1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi MỚI nhất

Chủ đề trong 'Điện Biên' bởi lenhatle, 25/07/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lenhatle

  lenhatle Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/01/2017
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  5
  Thông thường, độ tuổi tham gia chương trình xuất khẩu lao đông Nhật Bản từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, phần lớn các đơn hàng có xu hướng tuyển lao động có độ tuổi trẻ hơn. Vậy, đối với lao động Nam trên 30 tuổi thì nên chọn đơn hàng nào tốt và phù hợp với sức khỏe ? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.


  [​IMG]


  Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi MỚI nhất năm 2020

  Đối với lao động Nam trên 30 tuổi thì có thể tìm hiểu và tham khảo các đơn hàng đi Nhật cho Nam nêu dưới đây:

  + Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

  Ngành xây dựng tại Nhật Bản hiện đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực để phục vụ cho Olympic 2020. Vì vậy, các nhà tuyển dụng Nhật Bản đang tích cực tuyển dụng lao động người nước ngoài. Đồng thời mở rộng độ tuổi và điều chỉnh nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho NLĐ nước ngoài sang Nhật làm việc.

  So với các đơn hàng trong nhà xưởng thì đơn hàng xây dựng có mức lương cơ bản cao, thường trên 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Công việc ngành đa dạng cho người lao động lựa chọn như điều khiển máy xây dựng, đào – xới – lấp công trình, sơn nhà, trát vữa,….

  >> Giải đáp: Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt , lương cao ?

  + Đơn hàng cơ khí – hàn xì

  Thông thường, các đơn hàng hàn xì thường yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc. Do vậy, những lao động trên 30 tuổi thì sẽ có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhiều hơn so với những lao động vừa mới tốt nghiệp ra trường. Vì vậy, những đơn hàng hàn xì thường ưu tiên tuyển lao động đã có kinh nghiệm.

  Mức lương cơ bản của đơn hàng hàn xì khoảng trên 28 -30 triệu/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca) . Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng, không chịu sự tác động từ môi trường thời tiết bên ngoài.

  Ngoài các đơn hàng xây dựng, cơ khí hàn xì, lao động Nam có thể tham khảo thêm nhiều đơn hàng đi Nhật chất lượng khác như đúc, tiện, phay, đóng gói công nghiệp, ….

  Để đảm bảo quyền và lợi ích khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ đơn hàng đi Nhật cũng như đơn vị phái cử dự định sẽ đăng ký tham gia. Đồng thời, người lao động cần cảnh giác với những đối tượng, cò mồi môi giới. Đừng vội tin những lời dụ dỗ ngon ngọt về một cuộc sống màu hồng ở Nhật Bản.

  >> Click xem ngay: Top 5 đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi, lương cao có chi phí đi Nhật thấp: Click here

Chia sẻ trang này