1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Top truyện nữ phụ hay đang được đọc nhiều nhất

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi hoaphangdep, 10/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoaphangdep

  hoaphangdep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2017
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Sau đây là top các truyện nữ phụ cực hay đang được bạn trẻ đọc nhiều và chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn đọc truyện. Mời độc giả cùng tham khảo để lựa chọn cho mình 1 tác phẩm yêu thích nhé.


  Boss Là Nữ Phụ
  Tác giả: Mặc Linh

  Thể loại: Ngôn Tình, Nữ phụ

  Số Chương : 1767

  Trạng thái : Còn tiếp

  Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính.

  [​IMG]

  Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?

  Link đọc ngay: congtruyen.org/truyen/boss-la-nu-phu

  Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra!
  Cuộc Chiến Tranh Đoạt Nam Chủ Của Nữ Phụ: Nữ Chính Mau Tránh Ra! là một trong số những truyện nữ phụ ngôn tình hay nhất mà bạn nên đọc qua 1 lần.

  [​IMG]


  Truyện kể về Tiết Lạc tình cờ xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết thịt văn siêu sắc điển hình. Bất quá, tại sao cô không phải xuyên không vào nữ chủ xinh đẹp có một giàn mĩ nam bao quanh mà cố tình lại xuyên vào một nữ phụ? Hơn nữa, đó còn chân chính là một nữ phụ có kết cục vô cùng thê thảm, bi đát nhất trong lịch sử tiểu thuyết! Là nữ phụ số một điển hình! Tiết Lạc trùm mền lên đầu đau đớn nghĩ, chưa bao cô lại căm ghét tư tưởng ngược nữ phụ của các tác giả như vậy đâu! Tại sao a?Không được! Tiết Lạc muốn vùng lên! Muốn tranh giành mĩ nam! Nữ chủ, mau tránh ra!!!

  Đọc ngay: congtruyen.org/truyen/cuoc-chien-tranh-doat-nam-chu-cua-nu-phu-nu-chinh-mau-tranh-ra-

  Nữ Xứng Xuyên Qua Sách: Nam Chính Né Ra Xa
  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ phụ

  Số Chương : 197

  Trạng thái : Full

  [​IMG]


  Bạn đã đọc qua cô vợ bất lương có chút ngọt ngào rồi thì đọc tiếp Nữ Xứng Xuyên Qua Sách: Nam Chính Né Ra Xa để thấm hơn chất ngôn tình nữ phụ xuyên không như thế nào nhé.

  Nữ Phụ Trở Về
  Nội dung kể về Đỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?

  [​IMG]

  Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô? Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương. Ông trời có mắt cho cô một cơ hội sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ với bản thân rằng sẽ trả lại tất cả những gì đau khổ phải trải qua ở đời trước.

  Hoàng Cung Tư Truyện
  Tác giả: Selene Lee

  Thể loại: Xuyên Không

  Số Chương : 92

  Trạng thái : Full

  Hoàng Cung Tư Truyện chắc sẽ là món ăn cực nghiền dành cho fan của truyện nữ phụ xuyên không đấy nhé.

  [​IMG]

  Nội dung: Đang yên đang lành, chỉ là ham muốn đọc sách nổi lên thôi mà? Có cần phải đối xử với cô thế không? Xuyên qua cuốn sách đang bán chạy nhất, trở thành nữ phụ có kết cục bi thảm nhất. Cô phải làm cái gì bây giờ? Phải thay đổi kế hoạch thôi! Tránh xa tên hoàng đế ngựa đực kia ra,tiêu dao thiên hạ,cứu người chữa bệnh mới là phong cách của cô!

  Đọc ngay: congtruyen.org/truyen/hoang-cung-tu-truyen

  Ngoài ra thì còn có: Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc, Tử Đằng Không Nở Lần Hai – Không Còn Là Nữ Phụ, Mị Nhục Sinh Hương, Nữ Phụ Thay Đổi….

  Mời độc giả cùng đọc qua những truyện nữ phụ ngôn tình, xuyên không hay được đọc nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp nhé.
  Nguồn bài tham khảo:
 2. Garg3t

  Garg3t Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/03/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  11
  ha ha, nghe tên thôi đã thấy muốn đọc r
 3. Hary95

  Hary95 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  29/03/2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  4
  nếu mà kết k SE thì ok

Chia sẻ trang này