1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TOP phần mềm chấm công tốt nhất 2022 của nước ngoài

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi choigamedep, 24/01/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. choigamedep

  choigamedep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Không ít các phần mềm chấm công bằng tiếng Anh được người dùng ưa chuộng bởi vì nó giúp ghi lại số ngày làm việc thực tế, thời gian đi sớm về muộn của nhân viên đồng thời hỗ trợ công tác quản lý chấm công hiệu quả. Dưới đây là top phần mềm chấm công tốt nhất 2022 có “xuất thân” từ nước ngoài.


  Phần mềm chấm công có chức năng ghi lại, tổng hợp thông tin giờ giấc ra vào check in check out, thời gian đi sớm về muộn của từng nhân viên để quản lý một cách chính xác, minh bạch nhất.

  Bên cạnh các phần mềm trong nước bằng tiếng Việt như ACheckin, Tanca, AMIS… thì phần mềm chấm công của nước ngoài cũng rất được doanh nghiệp Việt yêu thích.

  Rippling

  Rippling là phần mềm HRM chấm công online, quản lý giờ làm tự động: theo dõi số giờ làm việc, giờ bắt đầu ca làm, giờ kết thúc từ đó tự động tính lương cho người lao động theo giờ.

  [​IMG]

  Phần mềm còn cho phép HR tự động thiết lập workflow theo ý muốn để đo lường thời gian làm việc, thiết lập ca hay quy đổi hệ số thời gian ngày lễ, giúp cho việc chạy bảng công và tính lương hiệu quả, nhanh chóng.

  Paychex Flex

  [​IMG]

  Không thua kém gì Rippling, Paychex Flex giúp bộ phận HR hệ thống hóa tất cả các hoạt động bao gồm: tuyển dụng, tính lương & quản lý nhân viên. Phần mềm chấm công tốt nhất 2022 này được chia thành các module nhỏ:

  – Quản lý thời gian làm việc, giờ check in, check out. Nhân viên chủ động xem thông tin chấm công trên ứng dụng
  – Tự động tạo bảng công từ dữ liệu chấm công sau đó cũng tự động chạy quy trình tính lương
  – Thiết lập ca, quản lý ca làm và thời gian tăng ca
  – Gửi thông báo cho nhân viên về các dịch vụ nhân sự liên quan qua tin nhắn, trên ứng dụng và email

  Sage People

  Sage People là một bộ giải pháp công nghệ quản lý nhân sự toàn diện đang rất phổ biến tại các công ty có quy mô vừa trên thế giới. Chấm công quản lý nhân viên là một module nhỏ trong đó với các tính năng:
  – Quản lý nhân viên qua thời gian check-in/out, báo cáo nghỉ phép, vắng mặt, làm thêm… Đồng thời lu lại toàn bộ thông tin như tổng số giờ làm việc, giờ đi làm, giờ kết thúc công việc hàng ngày của từng người.

  [​IMG]

  – Gửi thông báo tự động cho nhân viên sau khi được quản lý phê duyệt đơn nghỉ phép, nghỉ ốm…
  – Cho phép nhân viên viết đơn xin nghỉ phép hoặc làm việc ở bất cứ đâu
  – Ngoài ra còn giúp HR tổng hợp bảng chấm công để tính lương tháng nhanh chóng

  TSheets

  Đối với những doanh nghiệp có nhân viên làm việc từ xa, thường xuyên chuyển đổi công việc và địa điểm làm việc thì chức năng theo dõi thời gian trên app TSheets là lựa chọn rất phù hợp.

  [​IMG]

  Quản lý có thể theo dõi thời gian bắt đầu làm việc, thời gian nghỉ, cảnh báo làm thêm giờ cũng như nhắc nhở việc chấm công theo mốc thời gian đã được cài đặt tránh tình trạng nhân viên quên chấm công.

  Phần mềm chấm công tốt nhất 2022 TSheets thực hiện chấm đa dạng hình thức như trên máy tính để bàn, laptop (máy tính xách tay) hoặc điện thoại di động (iOS và Android), nhắn tin văn bản hoặc quay số. Ngay cả khi ngoại tuyến thì TSheets vẫn theo dõi chính xác thời gian và tự động đồng bộ hóa khi nhân viên trở lại.

  Hubstaff

  [​IMG]

  Hubstaff hoạt động đồng thời trên cả web và điện thoại, cung cấp những tính năng cơ bản giúp nhà quản lý theo dõi GPS, theo dõi thời gian làm việc, bảng chấm công trực tuyến, tự động làm bảng lương và giám sát năng suất của nhân viên bao gồm cả nhân viên làm việc từ xa.

  SentricHR
  Module chấm công trên phần mềm SentricHR có khả năng tự động đo lường thời gian, quản lý thời gian đi muộn về sớm, vắng mặt, nghỉ phép, làm thêm của nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng. Đồng thời còn nó còn có thể tích hợp với nhiều loại máy chấm công khác nhau máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt trên thiết bị máy tính…

  [​IMG]

  Cũng giống như các ứng dụng chấm công khác, nhân viên được quyền theo dõi thời điểm in/out, gửi đơn xin nghỉ bằng thiết bị di động.

  ACheckin là một phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí bằng tiếng Việt hỗ trợ chấm công thông minh và quản lý thông tin hiện đại nhất hiện nay giúp nhà quản trị nhân sự tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực đồng thời quản trị nhân lực khoa học và chuyên nghiệp hơn.

  >>> Đăng ký dùng thử ACheckin miễn phí tại đây

  Trên đây là danh sách các phần mềm chấm công tốt nhất 2022 bằng tiếng Anh của nước ngoài mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Nếu có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào, hãy commnet xuống bên dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ trang này