1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tổng Kết Cuối Năm, Nhóm Lò Cháy Tiếp

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi sinh_vien_thuc_tap, 09/01/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Tổng Kết Cuối Năm, Nhóm Lò Cháy Tiếp

  Thế là năm 2007 đã đi qua, box chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được từ khi thành lập box cho đến nay nhá, công sức phóng viên chiến trường đi thu lượm đấy nhá, vào vote cho iem 5* đi, khé khé khé...

  Đầu tiên là màn trình diễn ngoạn mục của box chúng ta trong Các box địa phương:
  [​IMG]
  Theo bảng trên, box ta là box có nhiều bài viết nhất, số bài viết trung bình cho một chủ đề cũng nhiều nhất mặc dù tổng số chủ đề chỉ xếp thứ 10/31. Tạm thời không đủ đk để thống kê số lượt xem, nhưng điều này cũng cho thấy box ta là một box mạnh, các chủ đề có chất lượng, sống tốt và các thành viên tham gia nhiệt tình.
  Mặt khác, số chủ đề của box khá ít cho thấy ý tưởng sáng tạo của box hơi bị "ít bay bổng", cần khắc phục.

  Tiếp sau là tình hình cụ thể của box:
  [​IMG]
  Theo thống kê, quán đối thầy đồ đạt số lượng lượt xem khá lớn, tuy nhiên thời gian gần đây, phong độ không còn như xưa. Các topic Nhật ký, tin nhắn và thơ thẩn được mọi người ủng hộ nhiệt tình, mong các bác tiếp tục ủng hộ.

  Năm 2007, box ta có một sự kiện nổi bật: đó là cuộc thi Hoa Khôi Ảnh - Miss KBC 2007, rất mừng là cuộc thi đã thành công tốt đẹp và không gây nguy hại gì đến nền hòa bình thế giới . Sau sự sôi động của cuộc thi, một số thành viên ra đi, quy ẩn với lý do: KBC buồn, chán và tẻ nhạt (trong đó có miềng), nhưng cũng đồng thời xuất hiện các thành viên mới năng nổ và trẻ trung . Có thể xem đó là một sự bù trừ, nhưng có cần thiết là cứ lớp người này tham gia một thời gian rồi đi và lớp sau đến, tham gia rồi đi. Quả là chán! Box chúng ta cần phải duy trì dân của một ngôi làng từ lão già 80 tuổi đến cháu bé 08 tuổi chứ .

  Đây là một diễn đàn, là nơi nối kết những người con xa quê hương, hay là nơi mỗi người tìm về nguồn cội, giao lưu, học hỏi chỉ là phụ, vì nếu muốn mở rộng giao lưu học hỏi về các lĩnh vực chuyên ngành thì chả bác tài xế xe ôm nào nhận khách mà chở tới đây cả, ngoài kia đầy rẫy các diễn đàn chuyên ngành. Trong box chúng ta, lại theo nhận xét của iem, các topic có giá trị hiện nay, đó là: Kinh Bắc và người Kinh Bắc của @rapchieubongthienduong, đất và người Kinh Bắc với sự tham gia phần nhiều của @thieulambacphai, @luc_thao và gần đây là [nick]demmuabuon0506[/nick], riêng quán đối và Tửu lầu Kinh Bắc thì đang trong giai đoạn thoái trào, rất mong các chủ quán tiếp tục cho hoạt động trở lại .
  Mọi người xa quê đều rất mong biết về tin tức của quê hương, đó cũng là một trong những giá trị của box, đáng buồn là chả có ai đứng ra cập nhật tin tức mỗi ngày, trách nhiệm thuộc về các bác đang sống tại quê hương nhá

  Thôi, nói nhiều quá, các bác vào cho ý kiến đi
  Lão tè dầm nhận chủ trì cái topic này roài (không trả lời nghĩ là đồng ý, iem tiền trảm hậu tấu )
  Tất cả mọi thành viên trong và ngoài box, những ai đem lòng yêu mến và quan tâm đến đất và người Kinh Bắc đều có thể tham gia cho ý kiến . Chân thành cảm ơn và hậu tạ !
 2. tocboduoiga2005

  tocboduoiga2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2005
  Bài viết:
  3.453
  Đã được thích:
  0
  Bình bầu thi đua Member 2 giỏi đi: Giỏi việc nước và đảm đang việc nhà .

