi giống bao biện )
    Bạn cười thì tôi cũng không thể trách bạn được.. nhưng tôi đang tò mò... không biết những suy nghĩ kiểu như thế có thể là của những người như thế nào nhỉ??
    À mà sao Winter of man nói sợ những người như tôi vậy??
    "Có quá nhiều người nói love em phải không? Gặp những người giống em anh cũng sợ, hic hic"Sapphire Nart
    Được westgirlnart sửa chữa / chuyển vào 07:43 ngày 06/05/2003
  4. Doi_thuong

    Doi_thuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    chán thật con trai bây giờ lắm kẻ tồi thật. mà con gái cũng vậy nữa. Gặp thì tốt nhất tránh cho xa.
    doi thuong
  5. DarkAvenger

    DarkAvenger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Không phải ai cũng thế ! Tôi "iu" một người đã gần 2 năm nay rồi mà tôi vẫn chưa nói lời "iu" đấy. Không biết họ có biết hay không ?
    DarkAvenger - DeepRising
  6. WestgirlNart

    WestgirlNart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    DarkAvenger - Tôi nói đa số.. không phải tất cả.. Tất nhiên là sẽ có người như bạn không giống mấy trường hợp tôi kể, thậm chí còn nhiều người thế nữa. Nhưng bạn bao tuổi rồi mà iu 2 năm chưa dám thổ lộ? Còn không rõ người ta có bít bạn đang iu her không nữa? Nếu có thể thì hãy nói ra đi .... Tôi chắc người ta không bảo bạn vội vàng đâu
    Sapphire Nart
  7. DarkAvenger

    DarkAvenger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Chắng có gì mà ngại không nói. Tôi năm nay 23 tuổi. Tôi chưa muốn nói gì là bởi cả 2 đều đang rất bận, nếu tôi nói ra điều này bây giờ sẽ là không phù hợp. ( Cho dù tôi cũng chưa biết là người ta sẽ phản ứng thế nào )
    DarkAvenger - DeepRising
  8. khanhhy77

    khanhhy77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời một câu hỏi ngô nghê và ngớ nhẩn. Con gái cũng thế mà cứ gì con trai đâu. nhìn đời đen thế. Khó sống lắm cô em ơi tặng cô em này được chứ
    khanh
  9. Winter_Of_Man

    Winter_Of_Man Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    Tôi không sợ những người con gái đa nghi vì tôi còn đa nghi hơn họ, nhưng tôi sợ những người đã mất lòng tin. Liệu em có phải là một trong những người đã mất lòng tin. Nếu thế thì tôi sợ em cũng là điều dễ hiểu thôi. Con gái mà có nhiều con trai theo đuổi lấy thế làm kiêu thì tôi không thích chứ không phải sợ, đính chính lại.
    TRỜI CHO HAI NỬA
    LÀ EM VÀ ANH
    TỪ HAI MẢNH VỠ
    THÁCH TA GHÉP LÀNH ...
  10. WestgirlNart

    WestgirlNart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    hic, nghe chừng bị nhiều người lên án and chống đối quá.. Mình sai?? (uh mình sai)
    Trong bài mình chỉ có nói là "nhiều" thôi chứ có bảo là tất đâu mà ai cũng cho rằng mình đang phê phán họ vậy nhỉ?? Những ai tốt thì đọc xong cứ tự trừ mình ra. Vì tôi nói tới một phần trong Xh.. Những phần khác vẫn hoan nghênh, chỉ có điều để ở trong đầu mà không lôi ra
    Sapphire Nart
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này