1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic của những người yêu xe Minsk - MNHCK ( Phần 5 ) .

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi suntek, 30/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NguoiTlem

    NguoiTlem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Chúc anh em Minsk năm mới có nhiều xe cũ như mới

    Được NguoiTlem sửa chữa / chuyển vào 00:01 ngày 31/01/2009
  2. hichic1910

    hichic1910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Trưa chủ nhật các anh các chị các bạn gần xa tập trung làm bữa đón chào năm con trâu ko nhỉ có thì cho em xin 1 chân nhé hĩ hĩ
  3. hily6851

    hily6851 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Hix, đầu năm em sắp tiễn con vợ 2 lên đường rồi các bác ạ. Thằng bạn em nó nhất quyết đòi dẫn em nó lên thủ đô nhả khói, thế nên giờ em đang phải tắm rửa mông má cho nó đây. Hix. Thôi thì cho nó dắt đi, bao giờ nó chơi chán thì vợ lại quay về với anh nhé.
  4. NURANIUM

    NURANIUM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    0
    j mà mới đầu năm đã có chuyện nghe như bán vợ đợ con trả nợ thế bác Hily
  5. tocbuxu

    tocbuxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    Đạt up lịch đi Apachai đi nào, Buxu ko thường xuyên trên diễn đàn nhưng luôn theo dõi và luôn cố gắng góp mặt trong những cung lớn của ae
  6. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    chưa bao giờ nhậu với đội minsk nhà mình mà k say quắc cần câu!ảo ảo ảo!
    có 2 vấn đề xin trình bày với a e!
    1 là thứ 5 này a e sẽ có chuyến đi sapa bằng minsk!bác nào máu liên hệ với e!nếu chưa biết số e thì liên hệ với a long minsk!a ý sẽ cho số!
    2 là a long nhờ mình thông báo trên này!thứ 7 này a long sẽ đi chụp ảnh cưới anh ý muốn có 1 bộ ảnh cưới với phi đội minsk làm nền đằng sau,bác nào có thể giúp được thì tầm 12h lên cung việt xô!còn nếu muốn chắc chắn thì gọi a ý!công sẽ được trả bằng bia!e là e máu lắm!nhưng giờ đấy chắc e đang bốc đầu trên sapa!k về kịp!nên a e trong đội cố gắng giúp bác ấy nhé!càng nhiều xe càng chất!hehe!
    tối nay chưa bao giờ e thấy cái nốt ruồi của a duy đẹp như thế!hun a!hehe
  7. buihuu_dat

    buihuu_dat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, e k đi minsk lên sapa được nhưng sẽ thuê minsk đi off cùng các bác . Mùng 10 e fải lên trển đó thực tập ..hêê
  8. tuyfong71

    tuyfong71 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2009
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    ak ak anh Quang ơi . Hoãn lịch đi sapa đc không ? e là máu đi sapa lắm, nhưng tuần sau là phải thi lại cả tuần rồi..nên phải ở nhà ôn..e mới phong minsk từ Nghệ An ra hôm qua
  9. phongtan86

    phongtan86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Chúc cả nhà mình sang năm mới nhiều sức khoẻ, luôn vui vẽ, an toàn trên những cung đường và ngày càng nhiều vợ lớn vợ bé!
    Đi sapa thi chắc em không đi được rồi, buồn quá! nếu cuối tuần không đi với phòng thì đi chụp ảnh với anh Long kiếm cốc Bia vậy.
  10. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Cuối tuần ae cứ tập trung Cung Văn Hoá Hữu Nghị tầm 11-12h nhé. Tụ ở đâu trong Cung thì làm vòng, minsk dễ nhận lắm mà.
    Yêu cầu: quần áo cực bựa, nhưng xe phải sạch

Chia sẻ trang này