1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

top 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2019”

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi haykong, 31/08/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. haykong

  haykong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  5
  Ngày 18/8/2019, Fiin Cre*** được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” của Việt Nam. Ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019″.

  Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng Tốt năm 2019” và trao bảng vàng ghi danh cho các doanh nhân, trí thức và chứng nhận cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trên cả nước do Viện Kinh tế và Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

  Lễ trao giải có sự hiện diện của các vị khách quý: TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Uỷ Viên TƯ Đảng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; GS.TS. Trung tướng Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Quốc phòng; ông Hoàng Ngọc Bưởi – Nguyên Vụ trưởng Ủy ban Kiểm tra Trung ương; TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh Tế và Văn hóa; GS,VS,TSKH. Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Kinh tế và văn Hóa; ông Bùi Duy Tảo – Phó Chủ tịch TƯ Hội KHPT Nhân lực Nhân tài Việt Nam; ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng…
  [​IMG]
  Fiin Cre*** được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2019” của Việt Nam

  Giải thưởng hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2019 là giải thưởng uy tín, vinh danh các thương hiệu hàng đầu, các doanh nhân có những nỗ lực tiêu biểu trong năm 2019 ở các lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực công nghệ tài chính – Fintech, Fiin là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất, chiếm được nhiều tình cảm, bình chọn, tin tưởng của người dùng trên cả nước.
  [​IMG]
  CEO Fiin – ông Trần Việt Vĩnh cũng được vinh danh “Doanh nhân Vàng Việt Nam”2019

  Với mục tiêu vì cộng đồng, lấy người dùng làm trung tâm, Fiin không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng chương trình dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, góp phần phổ cập tài chính, phát triển tài chính toàn diện, và thúc đẩy phát triển thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam, mang lại trải nghiệm tin cậy, an toàn, tiện lợi cho người dùng.

  Thông qua việc áp dụng các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data), dịch vụ của Fiin được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng di động. Qua đó, thủ tục, hồ sơ được thẩm định online hoàn toàn, duyệt 1 lần duy nhất trong 10 phút, người dùng sẽ dễ dàng nhận các khoản vay cá nhân, vay tiêu dùng, mua trả góp… ngay qua điện thoại di động.

  Đặc biệt, Fiin Cre*** là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt. Chỉ với smarphone, người dùng sẽ được Fiin kết nối để “ứng” trước tiền thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần có số dư tiền trong tài khoản.

  Bên cạnh đó, Fiin cũng được xã hội đánh giá cao thông qua hoạt động hỗ trợ người dân vay tiền sắm Tết không lãi phí, hỗ trợ cho các gia đình thương binh liệt sĩ, tích cực tham gia tài trợ cho các hoạt động sinh viên…
  [​IMG]
  Giải thưởng “Doanh nhân Vàng Việt Nam” 2019 là phần thưởng xứng đáng cho CEO Trần Việt Vĩnh sau nhiều đóng góp cho lĩnh vực Fintech của Việt Nam

  Phát triển vượt bậc với hơn 150.000 người dùng sau 1 năm ra mắt, giải thưởng Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ Fiin trong thời gian qua. Với sự ủng hộ của người dùng, Fiin cam kết sẽ ra mắt nhiều tính năng mới phục vụ lợi ích cho người dùng trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ trang này