1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi yêu 1 thằng Tầu Tinh Vi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi february_hp, 18/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. february_hp

    february_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, đợi mãi bây giờ mói gặp 1 ngươig tốt bụng như masan, đúng là chúng minhg ở cungd dịa phận Châu Phi co khác, người ở Nigeia, người o Zimbabue nên mới hiểu dược những bức xúc của nhau. Hehhehe
    Cám ơn rất nhiều vì có thiện ỳ giới thiệu thằng em của Masan_2 cho tớ. Nhưng mà bây giờ, tó hết thấy rung động rồi. Không thèm yêu đương nữa. Bục mình lắm.
  2. february_hp

    february_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ, thông qua Mr Q, tôi biết 1 điều bí mậ về thằng Tàu của tôi. Thế mà tôi lại cứ lý tưởng hoá nó. Tôi kể ra đây chắc mọi người sẽ vãi sợ vì nó.
    Thằng Tàu của tôi là 1 thằng vãi điệu luôn.
    Thứ 1, khi nói chuyện với ai bao giờ cung cố tình làm dáng. Vi dụ như, hôm nọ học CA, 2 con đen hỏi bài nó vì bọn này không hiểu bài. Chú Tàu nhà em điệu vãi ra. Chú lấy 1 tay tháo kính ra khỏi cai khuôn mặt hình lưỡi liềm, 1 tay khác vuốt tóc. Eo ôi, vãi điệu. Sau đấy, chú chớp chớp đôi mắt trâu bò làm dáng. Khiếp, lúc trước em mà phát hiện ra thì em chẳng dám yêu thắng này nữa. Vãi kinh, vãi sợ.
    Thứ 2, cữ mỗi lần đi qua tốp những đúa con gái thế nào thằng này cũng cố tình gây sự chú ý bằng cách cười khêu gợi, nhưng mà 60-70% các chị em phụ nữ rất tỉnh táo, không có thèm cưòi lại. Có 1 lần, nó đi qua chỗ mấy đứa Tây, anh chàng cố tình hụ hụ 1 cái để các nàng chú ý. Nhưng ko ai thèm quay ra. Thế là chú Tàu tự nói 1 mình, (Lúc ấy, MR . Q- thám tử riêng của em đang hóng hớt chuyện thiên hạ, tình cờ nghe đưọc những lời chua chát đắng cay của Tàu của em).
    Lúc ấy, thàng Tàu nói: Tại sao con kia lại không thích mình nhỉ? Tại sao nhỉ? Sao nó không cuòi với mình.
    Sau 1 hồi nghe vọ chồng nhà Mr and Mrs Q phân tích,em chuyển luôn chí hướng. Thôi, em là em quyết tâm quên nó. Yêu với thằng vãi điệu thế này, em sợ lắm.
    Tại sao trước đây mắt em mù hay sao mà không nhận ra, để bây giờ nhận ra thì cũng hơi muộn. Phí cơm em mất thời gian suy nghĩ, lao công tổn sức vì nó.
  3. xanh

    xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Bạn february_hp làm mình nhớ đến cô bạn thân của mình. I do admire this kind of personality.
    Người dám viết lời lẽ dao búa và không nhất thiết là người cộc cằn thô lỗ ở real life. Chỉ có những thằng con trai đặc biệt và cực kỳ thông minh mới có thể cướp được trái tim của bạn. Còn thằng nào tuyên bố run away khi gặp bạn toàn là những thằng chicken cả, chẳng đáng để bạn bận tâm.
    Bạn la người thích chiến thắng và cao ngạo, Xanh nghĩ ai yêu được bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và khó mà quên bạn.
    Be yourself, that''s how you are different from the rest of us.
    When you feel lonely, I'll be the only who want to set you free!
  4. masan_2

