1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Top5 Cuốn sách bước vào đời không thể thiếu cho Tân Sinh Viên

Chủ đề trong 'Văn học' bởi sachtotvn, 07/10/2015.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. sachtotvn

  sachtotvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/10/2015
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  2
  Top 5 cuốn sách không thể thiếu dành cho Tân Sinh Viên
  Top 5 cuốn sách gối đầu cho tân sinh viên là những cuốn sách vô cùng hay, thú vị, là hành trang không thể thiếu cho các bạn tân sinh viên bước vào cánh cửa đại học, chập chững vào đời chưa nhiều kiến thức. Nếu các bạn muốn xem ngay những cuốn sách cực thú vị này thì các bạn có thể đọc sách điện tử online trực tuyến tại http://sachtot.vn/


  [​IMG]

  Top 5 cuốn sách hay gối đầu cho Tân Sinh Viên​

  Đến thời điểm này, hầu hết các trường cao đẳng, đại học đã khai giảng và bước vào một năm học mới. Các tân sinh viên vẫn còn cảm giác bỡ ngỡ với môi trường học tập mới. Có thể có bạn còn cảm thấy hoang mang để xác định đúng hướng học tập và rèn luyện trong ngôi trường mới và định hướng cho tương lai.

  Những cuốn sách gối đầu dành cho tân sinh viên mà Sách Tốt đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  1. Để thành công ở trường đại học

  [​IMG]
  Để thành công ở trường đại học


  Cuốn sách Để thành công ở trường đại học là câu trả lời thú vị và tương đối đầy đủ các vấn đề mà các tân sinh viên quan tâm. Những chỉ dẫn thú vị sẽ giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng.
  Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên

  Người bạn hữu ích cho các tân sinh viên.
  Cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng trong quá trình phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi người là “khả năng tự tìm được việc làm”. Dù bạn theo học ngành gì, cuốn sách luôn là người đồng hành không thể thiếu trong suốt chặng đường học tập.

  2. Học khôn ngoan mà không gian nan
  [​IMG]
  Học khôn ngoan mà không gian nan
  Sau khi các tân sinh viên có hiểu biết nhất định "để thành công ở trường đại học" thì việc phải làm sao đạt mục tiêu không mất nhiều thời gian, công sức là một điều vô cùng khó khăn.
  Học khôn ngoan mà không gian nan với lối diễn đạt phong phú sẽ là cẩm nang hướng dẫn bạn cách học để đạt được mục đích.

  Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên

  Kevin Paul là chủ tịch của Kihon Learning Systems - công ty giúp đỡ học sinh mọi lứa tuổi thành công trong học tập. Cuốn sách của ông giúp người đọc có những mẹo vặt về kỹ năng học tập, quản lý thời gian, ghi nhớ khoa học. Đồng thời, nó giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra như vượt qua kỳ thi với toàn điểm A hoặc một chương trình cấp chứng chỉ.

  3. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  [​IMG]
  7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  Khác nhiều cuốn sách lý thuyết khô khan, Sean Covey với lối viết dí dỏm, ngắn gọn, rất nhiều mẩu chuyện thực tế và các bài thơ thú vị, hình ảnh minh họa sinh động vẫn đúc kết được bài học từ 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.
  Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
  Cuốn sách được các tân sinh viên yêu thích và đọc nhiều nhất.
  Được viết năm 1989, tính đến nay, sách đã bán được hơn 20 triệu bản trên thế giới, dịch ra 40 ngôn ngữ khác nhau. Năm 2002, tạp chí Forbes đưa nó vào danh sách 10 cuốn về quản trị có ảnh hưởng nhất trên thế giới.
  Qua cuốn sách này, Sean Covey gửi gắm đến độc giả thông điệp: “Biết nuôi dưỡng niềm tin và hy vọng. Bạn trẻ, bạn sẽ dời được núi”.

  4. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!


  [​IMG]
  Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!
  Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! của Adam Khoo là cuốn sách bán chạy nhất tại Singapore với lượng tiêu thụ hơn 30.000 bản. Nó còn được dịch ra nhiều thứ tiếng với gần 100.000 bản.

  Adam Khoo tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi. Ông sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô la.

  Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên, Sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh dành cho tân sinh viên.
  Cuốn sách tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam Khoo từng bị nhận định là kém cỏi.
  Cuốn sách gối đầu giường của tân sinh viên và dành được sự quan tâm của các bậc phụ huynh hay bất kỳ ai mong muốn tăng cường khả năng tận dụng bộ não hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.

  5. Tư duy chiến lược

  [​IMG]
  Tư duy chiến lược
  Chúng ta đều phải áp dụng tư duy chiến lược theo cách thức khác nhau trong học tập cũng như cuộc sống. Mỗi người phải có tư duy chiến lược khoa học thì mới có những thành công vượt bậc. Tư duy chiến lược đúng đắn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau vẫn luôn là một nghệ thuật.

  Tư duy chiến lược cuốn sách quý giá đối với các tân sinh viên theo học các lĩnh vực kinh tế, chính trị… Bởi cuốn sách là những điểm cốt yếu của kinh doanh và lý thuyết trở nên dễ hiểu, thú vị và áp dụng hiệu quả vào thực tế.

  Các bạn có thể đọc sách online hoặc nghe sách nói audiobook online miễn phí với kho sách trên 10.000 ebook, sách nói audiobook 100% bản quyền.

  Các bạn tân sinh viên hãy dành thời gian đọc những cuốn sách này để tự tin hơn trong học tập và con đường tương lai phía trước. Chúc các bạn thành công.
 2. raiderwaite

  raiderwaite Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/09/2013
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  4
  rất hay, mình mới đọc cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế

Chia sẻ trang này