1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TOP 2 trung tâm tiếng Pháp tại TP HCM được yêu thích

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi cuongnguyen8765, 07/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cuongnguyen8765

  cuongnguyen8765 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/08/2016
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  5
  Việt Nam đang mở cửa hội nhập với tất cả các nước trên thế giới, bởi vậy nhu cầu học ngôn ngữ mới ngày càng nhiều. Nhiều bạn trẻ cũng như những người đã đi làm đang đầu tư nhiều hơn vào việc học một ngôn ngữ mới như Nhật, Hàn, Trung… và tiếng Pháp cũng không ngoại lệ. Hãy tham khảo những địa điểm học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây.

  Vậy thì vẫn đề đặt ra đâu là địa điểm học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình? Đó chính là các trung tâm dạy tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

  1. IDECAF

  Là một trong những trung tâm cho các bạn có nhu cầu học tiếng Pháp tại việt Nam, IDECAF là địa điểm học tiếng Pháp hết sức lý tưởng.

  Với lịch khai giảng hàng năm 5 khóa tiếng Pháp, mỗi khóa học 8 tuần bắt đầu từ trình độ vỡ lòng đến nâng cao theo phân chia trình độ của Delf, hay các khóa luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp
  IDECAF là văn phong chính thức của Trung tâm văn hóa Pháp tại Thành phố Hồ Chi Minh nên được hỗ trợ rất nhiều trong các chương trình học, cũng như tài liệu học tiếng Pháp.

  Đây chính là một điểm đến đúng đắn cho những người muốn học tiếng Pháp.


  2. Trung tâm Tiếng Pháp Cap France

  Đến với trung tâm Tiếng Pháp Cap France, học viên sẽ được tiếp cận tiếng Pháp thông qua giáo trình Le nouveau Taxi hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên 100% đến từ Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univeriste Paris Sorbonne, Universite de Lyon 1, Lyon 2, Universite de Lorraine,...

  Với kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm nên khá am hiểu về sinh viên Việt

  Trung tâm Tiếng Pháp Cap France phù hợp với các bạn sinh viên muốn học với giảng viên Pháp ngay từ đầu, chính vì vậy khi theo học tại Cap France, các bạn sẽ phải sử dụng Tiếng Pháp và Tiếng Anh là 2 ngôn ngữ chính trong giao tiếp, giúp các bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp môi trường quốc tế

  Ngoài ra Cap France còn hỗ trợ các bạn tư vấn miễn phí đối với học viên, khi mong muốn du học tại các nước nói Tiếng Pháp như Pháp, Canada,... ở các hệ cử nhân, thạc sĩ, học dự bị tiếng.

  Địa chỉ của trung tâm: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM

  Website: http://capfrance.edu.vn

  Hotline: 091 607 01 69 – 012 88 77 94 78

Chia sẻ trang này