1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi viết cho tôi - Part 2

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi antuongkhophai2002, 21/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhoc_con_kinh_can

    nhoc_con_kinh_can Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    1
    Thôi, xong, đủ rồi. Với mình thế là quá đủ rồi.
  2. Kj3u_Ljnh

    Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    2.935
    Đã được thích:
    0
    Từ bỏ ngay lập tức con bé này...mày đang bị lừa bít ko hả...thôi ngay ná...nhanh còn kịp...Đời...Người...chán tất cả !
  3. trieuyennhi

    trieuyennhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay 3h đau bụng quần quại,kinh khủng,chưa bao giờ mình khổ sở với cái bụn như vậy,xoa dầu vẫn như ko.Sáng nay lóp ngóp bò dậy đi học,vẫn đau lắm nhưng phải cố mà đi.Cuối cùng cũng hết1
    Chiều dc nghỉ tin,nhưng ko về nhà dcluôn vì tối còn học Nhật.Định hóng hớt đi chợ Hôm và ra trug tâm triển lãm GV xem Hội chợ rồi đi học luôn,nhưng cho con bác chủ nhà mượn xe,nó vẫn chưa về,1 lúc nữa đi vậy.Sáng mai về sớm.
    Tuần sau tốn kém quá,toi xừ 200k cho 2 cái đám cưới.Hixx.Chẳng biết bjờ mới đến lượt mình...Ôi,sinh viên nghèo đói!
    Sáng nay cãi nhau vì cái chủ đề nghiên cứu.5 đứa mà 3,4 ý kiến,cuối cùng chia thành 2 nhóm.Dở hơi,rồi chẳng đâu vào đâu cho mà xem.Mệt!
  4. mylov34you

    mylov34you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2008
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    đang khóc, khóc một mình..........buồn quá......sao hai người ấy không hiểu mình, không hiểu cái điều mình lo và nghĩ cho họ?
    Vậy mà là bạn thân ư? Chán tất cả..............
  5. trieuyennhi

    trieuyennhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Tiếp tục đợi thêm 10 ngày nữa.Mình cần lắm rồi,nhưng biết sao dc,muốn 1250$ thì phải đợi.Làm cho tối nay ăn dc mỗi bát cơm,vẫn ấm ức.Nhưng mà thôi,sắp dc rước e Vaio hồng về rồi,vẫn sướng:D
    Tuần sau ktra tin chắc mình tèo,vì nghỉ mấy buổi ốm,nghỉ luôn cả thực hành.Ốm với đau,khiến cho mình thiệt hại bao nhiêu thứ.
    Ôi,làm j bây giờ?Tuần này về nhà thấy ngắn ngày và vội vàng quá,chẳng làm dc j.Ah,mai vác dc lọ ruốc và cái phích xuống,heheDạo này mình bắt đầu tích cực xách đồ xuống rồi đấy,tăng xin,tăng tha điVậy là tốt
  6. trieuyennhi

    trieuyennhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua là cái ngaỳ dở hơi của mình,bức xúc lắm í.
    Sáng đi học,2k tiền gưỉ xe,trưa về ko kịp ngủ lại vội ra siêu thị Hapro mart TX mua hộ chị KA mấy hộp nc cốt dừa.Hết!Mua mấy thứ linh tinh vậy.Ra lấy xe,lại 3k tiền gưỉ xe tiếp.Đã mua đồ rồi lại còn phí gưỉ xe,ghét!
    Tiếp tục ra siêu thị j j Mart ở Đặng Tiến Đông í,Dựng dc cái xe vào hỏi nhân viên còn nc cốt dừa ko.Hết!,chạy ra luôn,vậy mà 2k tiền gưỉ xe tiếp.Điên cả người.
    Tiếp tục đến siêu thị Thái Hà,may quá cũng mua dc,và cũng may quá ko mất tiền gưỉ xe.Trong lúc chờ tính tiền,thấy cái cân nhảy lên luôn,oh...48kg tất tần tật cả điện thoại!Vậy là sau trận ốm giảm 2kg!
    3H kém đi học thể dục,ôi buổi cuối cùng của cái kỳ này sao mà hạnh phúc thế!Lại thêm 2k tiền gưỉ xe.Sao mà ghét thế!Lúc nào cũng tiền gửi xe.Bực cả mình,mà thu rõ lắm,ngày nào cũng mấy lần như thế ai mà chịu nổi.Hôm trc đi chợ Hôm,rõ là cái phiếu gưỉ xe đề 1000d to vĩ đại đỏ chót,thế mà thu của ng ta những 4k.Ghét!Mình sẵn sàng bỏ ra 300k để đi chơi,nhưng thật bức xúc và khó chịu khi phải bỏ ra 3k,4k,5k ..tiền gưỉ xe 1 cách vô lý!Đi chợ Đêm ngày bth cũng 10k,ngày lễ 15,20k.Có lẽ chẳng có cái nghề nào dễ kiếm tiền,đơn giản chỉ với cái vỉa hè với cái dây quây lại thành 1 góc,và thu dc nhiều tiền như cái nghề..trông xe!Ví dụ như ở bệnh viện,hay trưòng học,chẳng hạn như trường mình sv học sáng,học chiều,tối lại có tại chức...tha hồ mà kiếm tiền,mỗi ngày tiền kiếm dc tính từ số hàng chục triệu trở lên!
    Tối đi học Nhật.Đầu tháng đóng 50k tiền gưỉ xe rồi ạ.Ghét quá cơ.Ngoài tiền gưỉ xe,lại còn tiền xăng. Gỉa sử mua dc cái gói mì tôm 3k thì 3k tiền gưỉ xe,+...tiền xăng.Có lẽ nên đi bộ!Và ăn bằng ..niềm tin!
    Ah,lại còn cái yên xe của mình.Rõ là nó màu đen,thế mà dạo này nó thành màu trắng đen nổi loạn nhằg nhịt.Các ông bà í thi nhau viết số vé xe,chen chúc đè bẹp nhau,ai cũng muốn to nhất,đẹp nhất,chú ý nhất,nổi bật nhất...Hết yên xe,lại đến cái tay vịn sau yên,rồi lại lấn lên cả cái đầu xe phía trước.Bức xúc quá cơ!
    Vì vậy,hôm nay,dù trời cũng mưa mưa.Quyết định đầu tư 8k đi rửa xe!Sáng bóng hẳn ra,nhưng vẫn còn lấm tấm vết phấn vé xe!Nản quá!
  7. unnamedkt

    unnamedkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    1.105
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay thi xong 1 môn nữa, tới thứ 6 là hết đợt thi
    Năm cuối, sắp ra trường nhanh thật
  8. nhoc_con_kinh_can

    nhoc_con_kinh_can Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    1
    Gone with the wind - Những điều học được từ Scarlet
    Trẻ con hay vô tâm làm mất những đồ chơi chúng yêu quý rồi sau đó mãi tiếc nuối.
    Scarlet đấy - đứa trẻ bất trị ngỗ ngược. Nàng mất Ret, bởi lỡ tưởng tình yêu của chàng là một món đồ chơi.
    Có những điều, chỉ khi mất đi rồi, người ta mới nhận ra là mình từng có nó. Tình yêu giữa Ret và Scarlet là thế. Ret nói rằng :" Cái gì đã vỡ là đã vỡ... và tôi thà nhớ lại khi nó tốt đẹp nhất còn hơn là chắp vá lấy được để rồi suốt đời cứ phải thấy những chỗ vơ..." Thế rồi chàng bỏ đi khỏi cuộc đời Scarlet. Chỉ còn lại một đứa trẻ với trái tim đau, một mình.
    Người ta sẽ nhớ mãi khoảnh khắc ấy, khi Ret từ chối nàng, tưởng như sắp sửa oà lên khóc như một đứa trẻ, tưởng như lăn ra sàn, la hét và dậm chân, thế rồi lòng kiêu hãnh khiến nàng cứng rắn lại " phải để chàng không khinh mình, ngay cả nếu... nếu... chàng không yêu mình nữa" để ngay sau đó đứa trẻ ngỗ ngược trong nàng vênh cằm lên thách thức. Người ta yêu, thương, phục và sẵn lòng độ lượng với đứa trẻ ấy, đứa trẻ kiên cường, từng được nhiều thứ và cũng mất đi rất nhiều... Vẫn là nàng. Nhất nhất. Không thay đổi.
    Không ai, ngoài đứa trẻ ngỗ ngược có ý nghĩ khuấy đảo đất trời khi bị giằng khỏi tay những gì nó tưởng là đang nắm rất chặt.
    Được hay mất, cách nhau chỉ nửa bước chân. Được, mất, điều đó không quan trọng bằng những gì sẽ diễn ra tiếp theo.
    Có những tình cảm một đi không trở lại. Có những tình cảm được chắp vá vụng về mà Ret, cũng như Scarlet không thể chấp nhận. Thế nhưng có những tình cảm sẽ hồi sinh, tươi rói và mới mẻ sau đổ vỡ.
    "Cái gì đã vỡ, là đã vỡ..." đúng vậy. Nhưng Ret yêu quý, hãy cứ chờ đi. Anh biết không, cô Scarlet bướng bỉnh, đáng yêu ấy có một câu thần chú vô cùng hiệu nghiệm:
    "Xét cho cùng, mai là một ngày mới..."

  9. thongoc7

    thongoc7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    3.985
    Đã được thích:
    0
    sắp lấy chồng roài, mất tự do tới nơi rồi. Chán
    Thử cái váy cưới sao mà xấu kinh, trông già quá huhhuhu, tuổi trẻ của tui ơi, tựk do ơi..........
    ảnh ăn hỏi, trên đường ti toe về nhà chồng, tranh thủ xong việc ra ngịch chút, cái nì chồng em chụp đó ^^
    [​IMG]
    còn cái ảnh thử váy cưới xấu quá, trông già nữa chứ
    [​IMG]
    Được thongoc7 sửa chữa / chuyển vào 10:33 ngày 23/10/2008
  10. adminx1

    adminx1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2008
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Hết tiền, mất điện thoại, chia tay người yêu đúng là chó cán áo rách

Chia sẻ trang này