1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng hợp thủ thuật khi chơi Geometry Wars 3: Dimensions

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi maiphuongthuy92, 17/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maiphuongthuy92

  maiphuongthuy92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Sau một vài năm vắng mặt, Chiến tranh Hình học đã trở lại với một mục nhập mới, Kích thước. Lần này, việc quay hai thanh có một góc nhìn 3D, trong khi giữ cho tất cả các điên cuồng có điểm số cao vẫn còn nguyên vẹn.

  Nếu bạn tiếp tục chết trong Cuộc chiến hình học 3: Kích thước, mẹo vặt dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn sống lâu hơn trong khi điểm số của bạn trải dài vào hàng trăm ngàn.

  Sử dụng bom một cách khôn ngoan

  Khi bạn tiến bộ thông qua chế độ Adventure của trò chơi (hoặc nhảy sang chế độ Cổ điển), bạn sẽ có quyền truy cập vào các quả bom. Những người đẹp nhỏ này có khả năng xóa hầu hết màn hình bằng một vụ nổ có thời điểm tốt. Vấn đề là bạn chỉ có một vài cho mỗi vòng tùy thuộc vào các quy tắc phù hợp.

  Khi nói đến việc sử dụng bom, hãy cứu họ cho đến khi cần thiết. Pháo trên tàu của bạn đóng gói rất nhiều súng, vì vậy bạn có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù khi họ nhận được gần bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bị bao vây hoặc tìm kiếm những điều không thuận lợi, thì chắc chắn quả bom sẽ làm được.

  Một điều bạn sẽ không muốn làm là nhấn vào nút bom. Bạn sẽ ngẫu nhiên thả hai kết quả, và để cho mình ngắn tay ở giữa vòng. Chỉ cần nhấn nút một lần và xem pháo hoa.

  Sau khi bạn tiêu diệt tất cả các kẻ thù, mất một giây để bay xung quanh và nhặt các quả cầu xanh nhỏ bỏ lại phía sau. Càng nhiều bạn thu thập, điểm số của bạn càng nhiều!

  Trận đấu về vị trí

  Một điều bạn sẽ học với Geometry Wars 3: Kích thước là bạn không nên ngồi yên lâu. Ngay cả khi bạn cố gắng đặt mình vào trung tâm của sân khấu, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ một kẻ thù đang đến theo cách của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự mất mát của cuộc sống. Ý tưởng là để tiếp tục di chuyển và lửa theo hướng bạn sẽ đi để bạn có thể rõ ràng kẻ thù ra phía trước.

  Tất nhiên, bạn có thể dừng lại để tập hợp cho mình một giây nếu kẻ thù ở xa, nhưng cố gắng không làm điều đó trên các góc của một bản đồ kèm theo. Có hai lý do cho việc này. Một, dễ dàng hơn cho các kẻ thù ở nhà (như những viên kim cương xanh hoặc hình tam giác nhỏ) để gần gũi với bạn, điều này có thể tạo ra tình huống không thể tránh khỏi. Thứ hai là kẻ thù ngẫu nhiên bật lên trên mỗi giai đoạn, và bạn có thể có một lũ lụt đổ vào phía sau bạn.

  Điều tốt nhất bạn có thể làm là chỉ cần di chuyển xung quanh sân khấu khi bạn nhìn thấy lỗ hổng. Hãy tìm những điểm mở mà bạn có thể lướt đi mà không đụng bất cứ thứ gì (như kẻ thù hoặc vật gây chết người trên sân khấu) và tiếp tục bắn xa. Nó giúp bay về phía kẻ thù bạn đang chụp, vì bạn có thể nhặt quả cầu nhân lên.

  Xem ra cho Bosses

  Một yếu tố mới được giới thiệu cho Dimensions là cấp độ ông chủ. Bạn sẽ chạy vào những thứ này sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn trong một phần, và phải tiêu diệt chúng qua bốn sóng khác nhau - với mỗi chúng làm cho chúng mạnh hơn.

  Có một số thủ thuật để ghi nhớ các ông chủ. Đầu tiên, họ sẽ thả những kẻ thù nhỏ phía sau bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tập trung nhiều sức mạnh để đưa họ ra như bạn làm khi sếp không được che chở. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với cái chết nhanh chóng.

  Thứ hai, khi bạn đánh bại một con sóng nhất định với một ông chủ, nó sẽ nổ và chuẩn bị cho làn sóng tiếp theo. Tránh xa sự gần gũi của vụ nổ này. Bạn sẽ mất một cuộc sống trong quá trình này. Ngoài ra, hãy chuẩn bị - họ có thể di chuyển nhanh hơn với làn sóng tiếp theo, và hầu hết thời gian họ sẽ theo đuổi bạn.

  Cuối cùng, hãy theo dõi sức mạnh của up. Những cửa sổ pop up dưới hình thức của sự hình thành peg nhỏ trên sân khấu, trong đó bạn phải bắn tất cả để có được sức mạnh lên. Nó có giá trị hơn, như tăng cường hỏa lực (cho dù đó là một khẩu pháo lan truyền hay lửa nhanh) sẽ thực sự mang lại cho bạn một lợi thế. Nếu bạn thấy một cơ hội, đi trước và nhận được nó. Các ông chủ sẽ vẫn có ở đó sau đó, và bạn sẽ được primed và sẵn sàng để mang nó xuống!

  Bảng xếp hạng

  Phần cuối cùng của chúng tôi sẽ thảo luận cách bạn có thể tương tác với người khác trên bảng thành tích, bất kể phiên bản trò chơi nào bạn đang chơi. Trên thực tế, điểm số của bạn được theo dõi sau mỗi giai đoạn một cách tự động, qua một cấp ba sao. Bạn sẽ có một mục tiêu cơ bản lúc đầu (một ngôi sao), với hai mục tiêu nâng cao để bắn cho sau khi bạn gặp nó. Tuy nhiên, đừng ngần ngại để thử lại một giai đoạn. Bạn có thể làm tốt hơn trong thời gian tiếp theo xung quanh, và bạn sẽ nhận được một thành tích hoặc Trophy để làm điều này.

  Khi vòng của bạn kết thúc, điểm số của bạn sẽ tự động được tải lên bảng thành tích và bạn sẽ có thể thấy bạn đã làm tốt như thế nào đối với bạn bè của bạn trên hệ thống cụ thể đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể quay lại ngay với Quick Retry và xem bạn có làm tốt hơn không. Nếu bạn hài lòng, hãy chuyển sang giai đoạn thứ hai.

  Ngày mai, chúng ta sẽ nói về những thứ phụ trợ mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến, cũng như cách mở khóa những thứ mới và nâng cao kỹ năng của bạn!

  Hình học Wars 3: Kích thước bây giờ đã có cho Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3 và PlayStation 4.

Chia sẻ trang này