1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic của những người yêu xe Minsk - MNHCK ( Phần 5 ) .

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi suntek, 30/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua, tàu nhanh công việc Hải Phòng, tôi làm con gà rồi Đồ Sơn cái, chẹp, toàn thấy dân trí thức kính cận ko ah` ^^! Ghẹ đạp xe quay đều quay đều
    Tưởng tượg ra phi đội minsk quạt chả khu đèn đỏ thì thấy mà nực cười ~~> lúc đó hàng mới dạt hết hahha
    Ông nghiên cứu đê, xem cung nào 2 ngày thì tốt. a. Long lâu ko đi, h lười rồi êhhhe. Bận kiếm xiền nuôi vợ con
    Chạy cung nào rừng núi thì tốt hay là Cúc Phương nhẻy??
  2. phongtan86

    phongtan86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Đi vào thư 7 và Cn anh nhé, đi đâu goi em với nha. Xe nằm ở nhà Bác Trọng lâu quá. Buồn buồn buồn
  3. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    a long minsk vạch tour đi xuân sơn phú thọ!tinh` hình cụ thể có khi a e phải lên a trọng bàn cụ thể thôi!say nhé!cuối tuần này họp trù bị ok k?
  4. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Chạy Xuân Sơn 1 lần rồi, cũng hay đó. Lên gần đấy ăn thịt lợn chua uống rượu thì nhất, rùi vào Thanh Thuỷ tắm nóng khoáng
  5. liulingcw

    liulingcw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    tắm nóng rồi có đc hạ hỏa không hả bác ??
  6. MihckQ

    MihckQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ..nghe món tắm khoáng lâu òi.. chơi fát nhể
    vụ này ít nhất fải lôi dc bác Duy xì tai với Long cún vàng đi nhé,ko thì ko có đồ mà thay đâu,bác Duy nhỉ
    làm fát Tết Dương lịch đi,vừa mọi ng dc nghỉ mà cũng ý nghĩa..kỷ niệm 1 năm vụ Lũng Cú..chẹp..nhớ wá...
  7. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    cuối tuần nay` họp trù bị có sớm quá k a e nhi?đang máu thì ấy luôn!k xìu lại mất công kích thích!
  8. Mr.perfect

    Mr.perfect Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Anh xìu rồi mày kích thíc cho anh đê
  9. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    a qua anh trọng đi!e làm cho!
  10. restless

    restless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    Day 12: Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn
    Từ Cần Thơ vào đất mũi Cà Mau không quá xa nhưng vì mải chơi miệt vườn tại đất Tây Đô khiến chúng tôi khởi hành rất muộn.
    [​IMG]
    Một tour đi chợ nổi Cái Răng khoảng 200k. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt với đối với chúng tôi. Tạm xe em Vàng, tôi bước lên ghe, luồn lách qua những co kênh chằng chịt xuyên qua các miệt vườn xanh mướt. Chắc chắn, nếu vào hè thì chợ nổi sẽ nhiều màu sắc hơn, miệt vườn sẽ phong phú hơn và bạn sẽ thoả sức ăn hoa quả.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Rời Cần Thơ từ 1h chiều, em Vàng thong dong dạo qua những con đường thơ mộng của miền Tây. Sóc Trăng là nơi khiên tôi tràn ngập cảm xúc Phật giáo nguyên thuỷ với những ngôi chùa nhiều màu. tượng Phật nằm Niết Bàn, những bức tường sứ. Không quá vội vã, con đường yên bình thuộc về tôi. Không như nhiều người lo sợ, sự xuất hiện của em Vàng không gây ác cảm cho cảnh sát giao thông và trở thành một hiện tượng khuấy động đời sống nhẹ nhàng của miền Tây. Rất nhiều xế xe tải sẵn sàng đi chậm song song cùng tôi hỏi han về em, hỏi về chuyến đi của tôi và không bao giờ họ tiết kiệm nụ cười với chúng tôi.
    [​IMG]
    [​IMG]
    5h30h chiều, khi những tia nắng cuối cùng tát dần, tôi cũng bước vào thành phố Cà Mau.

    Cà Mau là một thành phố ngọt ngào, đặc biệt là gái Cà Mau. Không quá nổi trội nhưng duyên dáng đều tăm tắp. Da trắng, nét thanh tú, các vòng đo chuẩn mực. Để cảm thụ vẻ đẹp con gái ở đây, bạn phải thong dong, hít hà mùi cơ thể thôn nữ đi bộ ngưọc chiều hoà quyện cùng mùi lúa đồng bằng sông Cửu Long. Bạn nên đến Cà Mau vào lúc tan tầm. Không điên cuồng như Sài Gòn nhưng đủ tấp nập để thấy đây là một thành phố phát triển.
    [​IMG]
    Tôi phóng xe đuổi theo ánh hoàng hôn rực rỡ. Bầu trời rộng mở, những áng mây hồng đậm. Từ Cà Mau vào Năm Căn chừng 50km và chuyến đi chỉ chẩm lại khi màn đêm buông xuống, em Minsk nguyên bản đèn đã có nhưng mất pha nên không thể đi nhanh được, chưa kể, các đoạn cầu đang thi công khiến đường cực kỳ xấu.
    8h tối, Năm Căn ngay trước mặt. Đây là một thị trấn nhỏ, không đẹp nhưng đồ ăn đắt đỏ. Sau một hồi chúng tôi thuê được một nhà nghỉ tương đối rẻ và xuống phố... ngắm gái

Chia sẻ trang này