1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng đài giải đáp thắc mắc của Mobiphone ? Bác nào dùng Mobi cho em hỏi tý

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Red_Skin, 22/12/2007.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. Red_Skin

  Red_Skin Thành viên mới

  Tổng đài giải đáp thắc mắc của Mobiphone ? Bác nào dùng Mobi cho em hỏi tý

  Muốn kết nối với em nhân viên để hỏi thăm mà chả biết gọi vào số nào !?
  bác nào biết chỉ em với ...

  (đã gọi 18001090 nhưng mà nó trả lời tự động 1 hồi chả biết ấn tiếp số nào để liên lạc trực tiếp với nhân viên cả, cần hỏi 1 số thứ mà chắc chắn cái tựđộng ko trả lời đc)
  mong các bác giúp em
 2. NguoiLang

  NguoiLang Thành viên mới

  Ấn số 1 để chọn Tiếng Việt và ấn tiếp số 9 để gặp nhân viên tổng đài trợ giúp: "Tổng đài Mobifone số 093 xin nghe", một e ngọt ngào sẽ nói thế. Cứ thử đi 18001090 chọn phím 1 và tiếp đó là 9.
 3. Red_Skin

  Red_Skin Thành viên mới

 4. PAVEN

  PAVEN Thành viên mới

  Bác hỏi ji mà chú đực ko trả nhời đc thế?
 5. Marki

  Marki Thành viên mới

  Cho em hỏi cái này có hỗ trợ cho khách hàng hỏi cài đặt nhạc chờ thuê bao trả sau ko ạ? Và phải gọi trực tiếp bằng số fone của mình hay máy bàn cũng được ạ chứ em cứ thấy 18001090 em nhớ cước phí bọn truyền hình nó chém thì vỡ mồm
 6. anhtuannd

  anhtuannd Thành viên mới

  1800 hình như là đầu số miễn cước mà bác 1900 mới chết xiền thôi ạ
 7. milosa

  milosa Thành viên mới

  Em nhớ có lần nửa đêm gọi hỗ trợ tổng đài của Mobiphone cũng là 1 anh con trai trả lời, nghe giọng hay chứ không thấy ai ái như bạn gì nói
 8. okikAAkiko

  okikAAkiko Thành viên mới

  đầu số 1800xxxx free nhá
  Mobifone là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên đi đầu trong việc tuyển dụng nhân viên nam làm công tác CSKH qua điện thoại nhỉ?
  Nói thực là tớ chẳng thấy cái gì gọi là đực rựa như chủ topic nói hết, họ nói ôn tồn, giải đáp nhiệt tình. Tất nhiên kinh nghiệm ít thì khả năng hỗ trợ có hạn chế, nhưng sự nhiệt tình và chất lượng hơn hẳn nhân viên nữ cùng vào làm là cái chắc. Sau Mobifone thì có Vịt teo cũng đã tuyển dụng nhân viên nam, cổ hủ nhất vẫn là Vinaphone thì đã bắt đầu mở rộng mạng lưới đối tác từ năm 2007, và trong năm tới sẽ ký kết với vài đối tác nữa nhằm đẩy mạnh công tác CSKH trước, trong và sau bán hàng.
  Có lần mình call lên xin hỗ trợ, Vinaphone cũng bắt đầu có tuyển dụng nhân viên nam, và sự nhanh nhạy đã nhanh chóng đưa anh này thành trưởng ca, hè hè. Khi được trưởng ca hỗ trợ, cứ gọi là number one nhỉ? Bảo làm sao ai đó hay được tặng đôi lời hoa mĩ và những lời mời nhậu nhẹt sau ca làm Trưởng ca thích thật

 9. gabeoquay

  gabeoquay Thành viên mới

  công nhận là chăm sóc khách hàng của mobi và vina dạo này khá là ngọt tai, mình gọi làm phiền người ta cả phút mà cuối cùng vẫn nhận được lời cảm ơn chứ, ke ke.
  ;)
 10. LucThaiMy

  LucThaiMy Thành viên rất tích cực


  he he
  đúng gòy
  dạo này các mạng chăm sóc khách hàng ngon lắm
  hôm qua sms bị chập cheng,gọi đến, có 1 chị giọng nhẹ nhàng lắm, lúc miềng cảm ơn chị ý xong thì chị ý cũng còn cảm ơn lại + dặn dò miềng ngọt như mía lùi ...
  nếu hỏi linh tinh thì cứ gọi 18001090 -> 9

Chia sẻ trang này