1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hợp các đề thi Violympic toán lớp 9 hay, mới nhất

Chủ đề trong 'Toán học' bởi YNgoc, 07/03/2017.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. YNgoc

  YNgoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2016
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Violympic Toán là cuộc thi cấp quốc gia về giải Toán học trên Internet do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chỉ đạo, Tập đoàn FPT và trường Đại học FPT là đơn vị tổ chức. Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được bắt đầu tổ chức từ năm 2008. Đến nay ViOlympic đã thu hút hơn 20 triệu thành viên, lan tỏa đến hơn 700 huyện thuộc 63 tỉnh, thành trong cả nước.

  Mặc dù là một cuộc thi mới xuất hiện tại Việt Nam song đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia hưởng ứng từ quý phụ huynh và cả những em học sinh có niềm đam mê với toán học. Mục tiêu của cuộc thi ViOlympic là nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông, tạo sân chơi trực tuyến môn Toán, Vật lý cho học sinh. Đây cũng là môi trường thân thiện để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

  [​IMG]

  Đề thi Violympic toán lớp 9 Taingon.net cung cấp tới quý độc giả, các em học sinh và phụ huynh nhằm giúp các bạn có thể hình dung ra được một đề thi Violympic toán lớp 9 có cấu trúc như thế nào. Dưới đây là phần tổng hợp các đề thi Violympic Toán lớp 9 mà Taingon.net đã tổng hợp lại quý độc giả, các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về lưu trữ làm tài liệu : http://taingon.net/danh-muc-de-thi-violympic-toan-lop-9-1244

  Qua bộ đề thi Violympic Toán lớp 9 các em sẽ làm quen với dạng đề, biết cách phân bổ thời gian khi làm bài, rèn luyện và nâng cao kiến thức Toán thông qua các bài trắc nghiệm Toán khó. Hi vọng bộ đề thi sẽ là tài liệu học tập tham khảo hữu ích cho các em.

Chia sẻ trang này