1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hành dinh của Đinhtỵ hội - 1977 (biệt thự số 3 ??" Khu đô thị mới TTVNOL) - Chúc mừng sinh nhật

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi alanh, 06/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    @ Hoingo: Nhà tớ chúc cậu sớm bình phục . Bây giờ là lúc ''chịu'' im lặng để ở nhà thì lắng nghe lời vợ , đến cơ quan lắng nghe lời các đồng nghiệp (nhất là đồng nghiệp nữ ). Nếu bức xúc muốn giải toả thì chịu khó tham gia diễn đàn với nhà mình nhé. Tặng cậu
    @ Phap: Hồi đầu ấy, lý do thực sự nào khiến em quyết định tham gia vào chủ đề của những người tuổi Định Tỵ ?
  2. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Đúng là Nhân định không bằng Trời định. Vô tình theo dõi topic "Đồng thời" trên box Cuộc sống em mới biết đến Nhóm Đinh tỵ này. Chỉ định đi ọp 1 lần cho biết các nhóm trên TTVN chơi và biết nhau theo kiểu nào thôi. ( nhà em chưa đi ọp nhau kiểu nhóm họp thía này trên TTVN bao giờ) .Ai ngờ ...Thú thật lúc đầu em đi là vì chị Thảo, như kiểu "bạn thân mình rủ mình đi đâu thì mình đi đấy", sau rồi mới đến tập thể là nhà mình. Hé hé. Nói thật thế này nhà mình đừng lườm em nhé
  3. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    em Phap chơi chiến thuật rất tuyệt, em cứ thủng thẳng trả lời từng câu hỏi của từng người rất chậm rãi, thật đúng là lấy sức nhàn thắng quân địch hung bạo, dối trời vượt biển, hoa nở trên cây, thật là diệu kế !!! đó chính là lý do mà tại sao em Phap nhà ta có thể trụ vững trước muôn ngàn phương kế của muôn ngàn "kẻ địch" bạo tàn. Thật đúng là phu nhân nhà binh, không làm hổ thẹn đức lang quân uy danh lẫy lừng thiên hạ.
    suy ra sâu xa hơn thì em Pháp nhà ta có khả năng dập tắt những ngọn lửa hừng hực, có thể điều này khác với các chị chăng ? khi mà các đại tướng quân như Hai Vu hay Anti_meat cố gắng kéo thật nhanh đến đỉnh thì Phap nhà ta cứ nhởn nha nhởn nhơ mặc kệ lửa cháy ngoài thành, đó có thể là lý do khiến em Pháp nhà ta tuổi nhỏ nhưng tài cao ngang ngửa các bậc đại danh, đại tài trong thiên hạ. Đó là năng khiếu bẩm sinh hay em Phap bị ảnh hưởng bởi một nhân vật rất nổi tiếng và quen thuộc trong Đinh Tỵ Truyền Kỳ với phong cách hài hước, dí dỏm nhưng cũng rất thong dong, chậm rãi.
    và giờ đây, khi bậc tiểu bối hold_me ta đang ngồi trong Viện Nghiên Cứu Lịch Sử Đinh Tỵ đau đầu nghiên cứu về thuật dùng binh của Đại tướng quân AL và tự đấm ngực tự hỏi sao trời có thể sinh ra 1 cặp bài trùng nổi danh thiên hạ đều mang giòng dõi con Rồng cháu Tiên và đến khi đọc đến dòng thứ 30 trang 1977 chương 3 Nhà Đinh Tỵ thì thấy có ghi : vào năm Bính Tuất tức năm 2006, Đại tướng quân AL sau 30 năm chiến thắng mùa xuân năm 75 đã đón nàng Phap về dinh mở ra một thời kỳ mới chói lọi cho Nhà Đinh Tỵ nên vội vàng đặt vé máy bay khứ hồi về HN chung vui cùng nước nhà.
    Cung Hỉ !!! Cung Hỉ !!!

  4. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Thiện tai ! Thiện tai! Anh Hâu-mi ới ơi! Ở trên này mát cực! Tại anh lăng em lên cao quá thành ra cứ mếu dở, khóc dở thế này!
    Em vẫn là Em thôi, chẳng là phu nhân hay phu gì của ai đó đâu. Anh làm ơn tách bạch 2 khái niệm cho em nhé. Đợi đến khi em có lên xe hoa, vén khăn đỏ lên mới bít được mặt chú rể cơ mà. Cho anh rút lại lời chúc "Cung hỉ" nghe chưa?
