1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic của những người sưu tầm, yêu thích và đam mê xe Minsk (Phần 9)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Minsk_Nha_que, 03/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _Big_Daddy_

    _Big_Daddy_ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
  2. crazypennis

    crazypennis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    nhờ nhà minsk kiếm hộ tớ cái bưởng côn của Minsk máy to. Ai có hoặc biết ai có thì ới tớ nhé. mong tin của ae. (sẽ ngồi online để chờ tin từ bây h.)...
  3. CaiLun

    CaiLun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Thưa anh em


    Tình hình hậu quả bão lũ hiện nay rất nặng nề. Nhiều vùng núi vẫn bị chia cắt bởi đường sá bị phá, nước vẫn còn mênh mông.
    trước khi đợt bão xảy ra anh em Vespa các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có tổ chức GALA họp mặt vào ngày 23.
    Nhưng khi lũ xảy ra, thì nhân dịp các anh em họp mặt các anh em sẽ cứu trợ các huyện chịu thiệt hại nặng nề của cơn lũ như Hương Khê (Hà Tĩnh), Minh Hóa, Tuyên Hóa trên hành trình của mình.

    VNAdventure đang kêu gọi anh em chơi xe các tỉnh thành đóng góp và em sẽ mang về Quảng Bình cùng các anh em cứu trợ bà con.

    Sau khi khảo sát thì anh em nhận thấy bà con đang cần:
    thuốc men (đau bụng, cảm, sốt), thuốc làm sạch nước: chloramine B, xà phòng diệt khuẩn
    Thưc phẩm: gạo, mì, muối, cá khô
    Vật dụng: xô, chậu, chăn, mùng (màn)

    Vậy số tiền chúng ta quyên góp sẽ dùng để mua những thứ thiết yếu trên, đặc biệt là thuốc làm sạch nước. Tuy nhiên, bên cạnh việc quyên tiền, anh em cũng để ý và tìm giúp ở các tỉnh ngoài các tỉnh vùng lũ ở đâu có bán thuốc làm sạch nước, chúng ta sẽ mua và chuyển hàng vào, vì ngoài đó bây giờ hết sạch, có thi giá cũng cắt cổ.


    Đây là chương trình kêu gọi tất cả các đội xe trên cả nước, hy vọng anh em ta cũng góp sức!
    [​IMG]
    Lịch trình: chiều 22 tập trung tại Đèo Ngang, sáng 23 xuất phát đi theo lịch trình của ae Quảng Bình và chiều tối 24 sẽ về lại địa điểm tập kết ban đầu. anh em ai có điều kiện đi cùng thì xin góp sức.


    Xin chân thành cảm ơn mọi người
  4. belarus

    belarus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn a e Minsk HN rất nhiều vì chuyến ra bắc của mình vừa qua! Mong rằng niềm đam mê Minsk ngày càng lớn và mối quan hệ của hai miền nam bắc ngày càng khăng khít hơn! Mình cũng như a e Minsk SG luôn sẵn lòng chào đón a e HN nam tiến!
    Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!
    Chào thân ái và quyết thắng!
  5. CuongChe

    CuongChe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    @crazy_heads00 : ống xả muốn kêu nhỏ có thể hàn thêm một đoạn tỏi nhỏ hơn, gấp khúc được càng tốt, mang lên 108 Trần Nhật Duật, số 5 Phủ Doãn, Hoàng Hoa Thám là ok ( bài này đại ca Long dạy em) \:D/, còn mấy cái linh tinh kia bác cứ làm theo tư vấn của bác sammurai chắc là ngon lành thôi. Nếu bác ở Hà Nội tối nay mang xe ra Nguyễn Khắc Cần trà đá đi, có nhiều cao thủ lắm các anh ấy sẽ tư vấn thêm cho đảm bảo ngon lành cành đào:-bd.
  6. iamtheone

    iamtheone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Các bác cho em hỏi cái thụt sau mảu đỏ đỏ này là của xe nào ạ?
    Nếu có thể các bác cho em cái giá với cả chỗ mua thì càng tốt ạ. Để e mua về lắp cho minsk nhà em
    Thanks các bác ! [​IMG]
  7. visser_ba

    visser_ba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    1.614
    Đã được thích:
    0
    Ui minsk cao ^__^.
    Cải thụt sau bác ra phố Huế chắc cũng có, tên HBR thì phải, tầm 270k.
    thụt này lắp xe nào cũng được bác ah.
    Bác nào có ảnh xi nhan vuông của minsk cao thì up hộ em với ah. Cảm ơn
  8. crazy_heads00

    crazy_heads00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Chào anh em trên diễn đàn. Mình là 2 nguyen. Mình mới tậu được 1 em minsk tròn. Nhưng do đang chạy thì bị một số vấn đề liên quan đến máy móc của em nó nên mình không đi trà đá với anh em vào tối nay được. Chắc sáng mai mình sẽ qua Trần Quang Khải xem thế nào. Nếu có thể mong một ngày nào đó mình được gặp vào giao lưu với mọi người trên diễn đàn. :D
  9. iamtheone

    iamtheone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Hì, cảm ơn bác nhé, mai e ra chợ trời tìm xem thế nào
    cái thụt sau của em thấp quá, ai nhìn cũng bảo xấu, thấp
  10. MrAmater

    MrAmater Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thụt này nhìn rất đẹp và bắt mắt nhưng mình khuyên bạn ko nên mua.Nếu ko muốn bị dập trứng...vì nó rất kứng.Bạn nên tìm mua thụt cũ của Bonus hay Su GN là ok nhất.Chúc anh em may mắn.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Chào mừng bạn đến với anh em Minsk.Nếu có thời gian và muốn tìm hiểu thêm về Minsk thì tối T2 bạn lên 9 Tràng Tiền ọp ẹp với mọi người ok.

Chia sẻ trang này