1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hợp các thông tin về dịch vụ Tip Bóng Đá ShowHand

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi quanlycao, 01/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quanlycao

  quanlycao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2017
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  I. Giới thiệu về Tip Showhand

  Tipshowhand.com bắt đầu ra đời từ 12/2011 là website chuyên Nhận định bóng đá và trả lời cá độ bóng đá ở đâu là uy tín nhất, chúng tôi luôn tự hào là nhà dịch vụ Tip bóng đá uy tín nhất Việt Nam trong rộng rãi năm qua. Chúng tôi dùng tiền người mua, rồi tìm lại TIP từ những trang website tip bóng đá uy tín trên toàn cầu sau chậm triển khai share lại TIP đến người dùng.Tất cả tip chúng tôi sản xuất đều 100% là nguồn từ web nước ngoài vì thế chất lượng bảo đảm tốt và cam kết post đúng lịch sử tip. Những trang đối tác nước ngoài hiện tại của Tip bóng đá showhand : maxbetsoccer.com , bet4wins.com , 100wintips.com , insidertips.co, surewinbettingtips.com .....

  [​IMG]

  II. Nhà cung cấp Vip Tip

  Vip Tip là các nhận đinh về cuộc đấu bóng đá được chúng tôi tổng hợp trong khoảng các trang tip nước ngoài đáng tin cậy với TỶ LỆ WIN trong khoảng 75% đến 80% . TIP diễn ra ở phần nhiều các giải đấu mang làm kèo.Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình khi sở hữu quan điểm hoặc nghi vấn cần trả lời về chọn kèo nào chậm tiến độ giả dụ TIP thua sẽ hoàn trả 100% giá thành nhà cung cấp Tip hoặc bù 1 tip trong ngày Tiếp theo.

  Giá Vip Tip : hai.600.000đ/Tip

  III. Nhà cung cấp Super Tip

  nếu như bạn đủ mạnh về kinh tế và cần sự an toàn cao nhất về tip bóng đá và muốn với lãi từ việc đầu tư trong bóng đá thì dĩ nhiên chẳng thể bỏ qua nhà cung cấp Super Tip. Nhà cung cấp Super Tip là dịch vụ Tip bóng đá mang TỶ LỆ WIN từ 85% tới 90% được chúng tôi tổng hợp trong khoảng các trang tip nước ngoài đáng tin cậy.Thường trong ngày chúng tôi sẽ với ít ra trong khoảng 1-2 Super Tip giả dụ TIP thua sẽ hoàn trả 100% tầm giá nhà sản xuất Tip hoặc bù 2 tip trong ngày Tiếp theo nhằm hướng đến lợi nhuận cho người dùng.

  Giá Super Tip : 5.200.000đ/Tip

  III. Nhà sản xuất Tip Show Hand

  nhà cung cấp Tip Show Hand là nhà cung cấp Tip bóng đá với tỷ lệ Win cao nhất của TipshowHand.com có tỷ lệ win 100% .Trong 1 năm chúng tôi chỉ có khoảng 15 tới 20 Tip Show hand Nhằm bảo đảm an toàn cũng như chất lượng nguồn tip, chúng tôi chỉ share lại Tip Show Hand sở hữu số lượng mang hạn.Qúy khách hàng quan tâm xin vui Liên hệ ngay hôm nay trực tiếp chúng tôi để biết thêm chi tiết nếu như TIP thua sẽ hoàn trả 100% giá bán nhà sản xuất Tip và bù 1 tip trong lần Tiếp đến.

  Giá Tip Show Hand : 15.000.000đ/Tip

  III. Nhà sản xuất Tip Bong Da Mien Phi

  Hằng ngày nhằm tương trợ các người mua chưa sở hữu điều kiện hoặc cá cược bóng đá mang số tiền nhỏ nên chưa sở hữu nhu cầu tìm tip. Chúng tôi sản xuất đến bạn tip nhà cung cấp tip bóng đá miễn phí có chất lượng đảm bảo tốt, độ chính xác cho mỗi tip lên tới 70%.

  Tip bóng đá miễn phí hôm nay được tổng hợp từ phần nhiều các giải đấu trên thế giới và cập nhật từ 18h-23h.

Chia sẻ trang này