1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hành dinh của Đinhtỵ hội - 1977 (biệt thự số 3 ??" Khu đô thị mới TTVNOL) - Chúc mừng sinh nhật

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi alanh, 06/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. anhtuctrang

    anhtuctrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, sang trang mới roài, bác gì post ảnh trang bên kia to quá......
    ĐT có nhà mới nó khác, bao nhiêu là mem mới báo hiệu một đifều tốt lành chăng???? Bắt chước các anh chị véo cằm các bác mới vào cho nó thân thiện một tí chứ nhểy
  2. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Nhân cuổi tuần 2 mụ già kia không lốc in, mình tranh thủ véo cằm các mem mới, và chúc mừng sinh nhật bạn bốn con bảy.
    @Aqua: bà cứ thích ăn gắp bỏ cho người thế. Haha, chác bà đã chữa khỏi mắt cho bạn Ruồi rùi à.
    @all:chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
  3. tigon_haisac2

    tigon_haisac2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Mới đầu nhà em chỉ định ở trong hang thò cổ ra ngoài để ngắm nghía mọi người nhưng bị nói nhiều quá không yên nên đành phải chường cái mặt ra .Nhưng dù muộn còn hơn không cả nhà đừng có mắng em nhé
    Còn cái vụ ngày mai đi chơi nhà em chưa biết tính sao dancing thì em hỏng bít karaoke thì em cũng chưa hay : em xin kể vụ này , một lần đi hát hò với nhóm bạn , sau một hồi la hét , nhà em vừa ngồi xuống ghế nghỉ ngơi , một anh bạn tới trước mặt nhìn em chăm chăm . Em đỏ mặt ngượng ngùng nhìn xuống , anh ấy nói : Nếu vào thời kì kháng chiến chống Mĩ em sẽ được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân .Em sung sướng hỏi lại , em hat hay quá hả ? anh ấy phán một câu xanh rờn : Tiếng hat của em át tiếng bom em dang tăng xông thi hạ huyết áp một cách nhanh chóng , chút nữa xỉu tại chỗ .
    Vậy đấy , cả nhà cho em lời khuyên em nên làm thía nào ? [/green] ??
    Nhà em cũng chúc tầng 3 nhà mình thật vững chấc và luôn vui vẻ
    Cho em cụng ly cái nhé !
  4. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Ơ thế ấy không biết theo cái tiêu chuẩn này thì nhà mình toàn nghệ sĩ nhân dân không thôi àh Vì thế ấy cứ yên tâm, nhà mình toàn dân jumping thì giỏi hơn dancing, đi hát karaoke thì toàn uống cô ca cô la (coca cola) , hát là phụ mà hét là chính Tiếng bom vẫn chưa ăn thua mà phải là động đất mấy chục độ "rít te" hehe. Cứ vô tư tham gia cậu nhá
  5. nn_m

