1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tôi Yêu Nước Nga !

Chủ đề trong 'Nga (Russian Club)' bởi STASI_2, 05/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thang_MADI

    Thang_MADI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Ai vậy nhỉ?
    Anh ở VN, sao lại cưới vợ Nga chứ nhỉ?
  2. STASI_2

    STASI_2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    1
    cứ tỉnh hình này... chính phủ sẽ có thay đổi ...rồi...
    Gửi tới mấy Ong Spem... : đừng có vào đây mà viết lung tung...có lòng tự trọng chút coi...
  3. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Khiếp bác này vơ đũa cả nắm quá, có phải ai cũng "tinh vi, ngu dốt , vô học" như bác nói đâu. Còn bán hàng khinh khách thì bác về Việt Nam em thấy còn nhiều hơn cả Nga í chứ ạ
    Em cũng ghét cái kiểu khinh khỉnh của bọn Nga trẻ lắm, ví như mình té oạch phát thì nó không chạy lại đỡ mình thì thôi, đằng này cứ đứng hô hố mà cười. Các cô thì cứ sành điệu, bốt biếc thời trang túi xách váy ngắn chân dài dáng ẹo 10 cô như 1, đi trên đường mà đầu phất lên tận nóc chẳng xem ai ra gì, tưởng như các cô chỉ có vỏ mà chả có nhân.
    Nhưng mà đụng chuyện thì mới biết có người này người kia. Em hỏi bác nhá, bác mà rơi cái găng tay trên đường thì thể nào các cô tưởng như sành điệu đầu rỗng tuyếch ấy cũng gọi bác lại, hoặc nhặt lên mà chạy lại đưa bác. Đấy là cái chuyện nho nhỏ thôi ạ, chưa kể chuyện lớn làm gì. Em vừa ghét Nga, vừa yêu Nga; vừa ghét người Nga, nhưng vừa yêu người Nga. Cảm xúc khó nói lắm.

    Được viethuong279 sửa chữa / chuyển vào 00:08 ngày 12/03/2009
  4. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4

     
    eo bác nói em kinh thế thấy gì thì em bảo đó, em chỉ dám nói đến cái sự "khinh khỉnh" của các em Nga thôi, chứ vâng các em đi chuẩn, các em dáng người mẫu thì đúng rồi, em nhìn cũng ngưỡng mộ lắm chứ. Bác đọc lại bài của em đi ạ, em chỉ mô tả chứ em có chê chữ nào đâu mà bác đã vội phán xét em là ganh với chả tị
    Nhưng như em nói đấy ạ, bề ngoài chả đánh giá được cái giề. Con người ta có thể vật chất, có thể chạy theo những thứ ừ thì em (chỉ dám chủ quan thôi) cho là "phù phiếm", nhưng trong sâu thẳm trái tim họ đâu đó vẫn có sự hồn hậu, nồng nhiệt nhiều lúc làm mình cảm động.
    Bác nói phải, con gái Nga nồng nàn, dù hiện đại nhưng vẫn rất dịu dàng, nữ tính. Nhưng đâu phải đó là thứ duy nhất còn lại để người ta có thể yêu nước Nga. Còn nhiều thứ lắm, bác ạ.
     

    được hastalavista sửa chữa / chuyển vào 09:36 ngày 16/03/2009
  5. tinhcavungtau

    tinhcavungtau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Bác này nhạy cảm quá. Ở Mỹ thì cũng đến thế thôi. Không ai muốn rắc rối với miếng cơm manh áo của mình cả.
  6. cachiusa13

    cachiusa13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2009
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    đến bây h tình yêu nước Nga vẫn còn trong giới trẻ thật đáng quý :x
  7. VasilyTran

    VasilyTran Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    167
    Tôi chưa từng đến Nước Nga
    Tôi cũng không biết tiếng Nga
    Nhưng tôi cũng giống ban,
    Tôi yêu nước Nga
  8. aliosha1970

    aliosha1970 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2003
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    có thật không hả cậu? tớ kết nhất là cái óc hài hước của cậu đấy. Chuyện nào của cậu đọc hơi xxx một tí, nhưng nói chung là zui. Mà vì tớ là người miền nam nên thấy cừi được là sướng rùi
    vote cậu 5* vì đã đem lại nụ cừi cho tớ
  9. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Còn mấy tháng nữa là phải xa nước Nga. Ở thì ghét nhưng đi thì nhớ lắm, chưa đi mà đã thấy buồn rồi, hu hu.

Chia sẻ trang này