1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic dành cho Spam phần 3

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi kundalini2, 29/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saudong102

    saudong102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay thấy tinh thần xuống dốc, một dang trầm cảm, tôi thấy thật chán, cảm giác bức rứt khó tả, tại sao tôi bị vậy?, đó là do tôi đang trả nghiệp, nghiệp khẩu, nghiệp ý. Mọi chuyện đến với tôi rất tự nhiên như nó là, rất là đau khổ trong tâm hồn,
    -----------------------------------------------------------------------------------
    Hay bác thử đến phòng khám, kiếm vài viên thuốc chống trầm cảm xem. Có khi lại hiệu quả hơn ngồi thiền.
    Cơ thể con người là một cỗ máy phức tạp, đôi khi do ăn uống thiếu chất gì đó mà gây nên bệnh lý, không hẳn hoàn toàn do nghiệp lực.
    Em đôi lúc cũng bứt rứt không ngủ được, suy đi nghĩ lại, hoá ra là do buổi chiều uống cà fê, or có hôm ăn uống thất thường không để ý. Tối đến cứ chong mắt mà không hiểu lý do. Bây giờ biết thân, chăm lo cho sức khoẻ hơn.
  2. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    He he he ! Nhà bác "gió nhớn" hổng đủ "xìn" nuôi âm binh rùi ! Coi chừng bị vzập bể nha !
  3. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    ha ha ha bác Đoài nói đúng, âm binh nhập, nhưng em đã phát hiện kiệp thời, bây giờ khoẻ rồi, mấy cái vong này cho 1 câu thân chú là tan thôi, nhưng thử cho nó quậy cở nào, thực ra nó quậy ghê thiệt, bây giờ em là Phật tử rồi nên tha cho tụi nó thôi, bác Đoài dạo này công lực thâm hậu quá.
  4. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    Không còn gì để soi xét, lạ thật mình đã đạt ngộ lúc nào không hay, bao nhiêu năm spam ở đây và bây giờ đạt ngộ.
    chắc pháp môn tu luyện của mình là Spam thuật.
  5. battambattu

    battambattu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    1
    Chào người quen cũ,
    Sự kiên trì của bạn làm tôi rất thán phục. Mọi việc xảy ra đã lâu rồi, những tưởng bạn cũng đã nản lòng, vậy mà bạn vẫn đều đặn vào đây gây sự, đó là điều mà tôi đánh giá rất cao ở bạn: Không bao giờ chịu thua cả.
    Còn tôi thực sự chịu thua bạn rồi, thua từ lâu rồi, như tôi đã từng nói vậy trong 1 chủ đề nào đó.
    Còn bạn, bạn đã thua bao giờ đâu chứ. sự ra đi của bạn cũng là do bạn tự quyết định, chẳng ai yêu cầu bạn làm thế cả.
    Như các anh em trong box đã từng nói, chúng tôi hoan nghênh sự trở lại của tất cả các bạn, sự trở lại để đóng góp cho box phát triển hơn là điều đáng mừng. Box này chẳng của riêng ai, mà của tất cả mọi người. Lâu nay tôi bận quá chẳng đóng góp được gì, cũng hơi buồn.
    Tôi biết thỉnh thoảng vẫn có người trong nhóm các bạn quay trở lại box. Như PhiCanh chẳng hạn, cậu ấy vẫn vào đây, chẳng thèm đổi nick nữa. Điều đó làm tôi rất thích cậu ấy, dù trước đây tôi và cậu ấy đã từng xích mích.
    Tôi là người khởi đầu những chuyện linh tinh này, và cũng muốn là người kết thúc. Hôm nay cũng gần hết năm rồi, hi vọng bạn còn vấn đề gì chưa giải quyết được thì cứ nói hết ra đi. Tôi thực sự mong muốn chuyện này kết thúc ở đây, trong năm nay, để tất cả mọi người có thể cùng bước sang một năm mới tràn ngập niềm vui.
  6. MrLeon

    MrLeon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Anh PhiCanh anh ấy có phá hoại gì box đâu mà bác anh ấy phải đổi nick?
    Bác đừng đưa anh PhiCanh vào cùng 1 nhóm với người này. Anh ấy nóng tính nên nhiều người có thể hiểu nhầm anh ấy và bác hiểu nhầm cũng là điều dễ hiểu.
    Và bác ám chỉ nhóm ở đây là nhóm nào vậy?
  7. nangluongsinhhoc

    nangluongsinhhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Chả là cách đây vài tháng Phicanh có xem tướng cho anh này và nhận xét anh ý có tướng không quân tử lắm, nên bây giờ anh ấy nói là Phicanh xích mích với anh ý
  8. battambattu

    battambattu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    1
    Đúng vậy, có lẽ em diễn đạt chưa tốt thôi.
    Chuyện cũ rồi, nếu bác chưa biết thôi, cho nó qua luôn đi.
  9. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    Nài nhà chú THIÊNNHÂN, nhà chú "ôm cái uất ức" chi chi trong lòng từ hồi nào đến chừ, mờ để người ta bị "biến chứng" nọ kia vzậy cà !?! Hẹ hẹ !
  10. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    Chúc các huynh đệ một năm Mậu tý zui ze....!
    ai đó đừng nói xóc người khác làm gì......
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này