1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Top 10 thác khói trầm hương được sử dụng phần lớn nhất 2018

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi saigonso2007, 28/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. saigonso2007

  saigonso2007 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/12/2016
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Với ý nghĩa câu dẫn tài lộc, may mắn bình an cho gia chủ, thác khói trầm hương được biết đến là một vật phẩm phong thủy được quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy điểm qua top 10 thác khói trầm hương được sử dụng nhiều nhất 2018ghế cafe1. Thác khói trầm hương thủ ấn tránh ác
  Thác khói trầm hương thủ ấn tránh ác là mẫu thác khói có hình bàn tay Phật đang làm hình ấn tránh ác mang tới điềm lành, xua đuổi điềm ác, biến hung thành cát.
  [​IMG]
  2. Mẫu thác khói Quan Âm liên hoa

  Với hình ảnh Quan âm cầm cành hoa sen, bên dưới là Quan thế âm bồ tát đang tọa trên đài sen là biểu tượng cho điềm lành, bình an, may mắn.
  [​IMG]
  3. Thác khói trầm hương tiểu Phật tọa sơn

  Hình Phật thiền mang lại điềm bình an, tĩnh tại, xua tan phiền muội, lo âu. Nhìn ngắm dòng thác khói trầm mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, giúp thiền sâu hơn.
  [​IMG]
  4. Thác khói trầm hương Kỳ Lân Nhả khói

  Thác khói trầm hương Kỳ Lân Nhả khói là một trong những mẫu thác trầm hương được sử dụng nhiều nhất 2017. Trong phong thủy và tín ngưỡng, Kỳ lân biểu tượng cho điềm lành, là một linh vật dại diện cho lòng nhân từ, độ lượng. Kỳ lân có tánh linh, khi có vua chúa, thánh nhân ra cứu đời thì Kỳ lân sẽ xuất hiện báo trước điềm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.
  [​IMG]
  5. Thác khói trầm hương Phật Di Lặc

  Với hình tượng Phật Di Lặc cầm thỏi bạc, nét mặt cười rạng rỡ biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn và phát tài trong kinh doanh, công việc. Khi đốt nụ trầm hương sẽ được đặt ngay cạnh tượng Phật Di Lặc.
  [​IMG]
  6. Thác khói trầm hương Thiềm Thừ chiêu tài

  Thác khói trầm hương Thiềm Thừ Chiêu Tài hay thác khói Thiềm thừ là một trong những đồ trang trí có ý nghĩa phong thủy rất tốt với ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc. Trong Phong thủy thiềm thừ là linh vật chuyên về cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ban ngày hướng ra ngoài, buổi tối quay vào trong để tượng trưng cho việc hút tiền và nhả tiền. Đây là một trong những biểu tượng rất được yêu thích đặc biệt đối với dân kinh doanh.
  [​IMG]
  7. Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa

  Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa là mẫu thác khói trầm hương kích thước nhỏ với hình bàn tay Phật đang cầm nhành hoa sen, tượng trưng cho sự an lành, may mắn và hạnh phúc.
  [​IMG]
  8. Rồng nhả khói

  Thác khói trầm hương Rồng nhả khói là sản phẩm mang lại sự sang trọng trong ngôi nhà, tạo cảm giác may mắn về tiền bạc, danh vọng. Đây cũng là mẫu thác thác đốt trầm hương rất phù hợp cho những người kinh doanh, buôn bán.
  [​IMG]
  9. Thác khói trầm hương Cá chép vượt vũ môn

  Với tạo hình một chú cá chép đang bay trên ngọn sóng, đây là hình tượng ý nghĩa trong giai thoại cá chép hóa rồng. Sản phẩm này sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người theo đường công danh, quan lộ.
  [​IMG]
  10. Thác khói trầm hương Thác Tiền

  Thác khói trầm hương Thác Tiền là vật dụng trang trí đẹp mắt với dòng khói trầm chảy từ trên đỉnh qua các đĩnh vàng, đĩnh bạc tạo thành dòng thác khói trắng bồng bềnh, nhẹ nhàng và tinh tế. Thác khói trầm hương Thác Tiền còn mang đến tài lộc cho gia chủ.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này