    masan_2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    hehe Chắc february_hp thuộc típ người xanh nói wá.Nhưng mà thông báo cho february_hp một tin buồn nhiều khi như vây cũng hơi nguy hiểm đó nghe .Vì tui có 1 thằng bạn để ý 1 em cũng giống february_hp lắm thế là nhờ tui quân sư .Tui nghĩ sao thì quân sư nó vậy thôi.Mà thằng đấy thiệt tình luôn ,tui nói sao nó làm vậy luôn .Tui chỉ bảo nó khi mà gặp em đó là nhào dzô túm tóc em đó tát 3 cái,lên gối 3 cái ,xuống cùi chỏ 3 cái ,rồi sút 3 để gây ấn tượng chút .Ai ngờ nó làm thiệt luôn mà làm cái gì cũng 4-5 cái nữa chứ .Vì nó bảo em đó to con wá mà cũng dzữ nữa chứ nên làm vậy cho chắc.Hehe vầy mà sau nay em đó yêu thằng bạn tui thiệt .Em đó bảo là từ nhỏ đến giờ chẳng có ai dám đánh em,mà anh ấy dám làm vậy chắc là có gì khác người hehe .Nên february_hp cẩn thận nghe tui hay thương người kô nỡ nhìn người sắp bị đánh mà ko cứu .
    february_hp biết sao tui muốn giới thiệu thằng em cho february_hp kô?Vì tui quen em nào là tui hay dẩn đi xem tui thi đấu .Thằng em tui thì nó chơi dự bị cho tui thế là không hiểu sao con gái nhà người ta đang ngoan hiền ba má gửi tui trông coi giùm .Vậy mà nó ngồi dụ khị kiểu gì mà mỗi lần phone đến nhà tui là chỉ đòi gặp mình nó thui .Làm tui tức hộc máu luôn nên phải giới thiệu cho february_hp gấp thui .Chứ mà nó mà cứ vậy mà làm riết chắc tui ế đến già quá heheh
  5. Nguoinoithat

    Nguoinoithat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Hi hi.Khủng khiếp thật ấy.Chẳng quan trọng nó là thằng Tàu ,Mã Lai hay Singabo.Nhưng nương này yêu nặng lắm rồi,khổ quá,yêu rồi ghét,ghét rồi yêu.Có gì bức xúc cứ tương hết lên đây đi.Bạn chẳng biết khuyên gì,các cụ bảo "Những lời khuyên trong khi yêu là vô ích".
    Có gì cứ viết đi,bạn hiểu con người trên mạng và con người thực tế không giống nhau đâu.
    Buồn trông ngọn nước mới saHoa trôi man mác, biết là về đâu???
  6. angelica

    angelica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu sao đọc chuyện yêu thằng Tầu của february_hp mình thấy rất vui. Bắt gặp 1 phần trong tính cách của bạn rất giống mình. Vẫn biết con gái thường ko thích ng khác giống mình nhưng vẫn nói để bạn biết rằng mình rất ủng hộ bạn. Never care what chicken boys tell you. You don''t have to change a thing. Just be yourself. And you''ll find a person that''ll treasure the real you.
    Anh ơi, mặc dù quanh đây lung linh bao nhiêu bóng hình
    Mà vì yêu anh nên tim em vẫn vô tình...
  7. sunshine_lady

    sunshine_lady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Hi`, chào February, đọc mấy cái bài ấy post mà tớ cứ gọi là vãi cả cười....Cứ thế mà fát huy nhé, fải có người này người kia chứ đứa con gái nào mà cũng yểu điệu thục nữ thì chán lắm.......khứa khứa, ấy đọc Gone with the wind chưa?Có 1 cái gì đó giống style của Scarlett đấy......Để thể hiện sự ủng hộ của mình , tớ vote ấy 1 fát 5 ông*........Chờ những bài tiếp theo về thằng Tàu tinh vi của ấy.....Choeng choeng
    NEVERMIND