 3. thieulambacphai

  thieulambacphai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2005
  Bài viết:
  3.129
  Đã được thích:
  2
  Trò tâm huyết thật đấy. Nhưng không chỉ có những topic như trò nhắc mới có giá trị, topic mang tính chất thư giãn giải trí cũng rất có giá trị đấy, nhất là khi mà cuộc sống đầy rẫy căng thẳng.
  Nói rằng các lĩnh vực chuyên ngành đầy rẫy các diễn đàn chuyên ngành thì lĩnh vực giải trí cũng đầy rẫy trên các diễn đàn giải trí, còn nhiều hơn chuyên ngành bội phần. Lĩnh vực văn hóa cũng vậy.
  Tómlại là KBC chẳng nên có topic nào, vì đều có đầy nơi khác
 4. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Lão thầy này, không đưa hối lộ là có vấn đề liền
  Đúng là lĩnh vực nào cũng đầy rẫy, nhưng đố thầy tìm ra một KBC thứ 2 ạ . Trò nói rõ là: học hỏi chuyên ngành thì không nên vào đây, nghĩa là: nếu muốn học hỏi về kinh nghiệm chơi CK thì không nên vào đây, học hỏi về triết học các thứ cũng không nên vào đây, vân vân và vân vân
  KBC có phong cách riêng của KBC, dấu ấn riêng chứ ạ
 5. huytv

  huytv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2005
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Các vấn đề khác ko "bình loạn". nhưng tớ thấy box ta cũng là một box sìpam nhiều nhất.
 6. demmuabuon0706

  demmuabuon0706 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2006
  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  0
  Một spammer điển hình .
  Cơ mà không có bầu chọn Box hấp dẫn nhất và box hiệu quả nhất của các Box địa phương nhỉ? Hay Topic được cảm ơn nhiều nhất vì tính hữu ích của nó. Đứng top toàn topic spam hà.
 7. Rendezvous07

  Rendezvous07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2007
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Good SVTT
  Thưởng vài chầu nhá
 8. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Thanks anh Ren, nhưng mà... không phải em làm cho em
  Đề nghị hạn chế sì pam nhá
 9. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến của em là thế này, đọc xong mọi người cho ý kiến vô tư thoải mái, có thêm ý tưởng thì càng tốt:
  1- Bất kỳ một làng, quê, xã, huyện, tỉnh nào đó cũng đều có những phong tục tập quán nào đó. Đó gọi là nét đặc trưng văn hóa, nhỉ? Thế thì tại sao trong box mình, không lập và tạo cho box những phong tục, tập quán đặc trưng riêng của box. Chương trình cà phê tối thứ 6 của box mình cũng có thể được xem như là một phong tục, tập quán, giống như chợ phiên mỗi tuần vậy đó. Tiếp nữa là các hàng quán chọn cho mình ngày kỷ niệm riêng để nhân đó tạo ra lễ hội: thi, bình chọn gì đó...
  2- Tán thành ý kiến cái Gà và đêm mưa, cuối năm nên có đợt bình bầu nhân vật của năm (dựa vào số người vote sao cho nhân vật này), topic của năm (dựa vào số người cảm ơn topic),... và dự đoán có thưởng (nhiễm nặng từ "có thưởng" rồi
  3- Sẽ chuyển lò mổ thành trường quay S100 , nghĩa là các ma mới sẽ đón tiếp ma cũ bằng cách phỏng vấn, giống như mổ thôi, nhưng nói mổ thì nghe nhàm quá . Và luật mới là: các thành viên cũ đều được có nghĩa vụ và quyền lợi hỏi thăm thành viên mới. Cuối tuần phỏng vấn, nhân vật được phỏng vấn sẽ chọn ra người đặt câu hỏi hay nhất và vote 5* cho người đó
  4- Không biết box mình có nên lập một hội công tác xã hội nào cho các thành viên tham gia hay không nhỉ? (tưởng tượng như lập kế hoạch đi tham quan vậy thôi)
  5- Một topic tin tức về Kinh Bắc, mọi người thấy thế nào? Ai có thể chủ nhiệm chính việc này và các thành viên khác sẽ hỗ trợ?
 10. tranglq

  tranglq Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2007
  Bài viết:
  1.178
  Đã được thích:
  0
  đọc cái thống kê thấy bài viết nhiều nhưng mà tương quan so với chủ đề thì kinh quá , chẳng mấy box bằng !

Chia sẻ trang này