    nn_m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Welcome pqm7777, nhà Rắn Sài Gòn có thêm mem mới thật là vui quá. Cám ơn MLT nhiều vì đã giúp bọn tớ dụ một con rắn vào hang. Hihi.
    Thật ra Đinh Tỵ Sài Gòn vẫn còn vắng lắm, chỉ mới có 3 con Rắn đang ngồi ngóng cổ ghen tức với các kỳ offline hoàng tráng ngoài Hà Nội thôi. Tuy nhiên hy vọng là sẽ từ từ quy tụ được ?ohuynh đệ hảo hán? các nơi quy tụ. Hihi. Vừa rồi bọn tớ cũng có tập trung họp mặt một lần, thế mà lười nhác mãi chưa post bài cho các Rắn ở Tổng hành dinh theo dõi.
    Đó là một chiều chủ nhật tuyệt đẹp, đẹp đến nỗi có thể kéo được đến 3 con Rắn ra khỏi nhà. Cần phải nói là 3 con Rắn này đều có những hoàn cảnh rất chi là hoàn cảnh nên việc cả 3 con Rắn đều có mặt là một kỳ công đấy nhé (100% quân số mà). Tớ, là một con Rắn cận thị đến 8 độ (từ từ tớ post ảnh rồi các cậu sẽ thấy và thông cảm cực kỳ cho tớ), thường không nhận ra đường sá gì sất khi trời sập tối. Thế mà hôm ý tớ hăng hái quá chạy bay đến nhà đón Lyly, kết quả là tớ mất cả nửa tiếng đi loanh quanh một block nhà và vài cú điện thoại qua lại để Lyli chỉ đường. hihi. Còn Lyli thì thường ít ra ngòai vào buổi tối, tớ xin bầu Lyli là con ngoan trò giỏi nhất box Đinh Tỵ đấy. Cuối cùng là một chàng Rắn lười nhác thích ngủ DuyKiet ngày hôm ấy cũng khó khăn lắm mới bò được ra khỏi hang.
    Chúng tớ tụ tập tại quán cà fê Lâm Viên, một quán cà fê rất lý tưởng cho các cuộc họp box như thế này. Và các Rắn chỉ kịp chào hỏi qua loa là đã như quen nhau từ rất lâu rùi, thế là các câu chuyện nổ như bắp rang ngay lập tức, chẳng cần ?okhởi động? chi cả, làm tớ chẳng kịp ?oghi biên bản cuộc họp? gì hết mà phải tham gia ngay kẻo lại mất phần. Tớ chỉ nhớ là tối ấy tớ về trong tình trạng vẫn khát nước mặc dù đã uống nước liên tục (chắc tại nói nhiều quá), và cơ mặt mỏi nhừ vì cười suốt ý mà.
    Chúng tớ nói loanh quanh chuyện Đông chuyện Tây chuyện xưa chuyện nay chuyện chung chuyện riêng chuyện nhỏ chuyện lớn. Úi chà, thật ra tớ chẳng nhớ hết, chỉ nhớ mấy điểm đặc trưng của các mem box DT SG:
    - Hoa hậu Rắn Box Đinh Tỵ SG: thuộc về tay thí sinh số 1 ?" Lyli Nguyen với mái tóc dài rất dịu dàng. Hoan hô!!!
    - Rắn hiền ngoan nhất Box DTSG: cũng thí sinh số 1 Lyli Nguyen! Các cậu Rắn nhớ chi tiết này nhé.
    - Rắn ngủ nhiều nhất: Rắn Duy Kiet
    - Rắn nói nhiều nhất: cũng Rắn Duy Kiet nốt, cậu ý làm bọn tớ cứ cười lắc lư hết cả lên
    - Rắn có tài bói tóan: lại cũng Rắn Duy Kiet, cậu ý đã làm Lyli và tớ sửng sốt quá chừng khi chẳng cần đeo kính đen mà cũng nói vanh vách quá khứ còn đúng hơn mấy lão thầy bói có đeo kính đen mà bọn tớ đã từng kính cẩn nuốt từng lời. Thế mới tài chứ.
    - Rắn quậy nhất: vào tay tớ thôi, tén tèn ten, vì ngày hôm ý, tớ mặc giờ giới nghiêm của thành phố, trờ xe đến nhà lúc 11h30. Ui chao, thiệt là anh hùng!!!!!!
    - ?oBệnh tình? của cả 3 Rắn: đều đang ế thế mà đều lười yêu hic hic, đều băn khoăn, đều trăn trở, đều cởi mở, chẳng giấu ?obệnh tình?, đều giận mình, lười nên để tình yêu bay mất hic hic.
    Nói chung, túm lại, đây là kết luận, qua offline tuy nhỏ nhưng ấm áp lần này, bọn tớ đã nhận ra nhau và thắt chắt tình thân ái và sự hiểu biết lẫn nhau và sự cảm thong sâu sắc với những khó khăn trong cuộc sống mà mỗi thành viên đang trải qua, và hứa hẹn sự đoàn kết ăn chơi trong tương lai để mỗi chúng ta đều tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống. Ui xúc động quá, chính tớ viết mà tớ thấy xúc động mới chết chứ.
    Thôi, tớ xin hết kẻo các cậu lại đọc mỏi mắt. À, again, welcome pqm7777, mong cậu sẽ có mặt trong offline lần sau nhé.

  6. got_but_chi

    got_but_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    2.552
    Đã được thích:
    0
    @ chị Hải Vũ : chị ơi, hôm trước chụp ảnh trên quán trà ấy, có mấy cái của chị đấy. Chị cho em nick YM để em chuyển cho hoặc là chị bảo sun chuyển cái link ảnh cho ạ
    à có cả ảnh của anh ruoitrau nữa đấy
  7. pqm7777

    pqm7777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    1
    okie, cám ơn bạn nn_m thế là chúng ta đã có 4 rắn tại hội sở SG :
    1.nn_m
    2. lyli nguyen
    3. duykiet
    4. 4so7
    Nghe bạn thuật lại buổi offline lần trước vui quá, mình cũng mong sớm có dịp gặp các bạn. Số phone thì đã lưu rồi đúng không
    Các bạn rắn tại hội sở chính đi offline về nhớ tường thuật cho bọn mình theo dõi với nhé. Chúc mọi người 1 ngày CN vui vẻ
    Y!M & skype : pqm7777
  8. ruoi_trau77

    ruoi_trau77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    - Công nhận cậu ... quậy thật , 11h30 mới về đến nhà thì ... quá quậy rồi còn gì . Đúng chất anh hai nhé.
    - Cái bệnh đó là bệnh chung roài, chẳng cứ gì trong đó mà ngoài này cũng ... rứa. nhưng mà nhà mình đang có kế hoạch đến cuối năm là giải tán hội đấy. Lo mà kiếm hội ... hai người mà thay thế đi nhá.
    @mấy nàng rắn xinh tươi: Tôi chưa khỏi đâu, ai xung phong chữa cho tôi nào. Gớm cứ đùn đẩy nhau mãi cơ, lại thẹn chứ gì
  9. cuoinguaxemhoa

    cuoinguaxemhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    0
    Công nhận có mấy thằng 1977 trên mạng này được !
  10. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Đệ tử của đờ hờ lờ vờ à. Khiếp quá, các đồng chí đi khắp nơi quậy phá. Hết chỗ rồi lại dạt sang cuộc sống à.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này