1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tỏng hợp THUY LOI - LEAGUE 2004

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi cuu_xam, 17/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Dien_Quyhoach_2_0

    Dien_Quyhoach_2_0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Trong mot chieu hoan toan khong may hai doi thua la:
    Thuy dien va Cong trinh se gap nhau o tran tranh giai ba!
  2. cuu_xam

    cuu_xam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Chán quá vậy là QH lại không được gặp lại Điện để báo thù rồi .Trong khi Điện thua Máy sau những loạt đá penanti đầy may rủi thì QH đã 1 lần nữa vượt qua kỳ phùng địch thủ CT để lại có mặt ở trận chung kết.Trong hai trận bán kết vừa rồi hai đội thắng có lẽ là đều gặp may mắn tuy nhiên họ đều xứng đáng để có mặt ở trận chung kêt. He he có lẽ lần này QH lại vô địch tiếp rùi
  3. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Sao khoa Đ cứ phải đá tranh giải 3 mãi thế này nhỉ, xui xẻo quá đi. Đ ko phải là không mạnh, chỉ cần thêm một chút may mắn nữa thôi. Hẹn sang năm.
  4. scorpions_na

    scorpions_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Khoa QH lại thắng rồi. Một trận nghẹt thở, chỉ tiếc là ít cổ động viên cho cả hai đội. Một trận đấu hay như thế mà không có mấy ai đi xem. Hi vọng trận chung kết sẽ đông hơn.
  5. long40d

    long40d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.028
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có gì phải buồn cả, bóng đá là như vậy, thắng không kiêu bại không nản! tiếc là thứ 7 đã không còn ở Hà nội rồi, ai đi xem nhớ tường thuật lại nhé!
  6. Nguoiban_ks

    Nguoiban_ks Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2003
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0

    Trận đấu cuối cùng của mùa giải QH - MÁY :
    Thêm một danh hiệu nữa cho khoa QH , vấn đề là các cầu thủ QH sẽ thắng MAY như thế nào thôi . Có lẽ tỉ số sẽ là 3 - 1.

    Grazie QH

  7. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ khoa Máy nào, QH năm nay đá thế nào mình chưa xem, nhưng mà thắng 3 -1 thì chưa chắc đâu, hoạ may 1 -0 là cùng, nhưng nghiêng về Máy. Cố lên nào Máy ơi
  8. cuu_den

    cuu_den Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2004
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng khoa QH với chức vô địch lần thứ 5 liên tiếp và cúp vàng bóng đá 45 năm ĐHTL. Từ ngày có sân vận động ĐHTL tới giờ Thuỷ Nông xưa - QH nay luôn thống trị trên đỉnh cao bóng đá nam của trường, thật đáng khâm phục. Giải đấu năm nay quá hấp dẫn. Như lời thầy Vương nhận xét :'''' khoảng cách giữa các đội đã được thu hẹp '''' ,he he đó chỉ là nhận xét rút ra được sau trận thua đầu tiên trong lịch sử được coi là tai nạn của khoa QH trước Điện mà thôi. Trận đấu hấp dẫn nhất giải phải kể đến trận bán kết giữa QH và CT - một trận đấu căng thẳng, nhiều pha bóng đẹp, và cũng nhiều tai nạn. CT thua với tỷ số 0-1, có lẽ họ sẽ đổ lỗi chủ yếu do cái thẻ đỏ qúa nặng của trọng tài ở giữa hiệp một. Nhưng chính vì phải đá với 10 người trên sân mà hiệp hai CT mới có tinh thần quyết tâm và nhiệt tình đến thế. Cống hiến cho khán giả một trận rất hay, đúng là một đội bóng không thể làm lên một trận đấu đỉnh cao. Rất đáng tiếc cho CT, họ đã có sự chuẩn bị rất kĩ cho giai đấu này mà chỉ dành được vị chí thứ ba.
    Trận chung kết, một lần nữa lịch sử lại được lặp lại. Ba lần gặp Máy ở trận chung kết và lần nào cũng bị Máy dẫn bàn trước. Trung ''''máy'''' đúng là một ngôi sao lớn của bóng đá trường, anh luôn là người toả sáng đúng lúc. Cú đá phạt góc thành bàn của anh trước CT đã đưa Máy lần thứ ba bước vào trận chung kết. Và trong trận chung kết này anh đã biến cơ hội duy nhất của đội thành bàn thắng mở tỷ số. Nhưng với bản lĩnh của những nhà vô địch, ngay sau đó QH đã gỡ hoà bằng pha phối hợp phạt góc đánh đầu ghi bàn đẹp mắt. Cầu thủ trẻ Tiến Dũng 45 H vừa được thay vào sân đã mạnh dạn thực hiện quả đá phạt, bóng được đưa chính xác tới đầu của tiền đạo Đinh Phúc Hợp 42 NC, anh này ngay lập tức lập công, gỡ hoà cho QH, nâng thành tích ghi bàn của mình lên con số 5 và là vua phá lưới của giải. Trận đấu trở nên hấp dẫn hơn cho tới loạt đá luân lưu 11m. Giải đấu kỷ niệm 40 năm, QH đã thắng CT cũng trong loạt đá luân lưu 11m. Năm nay, kỷ niệm 45 năm, một lần nữa QH lại là những người chiến thắng. Cả sân vận động như vỡ oà khi Rơ Châm Định thức hiện thành công qủa đá thứ 5 - quả đá đưa chiếc cúp vô địch về tay QH - quả đá kết thúc một giải đấu thành công. Trên sân chỉ còn lại những tiếng hò reo : '''' Quy Hoạch ... Quy Hoạch...'''' và những cái ôm cái hôn chúc mừng của những người hâm mộ dành cho đội bóng con cưng của mình.
  9. cuu_xam

    cuu_xam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Thế là hết 1 mùa giải THUYLOI-LEAGUE và chức vô địch lại không vuột được khỏi tay QH mùa giải năm nay quả thật là QH có nhiều may mắn nhưng chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng không có gì phải bàn cãi.Các đội khác năm sau nhớ về tập đá phạt dền nhé kẻo lại quen như mọi năm biết chắc là sẽ thua QH 4,5-0 nên không tập đá phạt đền bây giờ ngồi mà tiếc.

Chia sẻ trang này