    Tất cả những câu hỏi, lời khen có dính kèm tên em vào tên một ai đó đều đáng đánh đòn cả đấy! Anh biết chưa???
  5. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Ôi Hơi ngố, tớ nghe Tây đồn là cậu tự nhiên khinh đời không thèm nói, thật thế hả cậu?.
    Đợt vừa rồi thấy cậu mất tích, tớ lại cứ tưởng vợ cậu cái tech đã higher nên phát hiện ra cái ổ con chuồn chuồn này rồi cấm cửa cậu ko cho tham gia nữa cơ đấy. Ai dè đâu , mà tớ biết tỏng cái kế sách của cậu rồi nhá, chắc tại ở nhà bị vợ mắng nhiều quá ko nói được lại nên tức mình chui vào viện nằm rồi thực hiện cái bài AQ, miệng cô gần tai cô hơn chứ gì. Hihi, cám ơn cậu cho tớ một kinh nghiệm sau này trừng trị lão chồng tớ.
    Chúc cậu chóng bình phục. Dạo này vắng cậu, nhà mình ăn chơi cứ gọi là tung hoành, chẳng có ai làm tấm gương để mà phanh.... cái sự sung sướng lại cả.
    Tặng cậu này:
    Được anti_meat sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 14/09/2006
  6. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    1- Nếu Đẹp đơn thuần chỉ nghiêng về hình thức thì câu nói trên của chị hòan tòan đúng. Còn nếu hiểu Đẹp theo nghĩa trọn vẹn và đầy đủ nhất của nó, nghĩa là bao hàm cả mẫu mã và chất lượng thì em không nghĩ thế. Lúc ấy, người đàn bà sẽ có quyền chọn người đàn ông thích hợp nhất với mình chứ không phải ngược lại. Và suy ra chỉ những người đàn ông không dám tự tin vào sự thông minh và bản lĩnh của mình mới không có khả năng giữ chân được người đẹp.
    Any ways, em chả muốn đẹp vì em muốn lấy một người đàn ông ra gì lắm. Hic hic.
    2- Về khỏan chài lưới em tồi lắm, nó không thuộc phạm trù năng khiếu "toe toét" được gắn automatic kèm theo tên em đâu. Vì thế chỉ những con cá điểm danh sự cắn câu của mình với em thì em mí biết thôi. Còn lại, hốt được bao nhiêu, em lại "thả trôi sông" hết í mà.
    Trong nhà ĐT, tòan cá cờ thoai, em ứ thik giăng. Chạy mau
  7. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    1- Em ghét anh Hâu-mi nhứt ở điểm...không phân biệt được thật, giả, tốt xấu,. Lúc nào cũng "Chỉ có Antimeat là quan tâm đến tớ thui. Yêu Mít nhất trên đời "
    2- Từ số 1-9 em để trống. Số 10 là tất cả các anh Zai cùng đứng chen chân xếp hàng.
  8. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    1- Em thích nhất câu :Nếu nhờ cậu chỉ trỏ thì tớ có nên câu con rắn nào trong hang ko? tại sao? nếu có thì con nào là dễ mắc câu nhứt ? ( trích của Flamenco).
    2- Theo kiểu đôi bạn cùng tiến như thế thì nhiều anh ạ. Như Meat+Aqua, Fla+ Note, Lèo+Khoai vv...
    3- Em nghĩ là không. Đinhtỵ chơi theo kiểu hình thức chính quy tập trung, phi tôn giáo, phi chính trị.
    4- Trong 3 câu hỏi trên, em ghét câu thứ 3 nhứt.
    5- Cảm tính mà chưa được thực tế chứng minh thì thường nhầm lẫn nhiều. Tuy nhiên em chỉ dám phóng bút vài ba tính từ về anh: nhạy cảm, nóng nảy, thẳng thắn, đôi khi hơi gia trưởng, tốt bụng, đa nghi và hay tự ái.
  9. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Tớ mắc bệnh bảo thủ cực đoan, nếu biết chuyện đó thì khó mà chấp nhận được. Đành "Sugar me me go, sugar you you go"
  10. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Lúc buồn hay sì trét em thường...ăn rất nhiều. Ăn vô tội vạ. Thuê đĩa phim hài về xem 1mình. Cười 1 mình. Buồn quá thì đi lang thang và sắm cho chết thôi!
    Em chưa viết xong nên không biết bao giờ mới xuất được 1 bản.He he.Chủ đề thì đa dạng nhưng tựu chung lại là tình yêu thật. Đầu ngõ nhà chị có bà nào bán xôi không? Em tặng chị 1 cuốn gọi là...góp phần làm cho xôi ngon!!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này