  8. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Chí phởn cái bà chị february_hp này.Em cũng chúa ghét trên đời là bọn Tàu khựa vừa béo vừa thâm.Tụi nghịp bà chị,ghét của nào giời trao của ấy,,em thì em chẳng đi đến đâu có nhiều Tàu khựa đâu mà lo trời vứt cho em thằng nào để em "rung rinh.
    Đọc bài của chị hay dã mân (vỗ tay bộp bộp),cười xả dàn
    Đây có lẽ là lần đầu rung rinh hả chị ?Em nghĩ là cái cảm giác đầu tiên của bà chị khi gặp thằng kia mới là đúng :đầu tiên tôi rất ghét nó vì thứ 1 , nó là 1 thằng Tàu".
    Kinh dị,em ghét nhất là bọn con trai điệu (ờ nhưng mà nó điệu sao cả tháng nó ko thay bộ áo hả chị?,hay là thèng đấy còn có tính keo,mua cả lố quần áo sale off ở siêu thị?).Đấy mà nó điệu thì mới có vài con gà choai như chị chít chứ.Khị khị (trúng tim đen)
    Người như chị mà biết ra ngẩn vào ngơ với 1 thằng đẹp trai là kì tích của tạo hóa rồi.Nhưng mà con gái bây giờ muốn ""tồn tại trong oanh liệt" là phải có cái đầu và 1 trái tim lạnh (như đồng 5 xu ).
    Mà chị này mà mọi người bảo là mạnh mẽ quá ư?thế này là giận quá mất khôn thôi.Chứ như người mạnh mẽ thật sự,thiếu nữ tính thật sự la phải như thế này này"" Đi thẳng đến chỗ thằng Tàu,hỏi nó Chú có thích chị ko?""
    Thôi,rút cuộc là chị cũng nhận ra bản chất của nó,,tút,đỡ phải bơ phờ tóc tai.Công nhận muốn tìm b/f thì lúc nào mà chẳng tìm được,giờ chơi bời thoải mái,ăn thả phanh đi,ko phải lo eo ót kiêng khem gì cho mệt.Yêu đi,ăn đi (ăn cho no rồi hẵng yêu)
    Những đứa con trai mà nhìn thấy con gái như thế này mà sợ là ,xin lỗi,kém tắm lắm ghét,là con trai thì bét ra cũng phải nghĩ làm cách nào để mạnh mẽ hơn bà chị,tán cho bằng đc bà chị để còn tận hưởng cảm giác chiến thắng.
    Bà chị cẩn thận , nó chuyển nhà đi có lẽ là cố tình gây thương nhớ đấy.
    tặng chị lời bài hát này:
    Everytime I think I''ve had enough of you
    I take you back again
    Not because I need a friend
    Just because I can''t pretend
    Like the others do
    You think you''re really serious
    Clever and mysterious
    Talking like you''re dangerous
    Talking like a fool
  9. february_hp

    february_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Xin chào tất cả mọI ngườI và cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ và quan tâm. Hic hic hic. Tôi đã cố tình không vào đây nữa vì nếu cữ mỗI lần vào đây, tôi lạI thấy nhớ Tàu nhà tôi lắm. Nhưng mà có 1 chuyện đột xuất mớI xảy ra khiến tôi không kìm lòng được nữa, đành phảI trút tiếp bầu tâm sự.
    Thế là Tàu nhà tôi chuyển đi được 1 tháng rồI, tôi cứ nghĩ là tôi đã nguôi ngoai và quên được nó rồI vì gần 1 tháng nay chúng tôi rất ít khi gặp nhau vì chỉ học cùng nhau 1 tuan 2 buổI thứ 2 và 3. MỗI hôm lạI chỉ học có hơn 1 tiếng thôi. Tôi thì hay đi học muộn hoặc là ngồI la cà dưa cà mắm muốI vớI bon chợ trờI, còn nó thì hay vào lớp sớm, mà hộI trường thì đông như thế thì làm sao mà nhìn thấy nhau cho được. Hơn thế nữa tôi cũng quá mệt mỏI về cái cảnh hôm nào cũng tia tia , liếc liếc , đảo mắt lộn vòng vòng quanh lớp để tìm nó. Thế nên đã lâu lắm rồI không nói chuyện vớI nó.
    Hôm qua, lúc tan học. Tôi lên phòng computer để in vài thứ linh tinh. Đang đứng xí xớn nhìn ngắm linh tinh vì tôi phát hiện ra 1 con vừa xấu, vừa điệu. TrờI thì lạnh căm căm mà nàng thì chơi 1 cái váy qua mông. Tôi nhìn cặp giò của nó và nghĩ thầm:?Khiếp, con mẹ này khỏe ghê.? Tiếp theo, tôi bắt đầu ngăm nghia khuôn mặt nàng. Ôi cha mẹ ơi, đã xấu gái thì chớ, măc váy ngắn lạnh quá môi cứ gọI là thâm như củ thục. Khiếp lột.
    Tôi thầm nghĩ đến tôi, mớI tuần trước thôi, tôi nhất quyết đòi mua 1 chiêc mini skirt để mặc, vì mớI tậu được đôi bốt đẹp như mơ mà. May là con bạn thân tôi ngăn cản.. chứ không thì hôm nay sẽ có 2 con dở ngườI xuất hiện trong trường này. 1 con tôi đang nhìn , còn 1 con nưa thì đang đứng chờ?máy in.( hú vía!!!).
  10. february_hp

