1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hành dinh của Đinhtỵ hội - 1977 (biệt thự số 3 ??" Khu đô thị mới TTVNOL) - Chúc mừng sinh nhật

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi alanh, 06/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật Alanh
    Chúc cậu hoàn thành super xuất sắc ?zchỉ tiêu?o đặt ra nhé ​
    Cụng ly cho chiến thắng nào
  2. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
  3. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    này này em Chê, anh phải nói với em rằng cái nick này của em nên lặn luôn đi, nếu không thì em xài nick thật của em được không ??? vì nếu em cứ xài nick này thì Nhà Rắn sẽ nghi ngờ nhau, như thế thì em là nguyên nhân trực tiếp gây ra mất đoàn kết nội bộ vì những câu hỏi sặc mùi giới tính của em, thà rằng em dùng nick thật thì OK, em có thể hỏi bất cứ gì em thích, ví dụ như sau này em hỏi anh thoải con gà nó mái nhau, anh (và một số các bạn khác) vô tư hoàn toàn với những câu hỏi kiểu như vậy của em, OK ?
    sở dĩ hold_me nói các vấn đề trên vì trước hold_me có nói (trong phần hỏi Ruoi Trau) rằng hold_me chỉ xoay quanh các câu hỏi về tình yêu giới tính hôn nhân, có thể sẽ có ý nghĩ cho rằng hold me lập mick giả để làm việc đó nên là hold_me cứ nói thẳng trước tránh hậu hoạ về sau, không thì sẽ có thể có ý nghĩ cho rằng hold me với Acher là một.
  4. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]Chúc[​IMG]
    [​IMG]Mừng[​IMG]
    [​IMG]Sinh[​IMG]
    [​IMG]Nhật[​IMG]
    [​IMG]ALAN[​IMG]
    Được hold_me77 sửa chữa / chuyển vào 14:09 ngày 06/09/2006
  5. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    OKie, tớ hỏi tiếp :
    Hiện tại, cậu hãy cho tớ một con số mà cậu cho rằng số tiền đó đủ làm thoả mãn cậu và cậu sẽ sử dụng số tiền đó vào những việc gì ???
  6. HaiVu

    HaiVu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2003
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    1
    CHÚC MỪNG SINH NHẬT ALANH. CHÚC CẬU LUÔN ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC VỌNG MONG MUỐN. UỐNG BIA NÀO HÚT DOPING NÀO VÀ QUÝ MẾN NHAU NÀO
    Được HaiVu sửa chữa / chuyển vào 14:32 ngày 06/09/2006
  7. HaiVu

    HaiVu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2003
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    1
    Bận quá. Tớ luôn là người thiệt thòi. He he. Hôm nay tranh thủ về hang hỏi Oblivious cái nhỉ. Câu hỏi tớ dành cho cậu: "Tớ thấy rằng về vóc dáng cậu là một phụ nữ mảnh mai nhưng cậu có một tâm hồn mạnh mẽ và ý chí ngầm. Cậu nghĩ sao về nhận xét của tớ?"
    @Acher: Không biết em là ai nhưng các câu hỏi của em có phần nhạy cảm, không hợp với các thành viên của hang rắn. Vì em là khách nên em không nên hỏi những câu hỏi mang tính chất như vậy.
    @All: Tớ cũng tuyên bố là cai off với nhà mình từ ngày hôm nay cho đến thứ bảy. Thứ bảy mà không có mặt thì chắc là buồn lắm đây.
    Các chuột bạch các tuần không nhất thiết phải trả lời các câu hỏi mang tính nhạy cảm của các bạn không phải là thành viên chính thức của hang rắn nhé.
  8. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Nhiều lời chúc mừng quá, Cảm ơn tất cả các bạn. Nhân dịp sinh nhật bước sang tuổi 31 Alanh cũng xin chúc cho tất cả lời chúc của các bạn trở thành hiện thực. he he
    Cảm ơn tất cả các bạn
    To Đinhty: I love your present, hope that I could always fill it up.
  9. ruoi_trau77

    ruoi_trau77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Oblivious ơi, cậu trả lời hay lắm. Người Đinh Tỵ có khác nhờ . Tớ lại hỏi cậu tiếp đây:
    Cậu có thể cho mọi người biết cậu có sở trường gì và sở đoản gì? Việc trả lời như này có là sở trường của cậu không? Và những câu hỏi thuộc lĩnh vực nào là khó trả lời với cậu?
    @cả nhà: ơ thế mọi người quyết định cai off à? Cai đến tận thứ 7 cơ à? Sao mọi người có thể .... lạnh lùng và nhẫn tâm đến thế nhỉ.
  10. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1

    @ Hold_me: Lần sau cậu có thể post những cái ảnh nhỏ đi một chút không? Và mỗi một ảnh một hàng đi. Chứ không tớ cứ phải di chuyển tay từ bên trái sang bên phải, từ bên phải sang bên trái, mỏi hết cả cổ tay rồi

    Được Oblivious sửa chữa / chuyển vào 17:01 ngày 06/09/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này