1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hợp những việc làm nước ngoài lương cao hot nhất năm 2019

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi lamhaphuong1993, 21/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lamhaphuong1993

  lamhaphuong1993 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/10/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Người Việt Nam dường như đang đối mặt với nạn thất nghiệp khá nhiều, hơn nữa, những việc làm tại đất nước chủ yếu ở mức sống thấp và trung bình rất khó để thay đổi cuộc sống. Vì vậy, xu hướng lựa chọn việc làm nước ngoài lương cao được người dân rất quan tâm. Đồng thời có không ít người tham gia làm việc ở nước ngoài và trở nên rất thành công. Dưới đây là những ngành nghề lương cao, và nhu cầu tuyển dụng ở các quốc gia trên thế giới.

  Những nghề có thu nhập lương cao ở nước Mỹ
  [​IMG]

  Nhắc đến những việc làm nước ngoài có lương cao, không thể không nhắc đến nước Mỹ. Nước Mỹ (Hoa Kỳ) được xem là nước có nền kinh tế phát triển mạnh và đồng bộ nhất. Do đó việc người lao đồng tràn về nước này để tìm kiếm việc làm cũng là điều dễ hiểu. Thu nhập bình quân của mỗi người Mỹ khoảng 41.800 đô-la/năm, một mức thu nhập cao. Những người sống và làm việc tại Mỹ sẽ có mức lương trung bình 54.450 USD, là mức lương khá cao và hấp dẫn.

  Hiện nay những nghề đang cần lao động nhiều tại Mỹ là y tá và vật lý trị liệu, thu nhập của công nhân ngành này khoảng 5.000 – 8.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, những lao động phi nông nghiệp và nông nghiệp cũng có làm thêm thì sẽ có được khoảng 3.000 – 4.000 USD/tháng.

  Những nghề thu nhập cao được chuộng nhất ở Thụy Sĩ
  [​IMG]

  Mức lương trung bình của lao động Thụy Sĩ là 50.242 USD. Hầu hết lao động nhập cư tại Thụy Sĩ đều là lao động trình độ cao. Trước khi đến Thụy Sĩ lao động, cần phải được chủ lao động công nhận họ đã “nỗ lực hết sức” để tìm chọn lao động. Các nghề đang cần số lao động lớn và cũng là ngành hot tại Thụy Sĩ như Y tá, bác sĩ, kỹ sư cơ khí, chuyên gia kỹ thuật điện, kỹ sư điện tử hay chuyên viên xây dựng dân dụng.

  Những nghề được chuộng nhất ở Australia
  Trong số các việc làm nước ngoài lương cao, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại xứ sở Kangaroo.

  [​IMG]

  Australia (nước Úc) cũng là một thị trường có lượng dân nhập cư khá đông. Đây là một trong số các nước đầu tiên đưa ra hệ thống tính điểm để và lựa chọn các chuyên viên có kỹ thuật và kinh nghiệm, nói tiếng Anh tốt hơn và bằng cấp cũng cao hơn. Vì vậy mà lao động tại Úc chủ yếu có trình độ cao. Mức lương trung bình của lao động Úc là 44.983 USD.

  Một số ngành nghề thu hút lượng lao động lớn như Y tế, cơ khí, kỹ thuật điện, công nghệ thông tin và kế toán, công nghiệp và sản xuất, hóa học, mỏ và dầu lửa, và các chuyên gia điều trị rối loạn nghe nói. Những nghề này cũng mang lại thu nhập lớn.

  Việc làm lương cao hấp dẫn ở nước Anh
  Anh là một nước có hệ thống kiểm soát di trú và đã giảm dân nhập cư, thậm chí là lao động trình độ cao. Các biện pháp này nhằm giúp tăng lao động trình độ cao bản địa, đây cũng là điều mà nhiều nước mong muốn. Mỗi năm nước Anh cũng đều có những chính sách về lao động riêng. Thu nhập lương trung bình của lao động Anh là 44.743 USD.

  Một số nghề đang cần đến lượng lớn lao động chính là Y tế, sức khỏe, cơ khí, kỹ thuật điện, CNTT và lập trình. Ngoài ra còn có xây dựng dân dụng, công nghiệp và sản xuất, hóa học, mỏ và dầu lửa hay chuyên viên X quang và đầu bếp.

  Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ
  Chính nhu cầu xuất khẩu lao động ra nước ngoài ngày càng phổ biến, YNG Career trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người lao động. Với chương trình Visa J1 của YNG Career, bạn sẽ trở thành thực tập sinh quốc tế và hàng ngàn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ. Chương trình trao đổi thực tập sinh này sẽ hỗ trợ cho bạn cơ hội làm việc cũng như tiếp cận nền văn hóa đa dạng của nước Mỹ thật nhanh chóng. Thời hạn thực tập linh hoạt, có những thời hạn là 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng.

  [​IMG]

  Ứng viên có thời hạn thực tập cùng với 30 ngày du lịch sau khi kết thúc thực tập. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm của mỗi người mà mức lương thực tập dao động từ $2000-$5000/tháng. Chủ yếu các công ty nhận thực tập sẽ áp dụng thời gian làm việc khoảng 8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần. Với sinh viên mới tốt nghiệp sẽ được thực tập công việc liên quan đến chuyên ngành. Mọi thông tin về các chính sách, thủ tục, hỗ trợ để đi thực tập tại Mỹ đều được cập nhật tại website của YNG Career, bạn có thể tham khảo thêm.

  Đã có rất nhiều người trở nên thành công khi quyết định làm việc và định cư tại nước ngoài. Hi vọng sau bài viết “Tổng hợp những việc làm nước ngoài lương cao được ưa chuộng nhất trên thế giới”, bạn đọc sẽ có quyết định sáng suốt cho con đường sự nghiệp tương lai của mình.
 2. muasuong

  muasuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Mình cố gắng học tiếng Anh thật giỏi để tham gia vào tình nguyện viên chương trình xuyên quốc gia, để góp phần tuổi trẻ vào thiện nguyện :)

Chia sẻ trang này