    february_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Quên mất, đang kể tiếp chuyện tình yêu. Đang trong lúc nghĩ ngợI liên thiên, tự nhiên, có ai đó huých vào chân tôi 1 cái (huých theo cái kiểu hoc sinh VN mình hay trêu nhau là: xin bát cơm nguộI). Tôi nghĩ thấm, chắc thàng bựa con nào thấy tôi hay hay giả vờ động chạm tí đây. Thế nào tôi quay ra cũng giả vờ lúi húi in in ấn ấn. Nhưng không..khi tôi quay ra Tàu của tôi đứng trứoc mặt tôi, nở nụ cườI thiên thần vớI tôi và hỏI: Lâư quá không gặp mày. Dạo này mày thế nào? Đã chuyển nhag chưa?. Ôi lúc ấy tôi mớI ngu dạI, ngớ ngẩn làm sao, tôi ú a ú ớ, mắt chữ ô mồm chữ a. Tôi lăp bắp: Tao chưa chuyển nhà, tháng sau tao mớI chuyển. Nó cườI cườI vớI tôi phát nữa , nhưng lúc ấy, tự nhiên tôi chẳng biết nói gì nữa cả. Thế là 2 đứa cùng nhìn nhau nhăn nhở cườI như 2 con khỉ đột mà chẳng biết nói câu gì. Sau đó thì nó say goodbye vớI tôi để cũng đi in bài?
    Lúc nó đi rồI, tôi lạI cảm thấy buồn, cứ nghĩ là đã quên được nó rồI, thế mà khi gặp lạI nó lạI thấy buồn buòn , nhớ nhớ nó mơi chết chư.
    TốI hôm qua, tôi đã mất ngủ thì chớ, lạI gặp toàn nhưng chuyện không may.
    Thư 1, 1 h đêm tôi vẫn còn thức, bực mình vì con ban ở cùng phòng ngáy như con trâu, ngáy cứ o o o, làm tôi không tập trung ngủ đựoc. Đã thế lúc xuống tầng 2 đi vệ sinh, đi ngang qua phòng bố Đen( 1 thằng da đen), đang chuẩn bị xuống cầu thang. Bố lên cơn, ngáy cho 1 phát rõ to, tí nữa thì tôi ngã lộn cổ xuống cầu thang. Lúc đi vệ sinh xong, trèo lên tầng 3, đi ngang qua phong thằng đen, tôi giả vờ ngáy O O O. Lúc vào phòng của tôi, tôi vẫn thấy con kia ngủ như trâu chết, mồm thì cứ ngoác ra ngáy O O O. Tôi bực mình giả vờ ngủ say, cũng ngáy loạn lên cho con kia giật ming tỉnh dậy đẻ đỡ ngáy nữa. Nhưng vô ích. Chẳng nhẽ tôi lain chạy ra, lấy cái giẻ bịt vào mồm nó cho đỡ ngáy bây giờ chứ lị.

Chia sẻ trang này